8 năm hôn nhân của Hồng Nhung và chồng Tây

Trước khi ly hôn, Kevin Gilmore thường xuyên đưa hai con đi sự kiện để cổ vũ tinh thần Hồng Nhung. 

Thứ năm, 28/6/2018, 11:27 (GMT+7)
Hồng Nhung và doanh nhân người Mỹ, Kevin Gilmore quen nhau qua một người bạn. Sau đó, cặp đôi có nhiều cơ hội gặp gỡ trong các buổi chơi golf hoặc tập thể thao và nhanh chóng phải lòng nhau. Cô Bống từng tâm sự ông xã dù kém tuổi nhưng rất chững chạc, già dặn và hiểu biết. Họ làm lễ đính hôn vào năm 2007.

Hồng Nhung và doanh nhân người Mỹ Kevin Gilmore quen nhau qua một người bạn. Sau đó, cặp đôi có nhiều cơ hội gặp gỡ trong các buổi tập thể thao và nhanh chóng phải lòng nhau. "Cô Bống" từng tâm sự ông xã dù kém tuổi nhưng rất chững chạc và hiểu biết. Họ làm lễ đính hôn vào năm 2007. Năm 2010, Hồng Nhung và Kevin bí mật kết hôn. Một năm sau đó, nữ ca sĩ mới xác nhận thông tin này với báo giới. 

Vợ chồng Hồng Nhung - Kevin sống tại một căn biệt thự trồng nhiều hoa tại TP HCM. Năm 2011, khi trả lời phỏng vấn với Ngoisao.net, nữ ca sĩ chia sẻ suốt những năm ở bên nhau, cô và ông xã kém tuổi gần như không có chuyện cãi vã. Cả hai đều rất bận rộn nên luôn tranh thủ từng phút giây gần nhau.

Vợ chồng Hồng Nhung - Kevin sống tại một căn biệt thự trồng nhiều hoa tại TP HCM. Năm 2011, khi trả lời phỏng vấn Ngoisao.net, nữ ca sĩ chia sẻ suốt những năm ở bên nhau, cô và ông xã kém tuổi gần như không có chuyện cãi vã. Cả hai đều rất bận rộn nên luôn tranh thủ từng phút giây gần nhau.

Ngày 8/4/2012, vợ chồng Hồng Nhung lên chức bố mẹ khi chào đón cặp song sinh Tôm và Tép. Nữ ca sĩ giấu kín chuyện này suốt một thời gian dài và đến dịp sinh nhật tròn 2 tuổi của các con, cô mới công khai hình ảnh của Tôm và Tép. 

Ngày 8/4/2012, vợ chồng Hồng Nhung lên chức bố mẹ khi chào đón cặp song sinh Tôm và Tép. Nữ ca sĩ giấu kín chuyện này suốt một thời gian dài. Đến dịp sinh nhật các con tròn 2 tuổi, cô mới công khai hình ảnh của Tôm và Tép. 

Ngay sau khi được đăng tải trên trang cá nhân của Hồng Nhung, những bức ảnh của hai anh em sinh đôi nhanh chóng gây sốt.

Ngay sau khi được đăng tải trên trang cá nhân của Hồng Nhung, những bức ảnh của hai anh em sinh đôi nhanh chóng "gây sốt".

Sau sinh nhật 2 tuổi của Tôm và Tép, Hồng Nhung thỉnh thoảng đăng ảnh cặp song sinh trên trang cá nhân. Các con của Hồng Nhung có nhiều fan hâm mộ vì sở hữu vẻ đẹp lai, xinh như thiên thần.

Sau sinh nhật 2 tuổi của Tôm và Tép, Hồng Nhung thỉnh thoảng khoe ảnh hai con. Các con của Hồng Nhung có nhiều fan hâm mộ vì sở hữu vẻ đẹp lai, xinh như thiên thần.

Tháng 10/2014, vợ chồng Hồng Nhung lần đầu tiên xuất hiện cùng hai con tại một sự kiện có đông đủ giới truyền thông. Hai bé Tôm và Tép được chị Bống đưa ra Hà Nội để tham gia MonSoon Music Festival do nhạc sĩ Quốc Trung tổ chức. Kevin đảm nhận việc coi sóc hai con trong khi Hồng Nhung trả lời báo chí.

Tháng 10/2014, vợ chồng Hồng Nhung lần đầu tiên xuất hiện cùng hai con tại một sự kiện có đông đủ giới truyền thông. Hai bé Tôm và Tép được mẹ đưa ra Hà Nội để tham gia MonSoon Music Festival do nhạc sĩ Quốc Trung tổ chức. Kevin đảm nhận việc coi sóc hai con trong khi Hồng Nhung trả lời báo chí.

Mùa Monsoon năm đó, Kevin tháp tùng Hồng Nhung đi diễn. Anh quan tâm, chăm sóc vợ từng ty từng tý. Vợ chồng nữ ca sĩ thủ thỉ trò chuyện, gắn với nhau như hình với bóng tại sự kiện.

Mùa Monsoon năm đó, Kevin tháp tùng Hồng Nhung đi diễn. Anh quan tâm, chăm sóc vợ từng ly từng tý. Vợ chồng nữ ca sĩ thủ thỉ trò chuyện, gắn với nhau như hình với bóng tại sự kiện.

Hình ảnh Kevin Gilmore trông con trong lúc Hồng Nhung biểu diễn đã trở nên quen thuộc với người hâm mộ suốt nhiều năm qua.

Mỗi khi Hồng Nhung bận rộn với công việc, ông xã cô là người đảm đương việc chăm sóc các con. Cặp song sinh thường xuyên được bố đưa tới các chương trình có Hồng Nhung biểu diễn để cổ vũ tinh thần cho mẹ.

