Thứ hai, 29/7/2019, 01:00 (GMT+7)

9 đơn vị bị cảnh cáo vì đưa tin Song Hye Kyo 'thay bồ như thay áo'

Cơ quan chức năng cho biết sẽ xử phạt những cơ quan truyền thông đăng tải thông tin ảnh hưởng đến đời tư nghệ sĩ. 

Truyền thông Hàn Quốc hôm 28/7 đưa tin, Ủy ban Đạo đức Tin tức Hàn Quốc gần đây đã cảnh cáo 9 đơn vị truyền thông vì đăng tin Youtuber Kang Yong Seok chế giễu Song Hye Kyo "thay người yêu như thay áo". Trước đó, ngay khi Song - Song vừa tuyên bố ly dị, Youtuber họ Kang đã làm một video liệt kê những người mà Song Hye Kyo từng hẹn hò, thậm chí còn nhấn mạnh Song Hye Kyo "hẹn hò với tất cả các bạn diễn nam đóng chung". Youtuber này đăng một bức ảnh "bộ sưu tập người yêu cũ của Song Hye Kyo" ngồi chơi cát trên biển với nhau, có ý mai mỉa họ. 9 tờ báo, trang tin... sau đó đã đăng tải tin tức trên mà không hề kiểm chứng những thông tin là đúng hay sai. 

Song Hye Kyo không chịu ngồi yên sau thời gian bị bôi nhọ. 

Song Hye Kyo không chịu ngồi yên sau thời gian bị bôi nhọ. 

Liên quan đến mức phạt cảnh cáo được dành cho 9 đơn vị kể trên, Ủy ban Đạo đức Tin tức Hàn Quốc nhấn mạnh, nghệ sĩ - dù là người của công chúng, nhưng cũng có cuộc sống riêng cần phải được tôn trọng, việc xâm phạm vào đời tư của họ là không được phép. Ngoài ra, bức ảnh mà Youtuber đăng tải có sự vi phạm nhân quyền, vì đăng ảnh của các cá nhân mà không được phép. 

Song Hye Kyo hiện vừa hoàn thành "vụ ly hôn thế kỷ" với chồng, tài tử Song Joong Ki. Cô đang trong thời gian nghỉ ngơi, dự kiến kéo dài hết năm nay. Nữ diễn viên cũng thông qua công ty đại diện có những tuyên bố cứng rắn về việc không tiếp tục để những tin đồn sai sự thật làm tổn thương danh dự thêm nữa. 

Vợ chồng Song - Song hoàn thành thủ tục ly hôn hồi cuối tháng 7 vừa rồi. 

Vợ chồng Song - Song hoàn thành thủ tục ly hôn hồi cuối tháng 7 vừa rồi. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?