Á hậu Diễm Trang đưa con gái 2 tuổi du lịch Đà Nẵng

Người đẹp có những khoảnh khắc vui vẻ bên bé Julia trong thời gian ở thành phố biển miền Trung. 

Thứ bảy, 22/9/2018, 00:05 (GMT+7)
Á hậu Diễm Trang chơi đùa với con gái

Á hậu Diễm Trang dẫn con gái theo du lịch tại Đà Nẵng nhân chuyến công tác mới đây. Cô bé tên Julia, sắp tròn 2 tuổi, có tính cách vui vẻ, biết nghe lời và khá hiếu động.

Á hậu Diễm Trang chơi đùa với con gái - 1

Julia vừa được mẹ đưa đi học mẫu giáo và gặp nhiều khó khăn trong những ngày đầu. Cứ vào trường, cô bé lại khóc vật vã, không chịu chơi với bạn bè. Hiện tại, con gái của Diễm Trang đã quen môi trường mới, rất thích mặc đồng phục và đòi đến lớp mỗi ngày.

Á hậu Diễm Trang chơi đùa với con gái - 2

Diễm Trang tâm sự Julia rất hiếu động, tò mò và thích bắt chước mẹ. Mỗi khi Diễm Trang trang điểm để ra ngoài, cô bé luôn muốn làm giống hệt.

Á hậu Diễm Trang chơi đùa với con gái - 3

Ở nhà, Diễm Trang thường đóng 'vai ác', nghiêm khắc với con gái. Riêng bố hay nuông chiều, chơi đùa nên Julia thường nũng nịu với bố nhiều hơn.

Á hậu Diễm Trang chơi đùa với con gái - 4

Ông xã của Diễm Trang hay đi công tác xa nên thường gọi điện video trò chuyện với con gái. Nếu ở nhà, anh cố gắng dành thời gian tối đa chơi cùng con. 'Julia rất quấn bố, lúc nào cũng lẽo đẽo sau lưng. Có lần bố đi công tác lâu, bé còn dỗi bố và khóc sướt mướt', Diễm Trang kể thêm.

Á hậu Diễm Trang chơi đùa với con gái - 5

Diễm Trang và chồng luôn giữ quan điểm để con cái tự chủ cuộc sống của mình. Nếu sau này Julia mong muốn tham dự các cuộc thi nhan sắc, người đẹp sẽ dùng kinh nghiệm của mình hướng dẫn cho con gái. Diễm Trang từng đăng quang Miss Teen 2010, Nữ hoàng Cafe Việt Nam 2013, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2014.

Á hậu Diễm Trang chơi đùa với con gái - 6

Julia dạn dĩ khi chụp hình. Cô bé cũng thường xuyên góp mặt trong các video trên YouTube cùng mẹ.

Á hậu Diễm Trang chơi đùa với con gái - 7

Thời gian qua, Diễm Trang trở lại công việc MC với nhiều chương trình, sự kiện lớn khiến cô hay phải xa nhà. Mỗi khi đi công tác lâu, cô đều nhờ bà ngoại đến nhà trông cháu hộ.

Á hậu Diễm Trang chơi đùa với con gái - 8

Hai mẹ con vui đùa cùng nhau trước biển.

Á hậu Diễm Trang chơi đùa với con gái - 9

Diễm Trang ngày càng rạng rỡ sau khi sinh con gái đầu lòng.

Á hậu Diễm Trang chơi đùa với con gái - 10

Cô được đánh giá là một trong những người đẹp tri thức khi tốt nghiệp Đại học Quốc tế (thuộc Đại học Quốc gia TP HCM), tiếng Anh lưu loát, tham gia tàu Thanh niên Đông Nam Á 2013...

Anh Tuấn
Ảnh: Maison de Bil

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?