8 'bông hồng lai' rực rỡ của làng giải trí Hoa ngữ

Angelababy, Quách Bích Đình… đều là những mỹ nhân có vẻ đẹp cuốn hút người nhìn.

Thứ tư, 25/7/2018, 06:45 (GMT+7)
Dương Dĩnh hay Angelababy sinh năm 1989 và mang trong mình 1/4 dòng máu Đức. Cô có thể nói thành thạo tiếng Trung, Quảng, Nhật, và Anh. Với chiều cao lý tưởng và gương mặt như búp bê Tây, Angelababy khởi đầu sự nghiệp với vai trò người mẫu tại Hong Kong. Đến năm 2007, cô lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và được nhiều khán giả biết đến hơn. Dù chưa có tác phẩm nào để lại ấn tượng mạnh trong lòng công chúng nhưng chuyện tình yêu đẹp như cổ tích của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Hiện tại, nữ diễn viên dành thời gian diễn xuất trong dự án Dục vọng chi thành sắp ra mắt khán giả và chăm sóc cho bé Tiểu Hải Miên.

Angelababy (Dương Dĩnh) sinh năm 1989 và mang trong mình 1/4 dòng máu Đức. Cô có thể nói thành thạo tiếng Trung, Quảng, Nhật, và Anh. Với chiều cao lý tưởng và gương mặt như búp bê Tây, Angelababy khởi đầu sự nghiệp với vai trò người mẫu tại Hong Kong. Đến năm 2007, cô ‘lấn sân’ sang lĩnh vực điện ảnh và được nhiều khán giả biết đến hơn. Dù chưa có tác phẩm nào để lại ấn tượng mạnh trong lòng công chúng nhưng chuyện tình yêu đẹp như cổ tích của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Hiện tại, nữ diễn viên dành thời gian diễn xuất trong dự án 'Dục vọng chi thành' sắp ra mắt khán giả và chăm sóc cho bé Tiểu Hải Miên.

Mỹ nhân Quách Bích Đình sinh ra tại Đài Loan và mang trong mình 1/4 dòng máu Mỹ. Năm 18 tuổi Quách Bích Đình hoạt động trong lĩnh vực người mẫu cho các tạp chí như BEAUTY, RAY và nhiều tờ báo nổi tiếng khác. Ngoài ra cô còn tham gia diễn xuất trong một số MV ca nhạc của những ca sĩ hàng đầu Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan. Năm 2013, nhờ vai diễn Nam Tương trong bộ phim đình đám Tiểu thời đại, người đẹp được nhiều khán giả biết đến hơn và phong cho danh hiệu Nữ thần hoa muội. Tác phẩm truyền hình có sự góp mặt của Bích Đình và Trịnh Khải lên sóng trên màn hình nhỏ nhưng không nhận được nhiều lời khen từ công chúng. Hiện tại, mỹ nhân vẫn cố gắng phấn đấu đi tìm vị trí cho mình trong làng giải trí Hoa ngữ.

Mỹ nhân Quách Bích Đình sinh ra tại Đài Loan và mang trong mình 1/4 dòng máu Mỹ. Năm 18 tuổi Quách Bích Đình hoạt động trong lĩnh vực người mẫu cho các tạp chí như BEAUTY, RAY và nhiều tờ báo nổi tiếng khác. Ngoài ra cô còn tham gia diễn xuất trong một số MV của những ca sĩ hàng đầu Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan. Năm 2013, nhờ vai diễn Nam Tương trong bộ phim đình đám 'Tiểu thời đại', người đẹp được nhiều khán giả biết đến hơn và phong cho danh hiệu “Nữ thần hoa muội”. Tác phẩm truyền hình có sự góp mặt của Bích Đình và Trịnh Khải lên sóng trên màn hình nhỏ nhưng không nhận được nhiều lời khen từ công chúng. Hiện tại, mỹ nhân vẫn cố gắng phấn đấu đi tìm vị trí cho mình trong làng giải trí Hoa ngữ.

