Chủ nhật, 12/5/2019, 08:25 (GMT+7)

Á hậu Hoàng Oanh ngượng khi cởi áo hot boy kém tuổi

Hoàng Oanh - Quốc Anh nhiều lần bật cười vì xấu hổ khi quay cảnh hôn, va chạm cơ thể trong phim 'Ước hẹn mùa thu'. 

Trong phim mới Ước hẹn mùa thu, Á hậu - MC Hoàng Oanh đóng cặp với Quốc Anh - hot boy kém cô 8 tuổi từng được biết đến qua MV Rời bỏ của ca sĩ Hòa Minzy. Cặp đôi chưa từng quen biết trước khi nhận phim nên phải trải qua quá trình làm quen, tập diễn cười ra nước mắt. 

Hoàng Oanh và Quốc Anh ngại ngùng đóng cảnh hôn
 
 

Hoàng Oanh và Quốc Anh chia sẻ về những ngày ngượng ngùng đóng vai người yêu

Trước ngày phim bấm máy, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng gửi Hoàng Oanh và Quốc Anh theo học diễn xuất của diễn viên Kathy Uyên. Những ngày đầu tiếp xúc, Quốc Anh không dám nhìn thẳng vào mắt đàn chị khi tập diễn, còn Hoàng Oanh cứ nhìn Quốc Anh lại bối rối vì nghĩ đến em trai ở nhà. Cặp đôi lệch 8 tuổi tập luyện từ nhìn nhau, nắm tay cho tới ôm và hôn nhau. Ngoài giờ tập, họ trò chuyện về cuộc sống để trở nên thân thiết, bồi đắp cảm xúc cho vai diễn.

Hoàng Oanh và Quốc Anh vào vai tình đầu của nhau thời trung học. 

Hoàng Oanh và Quốc Anh vào vai tình đầu của nhau thời trung học. 

Trong một cảnh phim, Hoàng Oanh và Quốc Anh hôn nhau nồng nàn, lại có sự va chạm cơ thể nhạy cảm. Hoàng Oanh bật cười bảo, ai cũng gọi đó là cảnh "nóng" còn với cô, đó là một cảnh vừa hài vừa kinh dị.

"Tôi cảm thấy ngượng lắm vì mình là người chủ động hôn, cởi áo và chạm vào Quốc Anh. Tuy đã tập trước nhưng cứ chuẩn bị hôn, hai chị em lại bật cười. Mấy chục người đứng xung quanh càng khiến chúng tôi mất tự nhiên. Mọi người gọi đó là cảnh 'nóng' nhưng với tôi, đó là một cảnh vừa hài vừa kinh dị", Á hậu kể lại. 

Cặp đôi chị em sánh đôi trong buổi ra mắt phim ở Hà Nội hôm 8/5.

Cặp đôi chị em sánh đôi trong buổi ra mắt phim ở Hà Nội hôm 8/5.

Ước hẹn mùa thu kể về câu chuyện tìm lại tình đầu của Duy (Quốc Anh). Tỉnh lại sau 15 năm hôn mê, Duy tìm cách "cưa đổ" Pha Lê (Hoàng Oanh) - bạn gái thời đi học. Nhưng lúc này, bên cạnh cô đã có Mạnh (Nhan Phúc Vinh) - một người đàn ông chững chạc và thành đạt. Phim khởi chiếu toàn quốc từ 10/5.

Phong Kiều
Video: Imai

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?