Thứ bảy, 25/5/2019, 00:05 (GMT+7)

7 sao Hoa ngữ lên chức mẹ nửa đầu năm 2019

Lưu Thi Thi, Cao Viên Viên, Triệu Lệ Dĩnh... đều chào đón thiên thần đầu lòng trong những tháng đầu năm nay.

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long bén duyên khi đóng Bộ bộ kinh tâm. Sau bộ phim, cặp sao tiếp tục hợp tác trong Bộ bộ kinh tình. Năm 2015, họ nên duyên vợ chồng. Từ khi mang thai vào cuối 2018, Thi Thi chuyển về quê chồng ở Đài Loan sống, tạm gác mọi công việc của làng giải trí. Sáng 29/4/2019, tài tử xác nhận thông tin vợ đã sinh con đầu lòng. Anh viết trên Weibo: Thiên thần nhỏ đã xuất hiện rồi. Hai mẹ con đều bình an, cảm ơn sự quan tâm của mọi người. Bà xã đã vất vả rồi, cảm ơn em.  Đầu tháng 5 vừa qua, Lưu Thi Thi bị đồn trầm cảm sau khi sinh do mối quan hệ căng thẳng mẹ chồng nàng dâu tuy nhiên nữ diễn viên vẫn chưa lên tiếng xác nhận. Hiện tại, cặp đôi dành thời gian cùng nhau chăm sóc cho con trai. 

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long bén duyên khi đóng Bộ bộ kinh tâm. Sau bộ phim, cặp sao tiếp tục hợp tác trong Bộ bộ kinh tình. Năm 2015, họ nên duyên vợ chồng. Từ khi mang thai vào cuối 2018, Thi Thi chuyển về quê chồng ở Đài Loan sống, tạm gác mọi công việc của làng giải trí. Sáng 29/4/2019, tài tử xác nhận thông tin vợ đã sinh con đầu lòng. Anh viết trên Weibo: "Thiên thần nhỏ đã xuất hiện rồi. Hai mẹ con đều bình an, cảm ơn sự quan tâm của mọi người. Bà xã đã vất vả rồi, cảm ơn em".  Đầu tháng 5 vừa qua, Lưu Thi Thi bị đồn trầm cảm sau khi sinh do mối quan hệ căng thẳng mẹ chồng nàng dâu, tuy nhiên nữ diễn viên vẫn chưa lên tiếng. Hiện tại, cặp đôi dành thời gian cùng nhau chăm sóc cho con trai. 

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong hẹn hò sau khi hợp tác trong phim Tây Du Ký 3, năm 2016. Năm 2018, cặp đôi công khai mối quan hệ vào ngày sinh nhật Triệu Lệ Dĩnh 16/10, sau đó xác nhận đã đăng ký kết hôn. Ngày 8/3 vừa qua, Nam diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân bức hình in dấu chân bé sơ sinh, kèm theo tiết lộ rằng bà xã đã sinh con trai đầu lòng mẹ tròn, con vuông. Nhiều người hâm mộ hy vọng, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới bù hoành tráng trước khi hai người quay lại làng giải trí. 

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong hẹn hò sau khi hợp tác trong phim Tây Du Ký 3, năm 2016. Năm 2018, cặp đôi công khai mối quan hệ vào ngày sinh nhật Triệu Lệ Dĩnh 16/10, sau đó xác nhận đã đăng ký kết hôn. Ngày 8/3 vừa qua, Phùng Thiệu Phong chia sẻ trên trang cá nhân bức hình in dấu chân bé sơ sinh, kèm theo tiết lộ rằng bà xã đã sinh con trai đầu lòng "mẹ tròn, con vuông". Nhiều người hâm mộ hy vọng, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới bù hoành tráng trước khi hai người quay lại làng giải trí. 

Trịnh Gia Dĩnh và Hoa hậu Hong Kong 2013 Trần Khải Lâm bén duyên khi cùng hợp tác trong bộ phim Cương thi ân oán truyền kiếp năm 2015. Chênh lệch nhau tới 22 tuổi, chuyện tình của hai người từng bị bố mẹ hoa hậu phản đối. Vượt qua nhiều định kiến về tuổi tác, cặp đôi kết hôn với nhau và tổ chức hôn lễ vào tháng 8 năm ngoái tại Bali, Indonesia. Thời điểm này, Trần Khải Lâm được cho là đã mang thai dù hai người nhiều lần phủ nhận. Phải đến tháng 11/2018, Trịnh Gia Dĩnh mới tiết lộ với giới truyền thông rằng gia đình anh sắp đón một thiên thần nhỏ. Sáng 15/2/2019, Trần Khải Lâm đã vượt cạn an toàn, bé trai ra đời nhờ phương pháp đẻ mổ tại bệnh viện Cơ đốc Phục lâm Hong Kong. Hiện tại, Trịnh Gia Dĩnh và vợ tạm gác mọi công việc để dành thời gian bên con. 

Trịnh Gia Dĩnh và Hoa hậu Hong Kong 2013 Trần Khải Lâm bén duyên khi cùng hợp tác trong bộ phim Cương thi ân oán truyền kiếp năm 2015. Chênh lệch nhau tới 22 tuổi, chuyện tình của hai người từng bị bố mẹ hoa hậu phản đối. Vượt qua nhiều định kiến về tuổi tác, cặp đôi kết hôn với nhau và tổ chức hôn lễ vào tháng 8 năm ngoái tại Bali, Indonesia. Thời điểm này, Trần Khải Lâm được cho là đã mang thai dù hai người nhiều lần phủ nhận. Phải đến tháng 11/2018, Trịnh Gia Dĩnh mới tiết lộ với giới truyền thông rằng gia đình anh sắp đón một thiên thần nhỏ. Sáng 15/2/2019, Trần Khải Lâm đã vượt cạn an toàn, bé trai ra đời nhờ phương pháp đẻ mổ tại bệnh viện Cơ đốc Phục lâm Hong Kong. Hiện tại, Trịnh Gia Dĩnh và vợ tạm gác mọi công việc để dành thời gian bên con. 

Cao Viên Viên, Triệu Hựu Đình bén duyên khi đóng phim Tìm kiếm năm 2012. Mỹ nhân họ Cao lớn hơn chồng 4 tuổi nhưng bất chấp sự phản đối của gia đình và người hâm mộ, cặp đôi kết hôn vào năm 2014. Kết hôn đã 5 năm nhưng cặp đôi khiến không ít khán giả lo lắng vì mãi chưa thông báo tin vui. Đến tháng 4 vừa qua, Dạ Hoa bất ngờ thông báo trên Weibo cá nhân rằng mình sắp được làm bố và cho biết Cao Viên Viên mang thai từ năm ngoái. Trưa 21/5, Triệu Hựu Đình chia sẻ tin vui vợ đã vượt cạn thành công, anh viết: Ngày tốt lành, mở ra một cuộc sống tươi đẹp. Mẹ và con gái đều an toàn, cảm ơn tất cả mọi người. Hiện tại, Cao Viên Viên vẫn ở bệnh viện Bắc Kinh để theo dõi sức khỏe, ông xã của cô cũng thường xuyên túc trực bên hai mẹ con. 

Cao Viên Viên, Triệu Hựu Đình bén duyên khi đóng phim Tìm kiếm năm 2012. Mỹ nhân họ Cao lớn hơn chồng 4 tuổi nhưng bất chấp sự phản đối của gia đình và người hâm mộ, cặp đôi kết hôn vào năm 2014. Kết hôn đã 5 năm nhưng họ khiến không ít khán giả lo lắng vì mãi chưa thông báo tin vui. Đến tháng 4 vừa qua, "Dạ Hoa" bất ngờ thông báo trên Weibo cá nhân rằng mình sắp được làm bố và cho biết Cao Viên Viên mang thai từ năm ngoái. Trưa 21/5, Triệu Hựu Đình chia sẻ tin vui vợ đã "vượt cạn" thành công, anh viết: "Ngày tốt lành, mở ra một cuộc sống tươi đẹp. Mẹ và con gái đều an toàn, cảm ơn tất cả mọi người". Hiện tại, Cao Viên Viên vẫn ở bệnh viện Bắc Kinh để theo dõi sức khỏe, ông xã của cô cũng thường xuyên túc trực bên hai mẹ con. 

Tháng 8/2018, Trương Hinh Dư chia sẻ ảnh cưới với sĩ quan đặc chủng Hà Tiệp, xác nhận cặp đôi đã kết hôn. Hai người quen biết nhau khi tham gia chương trình Kỵ binh thần khuyển. Thời điểm làm đám cưới, nàng Đát Kỷ bị nghi ngờ đã có thai nên cưới chạy bầu.  Dù nhiều lần bị báo giới bắt gặp xuất hiện với vòng hai to bất thường, song mỹ nhân vẫn kiên quyết không tiết lộ thêm về chuyện bầu bí của mình. Cho đến đầu tháng 1/2019, Trương Hinh Dư bất ngờ đăng tải sự bức xúc trên trang cá nhân vì thẩm mỹ viện ở Quảng Đông để lộ thông tin mình đang mang thai 8 tháng và không phủ nhận chuyện có bầu như trước. Tháng 2 vừa qua, Trương Hinh Dư bí mật sinh con. Thông tin cụ thể về em bé vẫn chưa được công bố. 