Trương Bá Chi - vợ cũ Tạ Đình Phong sinh ra tại Hong Kong có bố là người Trung Quốc còn mẹ là con lai giữa Trung và Anh. Năm 1998, qua đoạn quảng cáo trà chanh, nhan sắc và tài năng của cô được vua hài Châu Tinh Trì phát hiện. Vai diễn đầu tay Liễu Phiêu Phiêu của mỹ nhân nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn. Sau đó, sự nghiệp của Bá Chi lên như diều gặp gió khi cô liên tục được mời tham gia nhiều bộ phim. Năm 2006, nữ diễn viên kết hôn với tài tử Tạ Đình Phong khi đang ở đỉnh cao danh vọng. Cặp đôi có chung với nhau hai quý tử là Lucas và Quintus. Sau 5 năm chung sống hạnh phúc, cả hai đã quyết định đường ai nấy đi vì Đình Phong không thể quên Vương Phi. Hiện tại, Bá Chi cật lực làm việc và nuôi dưỡng hai con trai, quyết không động đến tiền của chồng cũ.

Trương Bá Chi - vợ cũ Tạ Đình Phong sinh ra tại Hong Kong, có bố là người Trung Quốc còn mẹ là con lai giữa Trung và Anh. Năm 1998, qua đoạn quảng cáo trà chanh, nhan sắc và tài năng của cô được “vua hài” Châu Tinh Trì phát hiện. Vai diễn đầu tay Liễu Phiêu Phiêu của mỹ nhân được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn. Sau đó, sự nghiệp của Bá Chi “lên như diều gặp gió” khi cô liên tục được mời tham gia nhiều bộ phim. Năm 2006, nữ diễn viên kết hôn với tài tử Tạ Đình Phong khi đang ở đỉnh cao danh vọng. Cặp đôi có chung với nhau hai quý tử là Lucas và Quintus. Sau 5 năm chung sống hạnh phúc, cả hai đã quyết định “đường ai nấy đi” vì Đình Phong không thể quên Vương Phi. Hiện tại, Bá Chi cật lực làm việc và nuôi dưỡng hai con trai, quyết không động đến tiền của chồng cũ.

Côn Lăng - bà xã Châu Kiệt Luân tên thật là Hannah Quinlivan có cha là người Úc còn mẹ mang trong mình hai dòng máu Trung và Anh. Nhờ gương mặt đậm nét phương Tây, Côn Lăng được mời chụp hình quảng cáo cho nhiều hãng quần áo, tạp chí khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cô gia nhập làng giải trí năm 2008 trong vai trò MC của kênh Channel V Đài Loan. Trước khi kết hôn với Thiên vương làng nhạc Cbiz sự nghiệp của người đẹp rất mờ nhạt và không tạo được tiếng vang. Sau đám cưới cổ tích với Châu Kiệt Luân vào năm 2014, Côn Lăng nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Dù có khoảng cách tuổi tác lớn nhưng cặp đôi luôn được khen ngợi vì giữ gìn cuộc sống gia đình viên mãn. Hiện tại, cả hai chung sống hạnh phúc tại Đài Loan cùng bé gái Hathaway và quý tử Romeo.

Côn Lăng - bà xã Châu Kiệt Luân tên thật là Hannah Quinlivan có cha là người Australia còn mẹ mang trong mình hai dòng máu Trung và Anh. Nhờ gương mặt đậm nét phương Tây, Côn Lăng được mời chụp hình quảng cáo cho nhiều hãng quần áo, tạp chí khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cô gia nhập làng giải trí năm 2008 trong vai trò MC của kênh Channel V Đài Loan. Trước khi kết hôn với “Thiên vương làng nhạc Cbiz” sự nghiệp của người đẹp rất mờ nhạt và không tạo được tiếng vang. Sau “đám cưới cổ tích” với Châu Kiệt Luân vào năm 2014, Côn Lăng nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Dù có khoảng cách tuổi tác lớn nhưng cặp đôi luôn được khen ngợi vì giữ gìn cuộc sống gia đình viên mãn. Hiện tại, cả hai chung sống hạnh phúc tại Đài Loan cùng bé gái Hathaway và quý tử Romeo.

