Thứ ba, 12/11/2019, 11:40 (GMT+7)

'Á hậu cướp chồng' lên tiếng sau nửa năm trốn chạy

Hoàng Tâm Dĩnh cập nhật mạng xã hội sau 7 tháng sang nước ngoài sống, vì scandal vui vẻ với Hứa Chí An trong xe ôtô. 

Á hậu Hoàng Tâm Dĩnh hôm 11/11 đăng tải trên Instagram bài viết mới sau 7 tháng biến mất hoàn toàn khỏi mạng xã hội. Nữ diễn viên đăng bức ảnh cô bên bờ biển, kèm theo dòng chia sẻ: "Từ việc đi qua giai đoạn phim bị gác lại, cho đến tin đồn phim phải quay lại, rồi đến việc hủy bỏ quyết định đó, và rồi trở thành bộ phim truyền hình chiếu dịp kỷ niệm, thực sự tôi có rất nhiều cảm xúc với Finding Her Voice. Bên cạnh niềm hạnh phúc rằng chúng tôi có thể thưởng thức tác phẩm nguyên bản, tôi cũng bắt buộc phải nói rằng điều tôi cảm thấy rõ nhất là sợ hãi. Tôi đã rất sợ hãi. Tôi đã lo sợ rằng mình có thể gây ảnh hưởng cho tác phẩm. Tôi sợ rằng mình đã làm uổng phí công sức của mọi người. Giờ đây, khi 5 tập của phim lên sóng, tôi thực sự muốn cảm ơn mọi người vì đã cho Finding Her Voice một cơ hội. Tôi muốn cảm ơn các bạn, những khán giả, và đặc biệt là các đồng nghiệp, cộng sự vì sự thấu hiểu của họ. Tôi mong mọi người khỏe mạnh". 

Hoàng Tâm Dĩnh trong phim Finding Her Voice. 

Hoàng Tâm Dĩnh chia sẻ bức ảnh cùng một đoạn tâm sự.

Trước đó, hồi tháng 4, Á hậu Hong Kong gây nên scandal tai tiếng, khi vui vẻ với ca sĩ Hứa Chí An trong xe taxi. Đoạn video nhạy cảm sau đó bị tung lên mạng, gây xôn xao công chúng vì Hứa Chí An đã có vợ - ca sĩ Trịnh Tú Văn. Sau khi scandal nổ ra, Hoàng Tâm Dĩnh vì quá xấu hổ đã trốn chạy sang Mỹ với chị gái. Trong khi đó, Hứa Chí An tổ chức họp báo, xin lỗi bà xã vì sai lầm của mình, đồng thời tạm dừng các hoạt động của làng giải trí. 

Hiện tại, sự nghiệp của Hoàng Tâm Dĩnh tại TVB được cho là "con số 0 tròn trĩnh". Bộ phim Forensic Heroes IV (Bằng chứng thép 4) mà cô đảm nhận một vai dù đã được quay xong, cuối cùng phải quay lại. Vai của cô được thay thế bởi diễn viên Thang Lạc Văn. Phim Finding Her Voice ban đầu cũng bị "treo", nhưng sau đó lại được chiếu và gây bất ngờ cho khán giả. 

Hoàng Tâm Dĩnh và tình cũ Mã Quốc Minh. 

Hoàng Tâm Dĩnh và tình cũ Mã Quốc Minh. 

Hoàng Tâm Dĩnh sinh năm 1989 ở Mỹ, sau đó sang Canada học trung học. Người đẹp có bằng thạc sĩ về kinh tế tại Đại học British Columbia (Canada). Năm 2012, cô về Hong Kong tham gia cuộc thi sắc đẹp do đài TVB tổ chức và đoạt giải á hậu, từ đó đóng phim cho TVB. Tâm Dĩnh từng góp mặt trong Cung tâm kế 2, Tái chiến minh thiên... Năm 2017, người đẹp công khai hẹn hò tài tử Mã Quốc Minh. Vì scandal với Hứa Chí An, cô chia tay tài tử họ Mã. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao