7 phim truyền hình Trung Quốc được khán giả mong đợi 2019

'Cự tượng', 'Tam sinh tam thế chẩm thượng thư'... được dự kiến lên sóng trong năm nay.

Thứ ba, 5/2/2019, 00:03 (GMT+7)
Cự Tượng đánh dấu màn tái hợp giữa Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa sau hai lần hợp tác trong Tiên kiếm kỳ hiệp 3 và phim điện ảnh Nghịch thời cứu viện. Bộ phim lấy bối cảnh Trung Quốc những năm 1920, thời điểm mà kiến trúc phương Tây đang rất được ưa chuộng tại đây còn phong cách truyền thốn bị ngó lơ. Thẩm Kỳ Nam (Hoắc Kiến Hoa) và Phó Hàm Quân (Dương Mịch) mang giấc mộng lớn lao, cùng làm việc với nhiệt huyết dâng tràn trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng. Trong quá trình hợp tác, Thẩm Kỳ Nam và Phó Hàm Quân dần dần nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, những bí mật quá khứ liên quan đến nỗi oan khuất của cha Thẩm Kỳ Nam cũng dần hé lộ khiến mối tình hai người gặp nhiều trắc trở. 

Cự Tượng đánh dấu màn tái hợp giữa Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa sau hai lần hợp tác trong Tiên kiếm kỳ hiệp 3 và phim điện ảnh Nghịch thời cứu viện. Bộ phim lấy bối cảnh Trung Quốc những năm 1920, khi kiến trúc phương Tây đang rất được ưa chuộng tại đây còn phong cách truyền thống bị ngó lơ. Thẩm Kỳ Nam (Hoắc Kiến Hoa) và Phó Hàm Quân (Dương Mịch) mang giấc mộng lớn lao, cùng làm việc với nhiệt huyết dâng tràn trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng. Trong quá trình hợp tác, Thẩm Kỳ Nam và Phó Hàm Quân dần dần nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, những bí mật quá khứ liên quan đến nỗi oan khuất của cha Thẩm Kỳ Nam cũng dần hé lộ khiến mối tình hai người gặp nhiều trắc trở. 

Quy tụ dàn diễn viên thực lực như Chu Á Văn, Thang Duy,... Đại Minh hoàng phi được dự đoán sẽ là một trong những đối thủ đáng gờm của các bộ phim chiếu cùng khung giờ. Tác phẩm kể về Tôn Nhược Vi (Thang Duy) - cô gái may mắn được cứu sống khi cả nhà bị Minh Thành Tổ Chu Đệ xử trảm. Khi trưởng thành, nhờ sự tác động của thế lực bí ẩn Thanh Chính Giáo, Tôn Nhược Vi ôm mối hận thù nhập cung, trở thành phi tần của Chu Chiêm Cơ - cháu trai của Chu Đệ (Chu Á Văn). Sau thời gian dài tranh đấu với các thế lực hung ác trong triều đình, Nhược Vi nảy sinh tình cảm với Chiêm Cơ. Cô quyết định gạt bỏ mọi hận thù và hết lòng phò tá phu quân lên ngôi vua. Trailer của bộ phim nhận được nhiều lời khen ngợi vì trau chuốt, đẹp mắt như một dự án điện ảnh. Bộ phim được dự đoán sẽ ra mắt khán giả trong năm 2019.

