Thứ hai, 8/1/2018, 09:21 (GMT+7)

95 tuổi, nhà biên kịch Hollywood vẫn lái xe máy tới thảm đỏ Quả cầu vàng

Norman Lear chở theo nữ diễn viên 86 tuổi Rita Moreno trên chiếc mô tô 3 bánh đỏ rực.

Norman Lear và người bạn đồng hành Rita Moreno.

Norman Lear và người bạn đồng hành Rita Moreno.

Thảm đỏ Quả cầu vàng sáng nay náo động vì sự xuất hiện của hai ngôi sao gạo cội Norman Lear và Rita Moreno. Nhà biên kịch kiêm sản xuất phim 95 tuổi Norman Lear lái chiếc xe 3 bánh, chở minh tinh Rita Moreno phía sau. Cả hai đều rất hào hứng vì gây sự chú ý trên thảm đỏ tấp nập bên ngoài khách sạn Beverly Hill ở Los Angeles.

95 tuổi, nhà biên kịch Hollywood vẫn cưỡi xe máy tới thảm đỏ Quả cầu vàng
 
 

Norman và Rita đều là hai biểu tượng Hollywood, từng chiến thắng 4 giải thưởng danh giá là Grammy, Oscar, Emmy và Tony. Nhà biên kịch sinh năm 1922 từng nổi tiếng với hai bộ phim truyền hình The JeffersonsAll in The Family. Còn Rita - minh tinh người Puerto Rico tuy đã ở tuổi U90 nhưng vẫn miệt mài đóng phim. Bộ phim mới nhất bà tham gia là sitcom One Day at a Time.

Rita Moreno là một trong những nữ diễn viên mạnh mẽ lên tiếng chống nạn xâm hại tình dục ở Hollywood. Bà góp tên vào chiến dịch "Me Too" ngay sau khi phong trào tố cáo các hành vi quấy rối được phát động vào tháng 10 năm ngoái. Rita cũng mặc bộ đầm màu đen giống như hàng trăm nghệ sĩ tại Quả cầu vàng năm nay.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?