Cặp song sinh Tôm - Tép được bố đưa đến xem liveshow Phố ơi phố à... Bống ơi Bống à của mẹ diễn ra tại Hà Nội hồi tháng 12/2015. 

Cặp song sinh Tôm - Tép được bố đưa đến xem liveshow 'Phố ơi phố à... Bống ơi Bống à' của mẹ diễn ra tại Hà Nội hồi tháng 12/2015. 

Sau đó, chồng và các con cũng lên sân khấu để ủng hộ Hồng Nhung có mặt trên sân khấu của đêm nhạc Phố ơi phố à... Bống ơi Bống à. Hình ảnh hạnh phúc của gia đình diva nhạc Việt trong liveshow tối 5/12 làm nhiều khán giả ngưỡng mộ. 

Sau đó, chồng và các con cũng lên sân khấu để ủng hộ Hồng Nhung. Hình ảnh hạnh phúc của gia đình diva nhạc Việt trong liveshow tối hôm đó làm nhiều khán giả ngưỡng mộ. 

8 năm hôn nhân mặn nồng của Hồng Nhung và chồng Tây
 
 

 *Chồng và hai con lên sân khấu ủng hộ Hồng Nhung 

Hình ảnh Kevin trông con cho Hồng Nhung tiếp chuyện Hoàng tử Anh William trong chuyến công du của Công tước xứ Cambridge hồi cuối năm 2016 được ống kính báo chí ghi lại.

Hình ảnh Kevin trông con cho Hồng Nhung tiếp chuyện Hoàng tử Anh William trong chuyến công du của Công tước xứ Cambridge hồi cuối năm 2016 được ống kính báo chí ghi lại.

Trong một bài phỏng vấn, Kevin chia sẻ vợ chồng anh không có nhiều thời gian riêng tư cho nhau nhưng luôn cố gắng chia sẻ niềm vui cũng như áp lực, lo toan trong cuộc sống. Chúng tôi cố gắng chia sẻ mọi thứ đồng đều. Tuy vậy, công việc của Nhung đòi hỏi phải tiếp xúc nhiều với công chúng nên mỗi khi có chương trình, sự kiện lớn, tôi đều ưu tiên. Nếu lúc nào đó gia đình tôi cần có người ở nhà để chăm sóc các con, tôi sẽ chủ động đổi lịch để ở bên lũ trẻ. Bản thân tôi có thể linh hoạt được vì công việc có phần ổn định hơn Nhung, Kevin nói. Trong khi đó, Hồng Nhung cho biết những giây phút giản dị bên chồng giúp cố cảm thấy bình yên, được tiếp thêm nặng lượng và cảm hứng để hát.

Trong một bài phỏng vấn, Kevin tâm sự vợ chồng anh không có nhiều thời gian riêng tư cho nhau nhưng luôn cố gắng chia sẻ với 'nửa kia' niềm vui cũng như áp lực, lo toan trong cuộc sống. "Chúng tôi cố gắng chia sẻ mọi thứ đồng đều. Tuy vậy, công việc của Nhung đòi hỏi phải tiếp xúc nhiều với công chúng nên mỗi khi có chương trình, sự kiện lớn, tôi đều ưu tiên. Nếu lúc nào đó gia đình tôi cần có người ở nhà để chăm sóc các con, tôi sẽ chủ động đổi lịch để ở bên lũ trẻ. Bản thân tôi có thể linh hoạt được vì công việc có phần ổn định hơn Nhung", Kevin nói. Trong khi đó, Hồng Nhung cho biết những giây phút giản dị bên chồng giúp cô cảm thấy bình yên, được tiếp thêm năng lượng và cảm hứng để hát.

Tháng 4/2017, Kevin đưa cặp song sinh lên Đà Lạt ủng hộ cho Hồng Nhung trong liveshow Thư tình gửi một người  tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Anh và các con ngồi bệt xuống đất, chăm chú xem vợ biểu diễn.

Tháng 4/2017, Kevin đưa cặp song sinh lên Đà Lạt ủng hộ cho Hồng Nhung trong liveshow 'Thư tình gửi một người' tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Anh và các con ngồi bệt xuống đất, chăm chú xem vợ biểu diễn.

Đến cuối năm 2017, Hồng Nhung vẫn thường xuyên đăng ảnh cả gia đình hạnh phúc bên nhau. Sau bức ảnh này, cô chỉ chia sẻ ảnh hai con và ít khi nhắc đến chồng trên trang cá nhân.

Đến cuối năm 2017, Hồng Nhung vẫn thường xuyên đăng ảnh cả gia đình hạnh phúc bên nhau. Sau đó, cô chỉ chia sẻ ảnh hai con và ít khi nhắc đến chồng trên trang cá nhân.

Hồng Nhung vừa bất ngờ chia sẻ vợ chồng cô đã chính thức ly hôn. Vợ chồng cô đi đến quyết định này sau 6 tháng trò chuyện. Sau khi ly hôn, cả hai sẽ tiếp tục là bạn và đồng hành với nhau trong việc chăm sóc các con. Nữ ca sĩ cũng thay hình bìa trên trang cá nhân bằng một bức ảnh chụp cùng 2 con Tôm và Tép.

Sáng 28/6/2018, Hồng Nhung bất ngờ chia sẻ vợ chồng cô đã chính thức ly hôn. Vợ chồng cô đi đến quyết định này sau 6 tháng trò chuyện. Sau ly hôn, cả hai sẽ tiếp tục là bạn và đồng hành với nhau trong việc chăm sóc các con. Nữ ca sĩ cũng thay ảnh bìa trên trang cá nhân bằng một bức ảnh chụp cùng hai con Tôm và Tép.

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?