Quy tụ dàn diễn viên thực lực như Chu Á Văn, Thang Duy..., Đại Minh hoàng phi được dự đoán sẽ là một trong những đối thủ đáng gờm của các bộ phim chiếu cùng khung giờ. Tác phẩm kể về Tôn Nhược Vi (Thang Duy) - cô gái may mắn được cứu sống khi cả nhà bị Minh Thành Tổ Chu Đệ xử trảm. Khi trưởng thành, nhờ sự tác động của thế lực bí ẩn Thanh Chính Giáo, Tôn Nhược Vi ôm mối hận thù nhập cung, trở thành phi tần của Chu Chiêm Cơ - cháu trai của Chu Đệ (Chu Á Văn). Sau thời gian dài tranh đấu với các thế lực hung ác trong triều đình, Nhược Vi nảy sinh tình cảm với Chiêm Cơ. Cô quyết định gạt bỏ mọi hận thù và hết lòng phò tá phu quân lên ngôi vua. Trailer của bộ phim nhận được nhiều lời khen ngợi vì trau chuốt, đẹp mắt như một dự án điện ảnh. Bộ phim được dự đoán ra mắt khán giả trong năm 2019.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Miêu Nị, Khánh Dư Niên quy tụ dàn diễn viên trẻ đình đám như Trương Nhược Quân, Lý Thấm, Lý Thuần... Bộ phim lấy bối cảnh cuối thời Đông Tấn kể về chàng thanh niên tên Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân) có thân thế bí ẩn. Lên 18 tuổi, anh bị cuốn vào tranh giành mưu quyền trong cung, đồng thời cũng trở thành vị quan tài ba giải quyết nhiều vụ án nan giải. Phạm Nhàn một lòng trung thành cùng Vũ Đế nhưng khi biết y chính là kẻ hại chết cha mẹ mình, anh đã lên kế hoạch báo thù, khiến cho tên vua tàn bạo phải thoái vị. Triều đình trong ngoài khôi phục, quốc thái dân an, Phạm Nhàn rời xa chốn quan trường, cùng người trong mộng sống cuộc sống êm đềm, bình lặng. Bộ phim dự định có 50 tập và sẽ lên sóng trong năm tới.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Miêu Nị, Khánh Dư Niên quy tụ dàn diễn viên trẻ đình đám như Trương Nhược Quân, Lý Thấm, Lý Thuần... Bộ phim lấy bối cảnh cuối thời Đông Tấn kể về chàng thanh niên tên Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân) có thân thế bí ẩn. Lên 18 tuổi, anh bị cuốn vào tranh giành mưu quyền trong cung, đồng thời cũng trở thành vị quan tài ba giải quyết nhiều vụ án nan giải. Phạm Nhàn một lòng trung thành cùng Vũ Đế nhưng khi biết y chính là kẻ hại chết cha mẹ mình, anh đã lên kế hoạch báo thù, khiến cho tên vua tàn bạo phải thoái vị. Triều đình trong ngoài khôi phục, quốc thái dân an, Phạm Nhàn rời xa chốn quan trường, cùng người trong mộng sống cuộc sống êm đềm, bình lặng. Bộ phim dự định có 50 tập và sẽ lên sóng trong năm nay.

Bi thương ngược dòng thành sông là một trong những bộ phim dự kiến sẽ phát sóng trong năm nay sau nhiều lần bị hoãn. Sau Sổ tay bảo mẫu, Trịnh Sảng nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất từ khán giả. Cô được người xem đặt nhiều kỳ vọng trong tác phẩm Bi thương ngược dòng thành sông. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Quách Kính Minh kể về quá trình nỗ lực và phấn đấu của các bạn trẻ, khắc họa quá trình trưởng thành tàn khốc của nhân vật Dịch Dao: Từ nhỏ đã phải sống trong một gia đình không có tình yêu thương, tâm hồn Dịch Dao dần khép kín với người xung quanh. Nhờ có Tề Minh - cậu bạn từ thuở thiếu thời - Dịch Dao mới vượt qua được thiếu thốn về mặt tình cảm. Dù yêu nhau sâu đậm nhưng đối mặt với sóng gió cuộc đời, họ đành lạc mất nhau. Bộ phim đã tung trailer và poster các nhân vật, dự kiến lên sóng trong mùa hè năm nay.

Bi thương ngược dòng thành sông là một trong những bộ phim dự kiến phát sóng trong năm nay sau nhiều lần bị hoãn. Sau Sổ tay bảo mẫu, Trịnh Sảng nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất. Cô được người xem đặt nhiều kỳ vọng trong tác phẩm Bi thương ngược dòng thành sông. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Quách Kính Minh kể về quá trình nỗ lực và phấn đấu của các bạn trẻ, khắc họa quá trình trưởng thành "tàn khốc" của nhân vật Dịch Dao: Từ nhỏ đã phải sống trong một gia đình không có tình yêu thương, tâm hồn Dịch Dao dần khép kín với người xung quanh. Nhờ có Tề Minh - cậu bạn từ thuở thiếu thời - Dịch Dao mới vượt qua được thiếu thốn về mặt tình cảm. Yêu nhau sâu đậm song đối mặt với sóng gió cuộc đời, họ đành lạc mất nhau. Bộ phim đã tung trailer và poster các nhân vật.

