Thứ năm, 8/3/2012, 05:00 (GMT+7)

8 người đẹp chuyển giới nổi tiếng châu Á

Chuyển giới không chỉ mang lại cho các chàng trai như Harisu, Lưu Thi Hàm... sự tự tin, mà còn là cơ hội đổi đời.

harisu2-310679-1368135272_500x0.jpg

Sinh năm 1975, "cậu bé" Lee Kyung Up ngay từ nhỏ đã luôn cảm thấy mình là nữ, dù thân xác là đàn ông. Năm 23 tuổi, cậu đi phẩu thuật thẩm mỹ và trở thành chính thức cô gái xinh đẹp. Hoạt động trong làng giải trí Hàn với vai trò ca sĩ, "cô" lấy nghệ danh là Harisu.

Lưu Thi Hàm sống trong cái vỏ là đàn ông, cho đến năm

Lưu Thi Hàm sống trong cái vỏ là đàn ông và quyết định "tìm lại chính mình" vào năm 18 tuổi. Giờ đã là một người mẫu Đài Loan, cô mới thú nhận sự thật gây chấn động này. Hình ảnh của Thi Hàm khi còn là đấng nam tử cũng được cô hé lộ.

Lợi Thanh.

Lợi Thanh có một sự nghiệp MC khá thành công tại Đài Loan, đặc biệt từ khi cô lột xác từ đàn ông sang người phụ nữ gợi cảm.

fs

Kayo Satoh, người mẫu Nhật Bản. Khi chân dài này tuyên bố rằng mình từng được sinh ra trong hình hài của một cậu bé, không ít người đã sốc.

g

Người mẫu Đài Loan Alicia Liu tuyên bố đầy tự tin: "Đúng, tôi từng là đàn ông, nhưng tôi yêu thích được trở thành phụ nữ. Quá khứ không còn quan trọng nữa".

Lưu Huan Ky

Người đẹp chuyển giới Lưu Huyền Di hiện tham gia làng giải trí với vai trò MC.

Nhóm Hàn Lady

Nhóm Hàn Lady với 4 cô gái đều từng là đàn ông chính hiệu.

k

Kim Tinh, một nghệ sĩ múa có tiếng tại Trung Quốc. Qua một đời vợ, người đàn ông này quyết định chuyển giới và... lấy chồng. Hiện tại, Kim Tinh rất tự tin trong vai trò người vợ, người nghệ sĩ khi đứng trên sân khấu.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?