7 năm sau ngày bạn trai mất, Mễ Tuyết 'con tim vui trở lại'

Nữ diễn viên đã lạc quan, vui vẻ hơn và được cho là đang có mối quan hệ mới. 

Thứ sáu, 22/12/2017, 16:37 (GMT+7)
Diễn viên Mễ Tuyết. Ảnh: ON

Diễn viên Mễ Tuyết. Ảnh: ON

Diễn viên Mễ Tuyết từng trải qua những ngày đau khổ, tuyệt vọng khi bạn trai của cô - tài tử Duẫn Chí Cường qua đời vì ung thư. Cả hai gắn bó bền chặt suốt nhiều năm trời, tuy nhiên họ không kịp làm đám cưới thì ngôi sao họ Duẫn đã từ giã cõi đời. Trả lời báo chí, Mễ Tuyết từng tâm sự cô và Chí Cường là "tri âm, tri kỷ", chỉ thiếu một tờ giấy hôn thú để hợp thức hóa mối quan hệ mà thôi. Nữ diễn viên cho biết, cô lập bàn thờ cho Chí Cường trong nhà, có một thời gian đêm nào cô cũng khóc lóc vì buồn. 

7 năm sau ngày Duẫn Chí Cường qua đời, ở tuổi ngoài lục tuần, Mễ Tuyết đã lấy lại niềm vui với cuộc sống. Bận rộn với công việc ở Đại lục, cô vẫn thi thoảng về Hong Kong nghỉ dưỡng, thăm thú bạn bè, người thân. Hôm đầu tuần, cánh phóng viên bắt gặp cô trò chuyện với một người đàn ông trong xe hơi ở Cameron Road, Tsim Sha Tsui. Cả hai ngồi trong xe, nói chuyện vui vẻ, làm dấy lên tin đồn cô đã có người mới. 

Mễ Tuyết gặp gỡ một người đàn ông hôm đầu tuần. Ảnh: Eastweek

Mễ Tuyết gặp gỡ một người đàn ông hôm đầu tuần. Ảnh: Eastweek

Mễ Tuyết là gương mặt gạo cội của đài TVB, cô góp mặt trong nhiều bộ phim ăn khách như Ỷ thiên đồ long đao, Đường phong tâm bạo, Mất tích kỳ án, Hành động đặc vụ...

Ảnh: Eastweek

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?