Thứ ba, 24/9/2013, 14:49 (GMT+7)

Á hậu Hàn Park Shi Yeon sinh con gái đầu lòng

Người đẹp Hàn lâm bồn cuối giờ sáng nay 24/9 tại một bệnh viện ở Seoul. 

 
q5-5964-1380008382.jpg
Á hậu Hàn Park Shi Yeon. Ảnh: News.
 
Theo thông tin từ quản lý của Park Shi Yeon, người đẹp này đã sinh một công chúa rất xinh xắn, đáng yêu nặng 3kg lúc 11h30 sáng nay, 24/9. Phía này cũng cho biết, cả hai mẹ con giờ đều đã khỏe mạnh. Chồng Park Shi Yeon đã ở cùng cô trong suốt thời gian cô lâm bồn, sau đó tự tay đón con đầu lòng. Park Shi Yeon sẽ tạm gác công việc để dành trọn thời gian cho thiên chức làm vợ, làm mẹ.
 
Trong thời gian này, vụ xét xử Park Shi Yeon và nhiều người đẹp khác (Lee Seung Yeon, Jang Mi In Ae) sử dụng chất propofol vẫn diễn ra, và đang đến phiên thứ 8. Trước đó, vì chuẩn bị lâm bồn nên trong các phiên xử tháng 7, tháng 8 vừa rồi, nữ diễn viên này đều làm đơn xin vắng mặt và ủy thác cho luật sư. Trong phiên xử gần đây nhất, tòa vẫn buộc tội Park Shi Yeon sử dụng propofol trái quy định, mặc dù bác sĩ của cô khai với tòa rằng ông chỉ kê đơn cho cô nhằm mục đích giúp giảm đau chứ không có lý do nào khác. 
 
Park Shi Yeon là gương mặt quen thuộc của làng giải trí Hàn. Sau khi đăng quang Á hậu Hàn Quốc, cô tham gia vào nhiều lĩnh vực như diễn xuất, người mẫu... Năm 2011, Park Shi Yeon kết hôn với một doanh nhân hơn cô 4 tuổi, và bất chấp sự tò mò của công chúng, người đẹp chưa một lần cùng chồng xuất hiện. 
 
Nguyễn Hương
Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả