72 tuổi Chế Linh vẫn không ngừng yêu

Giọng ca hải ngoại tâm sự, chỉ đến khi nào bị 'đậy nắp quan tài' ông mới ngừng yêu bởi không yêu, ông không sống nổi.

Thứ năm, 27/2/2014, 11:16 (GMT+7)

Trong buổi gặp gỡ báo giới vào sáng 26/2, Chế Linh vẫn khiến không ít người ngưỡng mộ bởi ông vẫn giữ được sức khỏe tốt và giọng hát live ổn định dù tuổi đời đã thất thập lai hy. Danh ca cười vui vẻ trước lời khen trẻ trung, phong độ ở tuổi 72. Ông bảo, chính sự yêu mến của khán giả quê hương mấy chục năm qua đã giúp ông có thêm năng lượng để cống hiến và không ngừng khát khao trở về.

anh1-6054-1393473532.jpg

Danh ca Chế Linh vẫn trẻ trung và khỏe mạnh ở tuổi 72. 

"Để phục vụ bà con trong liveshow vào ngày 1/3 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, tôi đã giữ sức và tập hát thường xuyên. Với chủ đề 10 năm tình cũ, tôi tin mình sẽ đưa khán giả trở về những ký ức tình yêu của ngày xưa. Dù đó là kỷ niệm vui hay buồn nhưng đều rất đẹp. Không chỉ hát cho mọi người, tôi cũng hát cho chính mình bởi trong quá khứ, tôi cũng có những cảm xúc rung động mà chưa bao giờ dám thổ lộ với ai". Chế Linh chia sẻ.

Ở tuổi 72, ai cũng thắc mắc tại sao Chế Linh vẫn còn hát những bài yêu đương buồn khổ, ướt át. Ông lý giải: "Nếu bây giờ tôi hát như cách nghĩ của một người hơn 70 tuổi thì chắc gì mọi người sẽ thích. Thế nên tôi luôn trang trí tinh thần để hát về tình yêu như đang ở tuổi 20-30. Cũng nhiều người hỏi ở tuổi này tôi còn yêu được không? Hoặc tôi đã có đến 4 bà vợ, 14 đứa con thì tôi còn yêu nữa không? Tôi xin trả lời, không yêu thì tôi không thể sống nổi. Chỉ đến khi chết, người ta đậy nắp quan tài cho tôi thì tôi mới ngừng yêu. Không chỉ yêu gia đình, tôi còn yêu quê hương và đông đảo khán giả của mình". 

anh2-4441-1393473532.jpg

Ông vui khi được song ca cùng Anh Thơ. 

Trong liveshow 10 năm tình cũ, Chế Linh cam đoan sẽ hát live hơn 20 ca khúc cùng với ban nhạc. Ông nói, công chúng bỏ tiền đến xem chương trình vì muốn nghe ông hát live với cảm xúc chân thật. Bởi vậy, ông không bao giờ hát nhép. Cũng trong show, ông sẽ lần đầu giới thiệu một số tác phẩm chưa bao giờ thể hiện trên sân khấu quê nhà. 

Tham gia đêm nhạc của Chế Linh sẽ có các khách mời Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Quang Lê, Phi Nhung, Anh Thơ, Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Phan Anh, Phương Mỹ Chi, Hà Nhật Tiến, Hồ Quang 8, Hà Thu Hiền... Danh ca rất mong đợi được kết hợp với những giọng ca trong nước như Anh Thơ, Lệ Quyên. "Không phải lúc nào tôi cũng song ca cùng Sơn Tuyền, Thanh Tuyền, Hương Lan... Tôi luôn muốn hòa giọng cùng những ca sĩ trong nước. Ở liveshow, tôi nghĩ, mọi người sẽ tìm thấy những điều thú vị, bất ngờ khi tôi hát cùng Anh Thơ, Lệ Quyên". 

Hiện tại, Chế Linh dành trọn thời gian để tập luyện cùng ban nhạc. Bà xã Vương Nga cũng về nước trong dịp này để ở bên chăm sóc và động viên chồng trong liveshow. 

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?