Ngô Bội Từ là nữ diễn viên - người mẫu sinh năm 1978 tại thành phố Tân Bắc, Đài Loan, mang trong mình hai dòng máu Trung - Mỹ. Cô từng góp mặt trong nhiều tác phẩm điện ảnh nổi tiếng như Vườn sao băng, Hợp đồng chia tay. Trước khi đến với nghiệp diễn xuất, cô từng làm người mẫu cho nhiều thương hiệu và tạp chí thời trang. Chuyện đời tư của cô và tỷ phú Hong Kong Kỷ Hiểu Ba (CEO của một công ty tài chính ở Hong Kong sở hữu khối tài sản hàng chục tỷ Đài tệ) cũng tốn không ít giấy mực của giới báo chí. Mặc dù đã sinh cho đại gia 3 người con nhưng đến giờ Ngô Bội Từ vẫn chưa được mặc váy cưới. Hiện tại, cô rút khỏi làng giải trí để tập trung chăm sóc cho bạn trai và con.

Ngô Bội Từ là nữ diễn viên - người mẫu sinh năm 1978 tại thành phố Tân Bắc, Đài Loan, mang trong mình hai dòng máu Trung - Mỹ. Cô từng góp mặt trong nhiều tác phẩm điện ảnh nổi tiếng như 'Vườn sao băng', 'Hợp đồng chia tay'... Trước khi đến với nghiệp diễn xuất, cô từng làm người mẫu cho nhiều thương hiệu và tạp chí thời trang. Chuyện đời tư của cô và tỷ phú Hong Kong Kỷ Hiểu Ba (CEO của một công ty tài chính ở Hong Kong sở hữu khối tài sản hàng chục tỷ Đài tệ) cũng tốn không ít giấy mực của giới báo chí. Mặc dù đã sinh cho đại gia 3 người con nhưng đến giờ Ngô Bội Từ vẫn chưa được mặc váy cưới. Hiện tại, cô rút khỏi làng giải trí để tập trung chăm sóc cho bạn trai và con.

Chung Lệ Đề sinh ra tại Montreal, Canada có cha là người Việt gốc Hoa và mẹ là người Việt. Năm 2003, cô đăng quang ngôi vị quán quân tại cuộc thi sắc đẹp dành cho cộng đồng người Hoa có tên Miss Chinese International do đài TVB tổ chức. Với thân hình nóng bỏng và đôi mắt có hồn, Lệ Đề được nhiều nhà làm phim hành động mời góp mặt trong nhiều tác phẩm điện ảnh như Truyền thuyết người cá, Cận vệ Nam Trung Hải& Sự nghiệp diễn xuất gặt hái được nhiều thành công nhưng đường hôn nhân của người đẹp lại khá trắc trở. Ở tuổi 48, nữ diễn viên đã trải qua ba đời chồng và có ba bé gái. Hiện tại, Lệ Đề cung sống hạnh phúc với ông xã kém mình 12 tuổi dù không có con chung.

Chung Lệ Đề sinh ra tại Montreal, Canada có cha là người Việt gốc Hoa và mẹ là người Việt. Năm 2003, cô đoạt ngôi vị quán quân tại cuộc thi sắc đẹp dành cho cộng đồng người Hoa có tên Miss Chinese International do đài TVB tổ chức. Với thân hình nóng bỏng và đôi mắt có hồn, Lệ Đề được nhiều nhà làm phim hành động mời góp mặt trong nhiều tác phẩm điện ảnh như 'Truyền thuyết người cá', 'Cận vệ Nam Trung Hải'… Sự nghiệp diễn xuất gặt hái được nhiều thành công nhưng đường hôn nhân của người đẹp lại khá trắc trở. Ở tuổi 48, nữ diễn viên đã trải qua ba đời chồng và có ba bé gái. Hiện tại, Lệ Đề cung sống hạnh phúc với ông xã kém mình 12 tuổi dù không có con chung.

