Thứ hai, 22/4/2019, 13:18 (GMT+7)

Á hậu Hong Kong cặp kè hai người khác ngoài Hứa Chí An

Hoàng Tâm Dĩnh từng đưa hai người đàn ông khác về nhà. Họ được cho là tay guitar MJ và MC - diễn viên Sâm Mỹ của đài TVB.

Hôm 16/4, Hoàng Tâm Dĩnh bị lộ hình ảnh ân ái trong xe hơi với ca sĩ Hứa Chí An - chồng của diva Trịnh Tú Văn. Sự việc gây ồn ào khiến đời tư của Á hậu Hong Kong năm 2012 được truyền thông khai thác. 

Hoàng Tâm Dĩnh Hứa Chí An
 
 

Hình ảnh vụng trộm của Hoàng Tâm Dĩnh và Hứa Chí An

Hàng xóm của Hoàng Tâm Dĩnh kể, cô từng đưa hai người đàn ông về nhà. Một người là tay guitar trong một ban nhạc, thường đeo khẩu trang kín đáo. Người còn lại là một MC tại đài truyền hình. Người này và Hoàng Tâm Dĩnh tay trong tay xuất hiện tại khu nhà, có nhiều cử chỉ thân mật trong thang máy. 

MJ của nhóm Mr. được cho là một trong hai người đàn ông Hoàng Tâm Dĩnh đưa về nhà.

MJ của nhóm Mr. được cho là một trong hai người đàn ông Hoàng Tâm Dĩnh đưa về nhà.

Báo chí phỏng đoán, nghệ sĩ guitar được nhắc tới là thành viên MJ của nhóm Mr, còn người kia là MC - diễn viên Sâm Mỹ. Trước đó, khi Hoàng Tâm đăng tải lời xin lỗi bạn trai Mã Quốc Minh cùng gia đình, người hâm mộ, Sâm Mỹ bấm "thích" trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cả hai nhân vật này đều phủ nhận với lời giải thích: "Tôi và Tâm Dĩnh chỉ giữ quan hệ trong công việc".

Hoàng Tâm Dĩnh (ngoài cùng bên trái) ngồi cạnh Sâm Mỹ trong một buổi tụ họp của diễn viên TVB.

Hoàng Tâm Dĩnh (ngoài cùng bên trái) ngồi cạnh Sâm Mỹ trong một buổi tụ họp của diễn viên TVB.

Hoàng Tâm Dĩnh được biết đến là bạn gái của diễn viên TVB Mã Quốc Minh. Theo nhiều nguồn tin, nữ diễn viên chủ động tiếp cận ca sĩ Hứa Chí An vào 2 năm trước. Scandal ngoại tình của họ được truyền thông, cư dân mạng gọi là "An Tâm ăn vụng". Trước khi bị tố cáo đưa hai người đàn ông về nhà, cô vướng tin đồn ve vãn nhiều đàn ông có vợ. Sau loạt bê bối này, Á hậu bị TVB "đóng băng" toàn bộ công việc.

Phong Kiều (Theo On.cc)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao