Thứ ba, 20/3/2012, 09:21 (GMT+7)

6 sao nhí đáng yêu của làng nghệ Hoa ngữ

Lâm Diệu Khả, Tống Tổ Nhi... đều được đánh giá là những mầm non tài năng của làng giải trí Trung Quốc.

>> Sao nhóc tì đáng yêu xứ Hàn

Sinh năm 1999, Lâm Diệu Khả lần đầu tiên góp mặt trong một đoạn quảng cáo vào năm cô bé 6 tuổi.

Sinh năm 1999, Lâm Diệu Khả lần đầu tiên góp mặt trong một đoạn quảng cáo truyền hình vào năm 6 tuổi. Tuy vậy, hình ảnh Diệu Khả được khán giả nhớ hơn cả là khi cô bé biểu diễn ca khúc "Ngợi ca Tổ quốc" trong đại lễ khai mạc Thế vận hội Mùa hè 2008 tại sân vận động Tổ Chim. Sau này, dù phát hiện ra Diệu Khả chỉ hát nhép nhưng khán giả vẫn không vì thế mà giảm sự yêu mến với cô bé xinh đẹp này.

Quách Bách Lộ sinh năm 1997 và được đánh giá là một diễn viên nhí tài năng. Đến nay, Bách Lộ đã đóng được hơn chục bộ phim và nhiều quảng cáo truyền hình. Một số vai diễn ấn tượng của cô bé là Chu Chỉ Nhược ngày nhỏ trong "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký", "

Quách Bách Lộ sinh năm 1997 và được đánh giá là một diễn viên nhí tài năng. Đến nay, Bách Lộ đã đóng được hơn chục bộ phim và nhiều quảng cáo truyền hình. Một số vai diễn ấn tượng của cô bé là Chu Chỉ Nhược ngày nhỏ trong "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký", "Quyết không thỏa hiệp"...

Nổi danh sau vai Na Tra của "Bảo Liên Đăng", Tống Tổ Nhi

Nổi danh sau vai Na Tra của "Bảo Liên Đăng Tiền Truyện", Tống Tổ Nhi được yêu mến bởi gương mặt xinh xắn như thiên thần. Sinh năm 1998, Tổ Nhi đến với điện ảnh khi vừa tròn 6 tuổi. Đến nay, cô bé đã ghi tên mình trong nhiều bộ phim như "Bạn là thiên thần", "Mật lệnh 1949"...

Tưởng Y Y

Tưởng Y Y sinh năm 2001 và được yêu mến qua loạt phim cổ trang như "Giang sơn mỹ nhân", "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký", "Trà Quán"...

Quan Hiểu Đồng

Quan Hiểu Đồng sinh năm 1997 và đã tham gia rất nhiều phim truyền hình như "Nhất Chi Mai", "Tái sinh duyên", gần đây nhất là "Ma Tổ".

Ca sĩ nhí xinh đẹp của làng nghệ Hoa ngữ, Midi. Mang trong mình hai dòng máu Trung Quốc và Mỹ, Midi được yêu mến bởi giọng hát trong sáng, ngọt ngào.

Ca sĩ nhí xinh đẹp của làng nghệ Hoa ngữ, Midi sinh năm 1997. Mang trong mình hai dòng máu Trung Quốc và Mỹ, cô bé được yêu mến bởi giọng hát trong sáng, ngọt ngào.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?