Thứ sáu, 14/2/2020, 11:43 (GMT+7)

'Á hậu cướp chồng' cặp kè người mới

Hong KongHoàng Tâm Dĩnh bị bắt gặp đi chơi với tay trống Lai Man Wang hôm 13/2. Wang không phủ nhận đang hẹn hò Á hậu và khẳng định mình độc thân.

Cánh paparazzi Hong Kong ghi lại cảnh Hoàng Tâm Dĩnh và tay trống Lai Man Wang đi mua đồ tại một shop dành cho thú nuôi. Cặp đôi vừa trò chuyện vừa cười rất vui vẻ. Thể hiện của họ cho thấy hai người không là bạn đơn thuần. Sau khi chọn được thực phẩm cho thú cưng, Hoàng Tâm Dĩnh trả tiền, còn Lai Man Wang giúp cô xách những thứ đã mua ra về. 

Hoàng Tâm Dĩnh và tay trống Lai Man Wang bắt đầu tương tác với nhau trên Instagram năm 2016, với tư cách bạn bè. Khi đó, cô hẹn hò Mã Quốc Minh, còn Lai Man Wang cũng đã có đối tượng. Năm 2017, Lai Man Wang cầu hôn bạn gái lâu năm và lên kế hoạch kết hôn. Anh từng tiết lộ việc chuẩn bị làm đám cưới vào 2019, tuy nhiên đến giờ vẫn chưa tổ chức.

Hoàng Tâm Dĩnh đi lựa đồ cho chó cưng cùng tay trống Lại Man Wang. 

Hoàng Tâm Dĩnh đi lựa đồ cho chó cưng cùng tay trống Lai Man Wang. 

Trước thông tin lại yêu "hoa đã có chủ", Hoàng Tâm Dĩnh im lặng. Trong khi đó, Lai Man Wang phủ nhận bắt cá hai tay. Anh nói giờ mình độc thân. Wang trả lời HKNet: "Đúng là tôi từng có kế hoạch kết hôn, nhưng mối quan hệ không hòa hợp nên chúng tôi đã chia tay. Đó là chuyện riêng tư nên tôi không công khai". Tay trống này không phủ nhận việc đang tìm hiểu Hoàng Tâm Dĩnh.  

Trên trang cá nhân, Hoàng Tâm Dĩnh tiết lộ đang nuôi vài thú cưng. 

Trên trang cá nhân, Hoàng Tâm Dĩnh tiết lộ đang nuôi vài thú cưng. 

Hoàng Tâm Dĩnh từng mang tiếng là "á hậu cướp chồng" sau khi cặp kè với ca sĩ Hứa Chí An - một người có gia đình. Cô bị công kích đến mức phải chạy sang nước ngoài sống vì quá xấu hổ. Sau khi mọi việc yên ắng, cô mới về quê nhà cuối 2019 vừa rồi. 

Tay trống Lai Man Wang và bạn gái.

Tay trống Lai Man Wang và bạn gái.

Hoàng Tâm Dĩnh sinh năm 1989 ở Mỹ, sau đó sang Canada học trung học. Người đẹp có bằng thạc sĩ về kinh tế tại Đại học British Columbia (Canada). Năm 2012, cô về Hong Kong tham gia cuộc thi sắc đẹp do đài TVB tổ chức và đoạt giải á hậu, từ đó đóng phim cho TVB. Tâm Dĩnh từng góp mặt trong Cung tâm kế 2, Tái chiến minh thiên... Năm 2017, người đẹp công khai hẹn hò tài tử đồng nghiệp Mã Quốc Minh. Vì scandal với Hứa Chí An, cô đã chia tay tài tử họ Mã.

   Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?