Bộ phim Phong thần mang đậm màu sắc Trung Hoa, do đạo diễn người Hàn Shin Woo Chul chỉ đạo hứa hẹn sẽ thổi làn gió mới cho phim ảnh Hoa ngữ. Khác với những tác phẩm khai thác về chủ để Phong thần diễn nghĩa trước, bộ phim này sẽ tập trung khai thác về cuộc đời nhân vật Dương Tiễn - một tướng sĩ kiệt xuất và thông minh dưới trướng Khương Tử Nha. Ngoài ra mối tình của anh và nàng Đát Kỷ cũng nhận được nhiều sự quan tâm của người xem. Với sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu Cbiz như Vương Lệ Khôn, La Tấn& Phong thần được dự đoán sẽ trở thành bom tấn trong mùa hè này.

Bộ phim Phong thần mang đậm màu sắc Trung Hoa, do đạo diễn người Hàn Shin Woo Chul chỉ đạo hứa hẹn sẽ thổi làn gió mới cho phim ảnh Hoa ngữ. Khác với những tác phẩm khai thác về chủ đề Phong thần diễn nghĩa trước, bộ phim này sẽ tập trung khai thác về cuộc đời nhân vật Dương Tiễn - một tướng sĩ kiệt xuất và thông minh dưới trướng Khương Tử Nha. Ngoài ra mối tình của anh và nàng Đát Kỷ cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ người xem. Với sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu Cbiz như Vương Lệ Khôn, La Tấn..., Phong thần được dự đoán sẽ trở thành bom tấn trong mùa hè này.

Sau màn lột xác khỏi hình tượng bánh bèo trong Cẩm tú vị ương, Đường Yên quay trở lại với dự án truyền hình Thời gian đều biết. Với màn kết hợp cùng tài tử Đậu Kiêu, cả hai được trông chờ sẽ đem lại nhiều cảnh quay đã mắt cho khán giả. Nội dung của Thời gian đều biết kể về nữ chính Thời Giản gặp tai nạn máy bay và quay trở về quá khứ cách đây 10 năm. Sau khi thích ứng với sự thay đổi, Thời Giản bắt đầu tìm cách chữa trị bệnh cho mẹ cũng như làm quen lại từ đầu với người chồng trong tương lai của cô - Diệp Gia Thành. Trong quá trình bắt đầu lại với hôn phu, cô vô tình lọt vào mắt xanh của nam phụ Dịch Bái. Từ đó, nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra giữa mối tình tay ba trớ trêu này.

Sau màn lột xác khỏi hình tượng "bánh bèo" trong Cẩm tú vị ương, Đường Yên quay trở lại với dự án truyền hình Thời gian đều biết. Với màn kết hợp cùng tài tử Đậu Kiêu, cả hai được trông chờ sẽ đem lại nhiều cảnh quay đã mắt cho khán giả. Nội dung của Thời gian đều biết kể về nữ chính Thời Giản gặp tai nạn máy bay và quay trở về quá khứ cách đây 10 năm. Sau khi thích ứng với sự thay đổi, Thời Giản bắt đầu tìm cách chữa trị bệnh cho mẹ cũng như làm quen lại từ đầu với người chồng trong tương lai của cô - Diệp Gia Thành. Trong quá trình bắt đầu lại với hôn phu, cô vô tình lọt vào mắt xanh của nam phụ Dịch Bái. Từ đó, nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra giữa mối tình tay ba trớ trêu này.

Tam sinh tam thế chẩm thượng thư được dự đoán sẽ trở thành bom tấn tiếp theo sau thành công lớn của Tam sinh tam thế thập lý đào hoa. Việc giữ nguyên hai nhân vật chính là Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba giúp bộ phim nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả. Tam sinh tam thế chẩm thượng thư sẽ đi sâu vào mối tình giữa Thanh Khâu Cửu Vĩ Hồ Phượng Cửu với Đông Hoa Đế Quân. Theo nhiều nguồn tin, bộ phim sẽ được chiếu trên các trang mạng lớn tại Trung Quốc vào mùa hè này. 

Tam sinh tam thế chẩm thượng thư được dự đoán sẽ trở thành bom tấn tiếp theo sau thành công lớn của Tam sinh tam thế thập lý đào hoa. Việc giữ nguyên hai nhân vật chính là Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba giúp bộ phim nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả. Tam sinh tam thế chẩm thượng thư sẽ đi sâu vào mối tình giữa Thanh Khâu Cửu Vĩ Hồ Phượng Cửu với Đông Hoa Đế Quân. Theo nhiều nguồn tin, bộ phim sẽ được chiếu trên các trang mạng lớn tại Trung Quốc vào mùa hè này. 

Thanh Huyền
Ảnh: QQ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?