Á hậu Duyên Trần khoe dáng trên thảm đỏ Miss Supranational Vietnam

Người đẹp diện đầm khoe vai trần gợi cảm nổi bật trong đêm chung kết Miss Supranational Vietnam 2018.

Thứ bảy, 25/8/2018, 17:00 (GMT+7)
Người đẹp diện bộ cánh của NTK Chung Thanh Phong, khoe khéo vai trần gợi cảm và vòng 1 quyến . Vẻ ngoài tươi trẻ và thần thái rạng rỡ của cô cũng thu hút ánh nhìn nơi người đối diện

Vừa qua, đêm chung kết Miss Supranational Vietnam 2018 khép lại với chiến thắng thuyết phục của người đẹp Nguyễn Thị Ngọc Châu. Mặc dù chặng cuối hành trình năm nay tổ chức ở Hàn Quốc, đông đảo văn, nghệ sĩ đến xứ sở kim chi để ủng hộ tinh thần cho các ứng viên. Trong đó, Á hậu Áo dài 2017 Duyên Trần. 

Người đẹp diện bộ cánh của NTK Chung Thanh Phong, khoe khéo vai trần gợi cảm và vòng một quyến rũ . Vẻ ngoài tươi trẻ và thần thái rạng rỡ của cô thu hút ánh nhìn người đối diện.

Người đẹp diện bộ cánh của NTK Chung Thanh Phong, khoe khéo vai trần gợi cảm và vòng một quyến rũ . Vẻ ngoài tươi trẻ và thần thái rạng rỡ của cô thu hút ánh nhìn người đối diện.

Duyên Trần thân thiết bên người mẫu - diễn viên Ngọc Trinh.

Duyên Trần thân thiết cùng người mẫu - diễn viên Ngọc Trinh. 

Cô cùng Hoa hậu Nhân ái Mai Quỳnh chụp ảnh lưu niệm với top 3 Miss Supranational Vietnam 2018. Duyên Trần cho biết, tuy hành trình lần đầu tiên được tổ chức nhưng mọi thứ đều rất nghiêm túc, chỉn chu. Bà chủ thương hiệu kim cương thiên nhiên Valerie cũng không quên gửi lời cảm ơn ê-kíp vì take care chu đáo từng người một. Ngoài ra, cô cũng là nhà tài trợ vương miện cho cuộc thi.

Người đẹp tự tin "đọ sắc" cùng Hoa hậu Jolie Nguyễn và doanh nhân Phượng Nguyễn.

Người đẹp tự tin đọ sắc cùng Hoa hậu Jolie Nguyễn và doanh nhân Phượng Nguyễn.

Ở phần cuối đêm chung kết, Á hậu Duyên Trần là nghệ sĩ khách mời trao giải "Người đẹp được yêu thích nhất" cho thí sinh Bùi Thanh Hằng.

Á hậu Duyên Trần khoe dáng trên thảm đỏ Miss Supranational Vietnam 2018  - 5

Cô cùng Hoa hậu Nhân ái Mai Quỳnh chụp ảnh lưu niệm với top 3 Miss Supranational Vietnam 2018. Duyên Trần cho biết, tuy chương trình lần đầu tiên được tổ chức nhưng mọi thứ đều rất nghiêm túc, chỉn chu. Bà chủ thương hiệu kim cương thiên nhiên Valerie cũng không quên gửi lời cảm ơn ê-kíp vì quan tâm chu đáo từng người. Ngoài ra, cô cũng là nhà tài trợ vương miện cho cuộc thi.

Á hậu Duyên Trần chúc mừng Ngọc Châu khi cô vượt lên ở chặng cuối để giành vương miện danh giá của Miss Supranational Vietnam 2018. Người đẹp hy vọng chân dài gốc Tây Ninh tiếp tục cố gắng, trau dồi thêm những kỹ năng cần thiết để chinh chiến thật tốt tại đấu trường Hoa hậu Siêu quốc gia ở Ba Lan sắp tới.

Á hậu Duyên Trần chúc mừng Ngọc Châu khi cô vượt lên ở chặng cuối để giành vương miện danh giá của Miss Supranational Vietnam 2018. Người đẹp hy vọng chân dài gốc Tây Ninh tiếp tục cố gắng, trau dồi thêm những kỹ năng cần thiết để "chinh chiến" thật tốt tại đấu trường Hoa hậu Siêu quốc gia ở Ba Lan sắp tới.

Ngọc Thi 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?