Hứa Vỹ Ninh - người đẹp sinh năm 1984 mang trong mình hai dòng máu là Trung và Italy. Vỹ Ninh bước chân vào làng giải trí với tư cách người mẫu chuyên chụp hình và quay quảng cáo cho các thương hiệu thời trang trong nước. Tuy có cả tài lẫn sắc nhưng người đẹp vẫn chưa thể ghi tên mình vào hàng ngũ sao hạng B tại Đài Loan. Cô được mọi người biết đến nhiều với cái danh bạn gái của Ảnh đế Nguyễn Kinh Thiên. Chuyện tình của hai người nhận được rất nhiều sự quan tâm và tán dương từ người hâm mộ. Nhưng sau 8 năm hẹn hò, cặp đôi đã quyết định chia tay với lý do xuất phát từ việc Nguyễn Kinh Thiên ở chung phòng khách sạn với một cô gái lạ. Sau khi chia tay bạn trai, sự nghiệp của Vỹ Ninh có phần khởi sắc hơn khi nhận được nhiều tác phẩm mới và trở thành diễn viên hạng B. Hứa Vỹ Ninh đang chăm chỉ đóng phim để trau dồi kỹ năng diễn xuất và ghi tên mình vào hàng ngũ sao hạng A.

Hứa Vỹ Ninh - người đẹp sinh năm 1984 mang trong mình hai dòng máu là Trung và Italy. Vỹ Ninh bước chân vào làng giải trí với tư cách người mẫu chuyên chụp hình và quay quảng cáo cho các thương hiệu thời trang trong nước. Tuy có cả tài lẫn sắc nhưng người đẹp vẫn chưa thể ghi tên mình vào hàng ngũ sao hạng B tại Đài Loan. Cô được mọi người biết đến nhiều với cái danh bạn gái của Ảnh đế Nguyễn Kinh Thiên. Chuyện tình của hai người nhận được rất nhiều sự quan tâm và tán dương từ người hâm mộ. Nhưng sau 8 năm hẹn hò, cặp đôi đã quyết định chia tay với lý do xuất phát từ việc Nguyễn Kinh Thiên ở chung phòng khách sạn với một cô gái lạ. Sau khi chia tay bạn trai, sự nghiệp của Vỹ Ninh có phần khởi sắc hơn khi nhận được nhiều tác phẩm mới và trở thành diễn viên hạng B. Hứa Vỹ Ninh đang chăm chỉ đóng phim để trau dồi kỹ năng diễn xuất và ghi tên mình vào hàng ngũ sao hạng A.

Lý Gia Hân sinh năm 1970 tại Macau, có cha là người Bồ Đào Nha, mẹ là người gốc Thượng Hải. Cuộc sống lúc nhỏ của mỹ nhân rất vất vả, năm 14 tuổi, cô đã làm người mẫu bán thời gian để trang trải học phí. Năm 1988, cô vinh dự giành vương miện của cuộc thi Hoa hậu Hong Kong do đài TVB tổ chức khi mới 18 tuổi. Sau đó, cô lấn sân sang con đường diễn xuất nhưng không được khán giả chú ý vì cách diễn khá gượng gạo. Không thành công trong lĩnh vực phim ảnh, Gia Hân quay trở lại theo đuổi sự nghiệp người mẫu. Năm 2008, cô lên xe hoa với tỷ phú Hứa Tấn Hanh sau khi trải qua nhiều mối tình. Hiện tại, người đẹp cùng chồng chung sống hạnh phúc tại Hong Kong cùng bé trai Jayden Max Hui.

Lý Gia Hân sinh năm 1970 tại Macau, có cha là người Bồ Đào Nha, mẹ là người gốc Thượng Hải. Cuộc sống lúc nhỏ của mỹ nhân rất vất vả, năm 14 tuổi, cô đã làm người mẫu bán thời gian để trang trải học phí. Năm 1988, cô vinh dự giành vương miện của cuộc thi Hoa hậu Hong Kong do đài TVB tổ chức khi mới 18 tuổi. Sau đó, cô lấn sân sang con đường diễn xuất nhưng không được khán giả chú ý vì cách diễn khá gượng gạo. Không thành công trong lĩnh vực phim ảnh, Gia Hân quay trở lại theo đuổi sự nghiệp người mẫu. Năm 2008, cô lên xe hoa với tỷ phú Hứa Tấn Hanh sau khi trải qua nhiều mối tình. Hiện tại, người đẹp cùng chồng chung sống hạnh phúc tại Hong Kong cùng bé trai Jayden Max Hui.

Thanh Huyền
Ảnh: Weibo

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?