7 mỹ nhân nổi bật của Bắc Kinh

Đều sinh ra và lớn lên tại mảnh đất kinh kỳ, Chương Tử Di, Cao Viên Viên là những viên ngọc quý của màn ảnh Hoa ngữ.

Thứ năm, 28/6/2012, 15:44 (GMT+7)

>> Mỹ nhân Hoa ngữ giữa màu xanh thiên nhiên
>> Mỹ nhân Hoa ngữ thả ngực rơi tự do

Cao Viên Viên không chỉ ghi ấn tượng cho khán giả nhờ ngoại hình đẹp, đôi mắt trong sáng và nụ cười thánh thiện. Tài năng diễn xuất của cô còn được đánh giá cao qua nhiều tác phẩm như "Ỷ Thiên Đồ long ký", "Tần Vương Lý Thế Dân",

Cao Viên Viên không chỉ ghi ấn tượng cho khán giả nhờ ngoại hình đẹp, đôi mắt trong sáng và nụ cười thánh thiện. Tài năng diễn xuất của cô còn được đánh giá cao qua nhiều tác phẩm như "Ỷ Thiên Đồ long ký", "Tần Vương Lý Thế Dân"...

Chương Tử Di giờ là cái tên không còn xa lạ với khán giả. Một vài năm trở lại đây, tên tuổi của cô bị mờ dần vì những vụ scandal tình ái, nhưng đối với khán giả, vẻ đẹp và cảm xúc mà cô mang đến qua các bộ phim "Anh hùng", "Thập diện mai phục", "hồi ức một geisha" không bao giờ phai.

Chương Tử Di giờ là cái tên không còn xa lạ với khán giả. Một vài năm trở lại đây, tên tuổi của cô bị mờ dần vì những vụ scandal tình ái, nhưng đối với khán giả, vẻ đẹp và cảm xúc mà cô mang đến qua các bộ phim "Anh hùng", "Thập diện mai phục", "Hồi ức một geisha" không bao giờ phai.

Chỉ mới gia nhập làng giải trí được thời gian ngắn nhưng "mỹ nhân Bắc Kinh" Dương Mịch đã kịp gây thương nhwos

Chỉ mới gia nhập làng giải trí được thời gian ngắn nhưng "mỹ nhân Bắc Kinh" Dương Mịch đã kịp gây thương nhớ cho khán giả. Cô cũng được kỳ vọng sẽ thay thế các đàn chị viết nên những thành công mới cho điện ảnh Trung Quốc.

Vương Phi được biết đến là ca sĩ Hong Kong, nhưng thực chất cô sinh ra trong một gia đình trí thức ở Bắc Kinh. Không sở hữu nhan sắc nổi bật nhưng với giọng hát

Vương Phi được biết đến là ca sĩ Hong Kong, nhưng thực chất cô sinh ra trong một gia đình trí thức ở Bắc Kinh. Không sở hữu nhan sắc nổi bật nhưng với giọng hát êm đềm và ngọt ngào, ngôi sao này chiếm trọn trái tim của hàng triệu khán giả.

Chu Châu - gương mặt quen thuộc của kênh MTV Trung Quốc

Chu Châu - gương mặt dẫn chương trình quen thuộc của kênh MTV Trung Quốc cũng sinh ra tại mảnh đất Bắc Kinh. Mỹ nhân đa tài được đánh giá cao không chỉ với vai trò cầm mic mà còn bởi gương mặt đẹp, thân hình của người mẫu.

b33-427468-1368314609_500x0.jpg

Lưu Thi Thi sinh năm 1987 và tham gia khá nhiều phim truyền hình lớn của màn ảnh Trung Quốc. Nhan sắc nổi bật và tài năng khiến cô được nhiều đạo diễn mời gọi.

Từ Tịnh Lôi, một diễn viên tài năng, một đạo diễn được yêu thích.

Từ Tịnh Lôi, một diễn viên tài năng, một đạo diễn được yêu thích.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?