Chủ nhật, 10/11/2019, 21:46 (GMT+7)

Á hậu Hoàng Oanh cưới bạn trai Tây

TP HCMÁ hậu - MC Hoàng Oanh sẽ lên xe hoa với bạn trai Tây vào ngày 1/12, cặp đôi đã gửi thiệp mời đến bạn bè thân thiết.

Thiệp cưới của Hoàng Oanh.

Thiệp cưới của Hoàng Oanh.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Ái Phương đăng tài bức ảnh chụp thiệp cưới của Hoàng Oanh. Là bạn thân của Hoàng Oanh, Ái Phương bày tỏ sự hào hức và chờ đợi ngày vui để chúc phúc cặp đôi. "Chẳng lẽ mình dành cả thanh xuân đi ăn đám cưới. Tao vừa đi ăn đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng về mà", giọng ca Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh hài hước viết.

Á hậu Hoàng Oanh cưới bạn trai Tây

Hoàng Oanh bên bạn trai Tây.

Hoàng Oanh công khai bạn trai Tây vào dịp Valentine vừa qua. "Một nửa" của Hoàng Oanh là người ngoại quốc sinh sống ở Singapore, thuộc thế hệ 8X đời cuối nên có nhiều sở thích, quan điểm giống bạn gái sinh năm 1990. Thời điểm mới biết nhau, Hoàng Oanh ngại chia sẻ số điện thoại, khiến người yêu phải tìm cách liên hệ cô qua mạng xã hội, từ đó họ bắt đầu nói chuyện rồi thân thiết hơn. "Lần đầu gặp nhau, anh bảo anh ấn tượng về ngoại hình của tôi. Nhưng vẻ đẹp bên ngoài thì ai cũng thấy được, đối với anh, điều tôi cuốn hút anh nhất là sự thông minh và trái tim ấm áp", cô nói. Họ đã quen nhau hơn hai năm.

Vì yêu xa, cả hai cố gắng dành thời gian mỗi ngày nhắn tin, gọi điện hỏi thăm nhau hay cùng đi du lịch mỗi lúc rảnh rỗi. Việc yêu xa từng khiến Hoàng Oanh bất an nhưng nhờ đó, họ học cách thấu hiểu, tin tưởng thay vì cố gắng kiểm soát cuộc sống riêng tư. Với cặp đôi, đó là cách yêu văn minh và tự do.

Á hậu Hoàng Oanh trong một lần chụp ảnh với váy cưới.

Á hậu Hoàng Oanh trong một lần chụp ảnh với váy cưới.

Điều khiến Hoàng Oanh hạnh phúc hơn là bạn trai luôn dành tình yêu thương và tôn trọng gia đình cô. "Bây giờ lúc nào về cũng đòi ăn cơm với ba má mình. Ăn thì ngồi dưới đất, gác chân nông dân, rửa chén phụ mình, nằm sàn nhà coi phim với bố, học đánh đàn với em Tí và tập nói tiếng Việt với ba má. Kêu bố mình là "Papa chú" mà dám kêu mẹ mình bằng tên "Sương ơi"... không ngày nào hết buồn cười cái ông này", cô kể.

Căn hộ chung cư 66m2 của Á hậu Hoàng Oanh
 
 

Không gian sống của Á hậu Hoàng Oanh

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?