Tháng 8/2018, Trương Hinh Dư chia sẻ ảnh cưới với sĩ quan đặc chủng Hà Tiệp, xác nhận cặp đôi đã kết hôn. Hai người quen biết nhau khi tham gia chương trình Kỵ binh thần khuyển. Thời điểm làm đám cưới, "nàng Đát Kỷ" bị nghi ngờ đã có thai nên cưới chạy bầu. Dù nhiều lần bị báo giới bắt gặp xuất hiện với vòng hai to bất thường, mỹ nhân vẫn kiên quyết không tiết lộ thêm về chuyện bầu bí của mình. Cho đến đầu tháng 1/2019, Trương Hinh Dư bất ngờ đăng tải sự bức xúc trên trang cá nhân vì thẩm mỹ viện ở Quảng Đông để lộ thông tin mình đang mang thai 8 tháng và không phủ nhận chuyện có bầu như trước. Tháng 2 vừa qua, Trương Hinh Dư bí mật sinh con. Thông tin cụ thể về em bé vẫn chưa được công bố. 

Tháng 8/2018, nữ diễn viên Đài Loan Trần Ý Hàm xác nhận có thai cùng bạn trai Hứa Phú Tường và chuẩn bị kết hôn. Chồng sắp cưới của người đẹp là đạo diễn nhiều phim nổi tiếng như Vườn sao băng (2018), 16 mùa hạ... Hai người hẹn hò được một năm trước khi tiến tới hôn nhân. Mỹ nhân Tân Bộ Bộ Kinh Tâm đã hạ sinh quý tử đầu lòng, nặng 2,6kg vào ngày 9/2. Cô nàng còn hóm hỉnh chia sẻ: Lần đầu tiên nhìn thấy con, nhận ra mắt con hai mí là tôi cảm thấy vô cùng an tâm và hạnh phúc bởi vì con trai có đôi mắt giống tôi. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến ông xã vì đã luôn túc trực ở bên, ủng hộ và cổ vũ cô trong thời gian lâm bồn. Cặp đôi đang dành nhiều thời gian ở bên con trước khi quay lại làng giải trí.

Tháng 8/2018, nữ diễn viên Đài Loan Trần Ý Hàm xác nhận có thai cùng bạn trai Hứa Phú Tường và chuẩn bị kết hôn. Chồng sắp cưới của người đẹp là đạo diễn nhiều phim nổi tiếng như Vườn sao băng (2018), 16 mùa hạ... Hai người hẹn hò được một năm trước khi tiến tới hôn nhân. Mỹ nhân Tân Bộ Bộ Kinh Tâm đã hạ sinh quý tử đầu lòng, nặng 2,6 kg vào ngày 9/2. Cô nàng còn hóm hỉnh chia sẻ: "Lần đầu tiên nhìn thấy con, nhận ra mắt con hai mí là tôi cảm thấy vô cùng an tâm và hạnh phúc bởi vì con trai có đôi mắt giống tôi". Cô cũng gửi lời cảm ơn đến ông xã vì đã luôn túc trực ở bên, ủng hộ và cổ vũ cô trong thời gian lâm bồn. Cặp đôi đang dành nhiều thời gian ở bên con trước khi quay lại làng giải trí.

Tài tử họ Viên và bà xã hơn một tuổi kết hôn vào tháng 5/2016 bất chấp việc nhiều người hâm mộ phản đối do Hâm Nghệ từng có một đời chồng. Sau khi về chung nhà, cặp đôi cũng phải chịu nhiều nghi ngờ từ dư luận vì đã 2 năm sau 2 năm sau khi cưới mà chưa có tin vui. Tháng 8 năm ngoái, nam diễn viên vui mừng thông báo, bà xã đang mang thai ở những tháng cuối. Tháng 2 vừa qua, vào dịp Valentine, Viên Hoằng đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên của con trai với dòng viết: Ngày lễ tình yêu đã tặng cho tôi một tình địch. Hiện tại, tài tử và bà xã Trương Hâm Nghệ tạm gác lại các hoạt động giải trí để chăm sóc cho con nhỏ. 

Tài tử Viên Hoằng và bà xã hơn một tuổi Trương Hâm Nghệ kết hôn vào tháng 5/2016 bất chấp việc nhiều người hâm mộ phản đối do Hâm Nghệ từng có một đời chồng. Sau khi về chung nhà, cặp đôi cũng phải chịu nhiều nghi ngờ từ dư luận vì đã 2 năm sau 2 năm sau khi cưới mà chưa có tin vui. Tháng 8 năm ngoái, nam diễn viên vui mừng thông báo, bà xã đang mang thai ở những tháng cuối. Tháng 2 vừa qua, vào dịp Valentine, Viên Hoằng đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên của con trai với dòng viết: "Ngày lễ tình yêu đã tặng cho tôi một "tình địch". Hiện tại, tài tử và bà xã Trương Hâm Nghệ tạm gác lại các hoạt động giải trí để chăm sóc cho con nhỏ. 

Thanh Huyền (Theo QQ)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao