Thứ tư, 21/12/2016, 01:00 (GMT+7)

8 vụ ngoại tình gây xôn xao làng sao châu Á 2016

Lưu Khải Uy qua đêm với bạn diễn Vương Âu sau lưng vợ, Vương Bảo Cường bắt được vợ ngủ với quản lý... 

8-vu-ngoai-tinh-gay-xon-xao-lang-sao-chau-a-2016

Vụ ồn ào Lưu Khải Uy lén lút qua đêm tại phòng bạn diễn Vương Âu gây xôn xao làng giải trí Hoa ngữ suốt những ngày cuối năm 2016. Vụ việc được Phong Hành Studio phanh phui bất chấp sự phủ nhận của người trong cuộc. Theo đơn vị săn tin này, Khải Uy ba lần vào phòng Vương Âu và ở lại đó nhiều tiếng đồng hồ với lý do "đọc kịch bản". Mới đây, đại diện của Phong Hành lên tiếng giải thích, họ dồn ép Lưu Khải Uy đến vậy vì muốn anh thừa nhận chuyện đã ký đơn ly dị với Dương Mịch. Hiện tại những người liên quan đều từ chối chia sẻ thêm về câu chuyện này. 


8-vu-ngoai-tinh-gay-xon-xao-lang-sao-chau-a-2016-1

Trần Quán Hy "vui vẻ" với người mẫu Tần Thư Bồi ở khách sạn dù chân dài này đã có chồng là scandal lớn của Cbiz suốt những ngày tháng 5/2016. Chồng của Thư Bồi - doanh nhân Triệu Lỗi đã "đăng đàn" chỉ trích vợ kịch liệt trên trang cá nhân, nói vợ và người tình Quán Hy là "một cặp vô luân, vô đạo đức". Trước những lời mắng nhiếc, Thư Bồi khẳng định cô đã chia tay ông Triệu, nhưng dư luận vẫn dành cho cô những lời miệt thị nặng nề. 

8-vu-ngoai-tinh-gay-xon-xao-lang-sao-chau-a-2016-2

Tháng 8, diễn viên "Thiên hạ vô tặc" Vương Bảo Cường tung loạt ảnh vợ ngủ với quản lý của anh ở khách sạn, sau đó tuyên bố đâm đơn ly dị. Theo chia sẻ của anh, Mã Dung và quản lý Tống Triết lén lút qua lại, sau đó âm thầm tẩu tán tài sản của anh. Hiện tại, tòa án đang xử lý đơn của Vương Bảo Cường, trong khi Mã Dung "biến mất" không tăm hơi, một số nguồn tin nói cô tạm ra nước ngoài "lánh nạn". 

8-vu-ngoai-tinh-gay-xon-xao-lang-sao-chau-a-2016-3

Scandal ngoại tình khác gây rúng động làng sao Cbiz hồi tháng 8 là vụ ca sĩ nổi tiếng Hoàng Ỷ San vào khách sạn với nhân tình, chồng cô tức giận đâm đơn ly dị. Mặc dù ngôi sao làng nhạc Hoa ra sức phủ nhận, chồng cô cho biết có đủ chứng cớ để đưa sự việc ra tòa. 

8-vu-ngoai-tinh-gay-xon-xao-lang-sao-chau-a-2016-4

Báo chí Trung Quốc hồi tháng 8 còn xôn xao với thông tin vợ đạo diễn Trương Kỷ Trung bí mật quan hệ tình ái với con trai nuôi Tiêu Tề, thậm chí đang cùng người tình trẻ âm thầm tẩu tán tài sản của chồng. Trong khi đó, bà vợ tổ chức họp báo đã tố ngược chồng tung tin xấu, gây tổn hại cho vợ trong khi sống trác táng, có bồ nhí bên ngoài. Sự việc ồn ào khiến khán giả không khỏi lắc đầu ngán ngẩm. 

8-vu-ngoai-tinh-gay-xon-xao-lang-sao-chau-a-2016-5

Câu chuyện cặp bồ dù vợ con đề huề của ông chủ sòng bài Macau, Alvin Chau, tiếp tục thu hút sự quan tâm lớn của dư luận trong năm 2016, dù sự việc không còn mới. Alvin Chau hiện có được trái tim của cả vợ lẫn người tình, cả hai chấp nhận cuộc sống chung chồng sau nhiều giằng co, cãi vã. 

8-vu-ngoai-tinh-gay-xon-xao-lang-sao-chau-a-2016-6

Thông tin Vương Lực Hoành đưa gái gọi về nhà "mây mưa" trong khi vợ đi vắng khiến làng giải trí một lần nữa ầm ĩ. Mặc dù ngôi sao Đài Loan ra sức bác bỏ việc mình lừa dối vợ, nhiều nguồn tin khẳng định rằng Lực Hoành đã nhiều lần ngoại tình. Gần đây, gia đình họ Vương đón thêm một thành viên mới, ồn ào "phản bội vợ" cũng vì thế mà lắng xuống. 

8-vu-ngoai-tinh-gay-xon-xao-lang-sao-chau-a-2016-7

Trong làng giải trí Hàn, vụ ngoại tình gây nhiều tai tiếng là việc diễn viên Kim Min Hee cặp kè với đạo diễn có vợ Hong Sang Soo. Hai người đã phải hứng chịu chỉ trích kịch liệt của dư luận khi công khai yêu đương. Scandal khiến Kim Min Hee mất nhiều hợp đồng quảng cáo, trong khi gia đình đạo diễn họ Hong trên bờ vực của sự tan vỡ.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao