6 năm ngọt ngào của Quỳnh Nga - Doãn Tuấn trước ly hôn

Cả hai từng yêu nhau trong hai năm, rồi sau đó có 4 năm cuộc sống hôn nhân. 

Thứ sáu, 29/3/2019, 00:03 (GMT+7)
a

Trong bài phỏng vấn với Ngoisao.net, Quỳnh Nga lần đầu xác nhận cuộc hôn nhân 4 năm của cô và người mẫu Doãn Tuấn đã đổ vỡ. Bản thân cô vẫn chưa vượt qua được giai đoạn khủng hoảng về tâm lý sau cú sốc này. "Tôi và anh Tuấn từng rất yêu nhau, hợp nhau nhưng theo thời gian, cả hai có những bất đồng về quan điểm sống mà không thể cùng ngồi xuống nói chuyện với nhau được", cô nghẹn ngào nói về lý do chia tay. 

Quỳnh Nga và người mẫu Doãn Tuấn yêu nhau gần một năm rồi mới công khai mối quan hệ vào tháng 7/2013. Cả hai quen biết và làm bạn trong một thời gian dài trước khi nảy sinh tình cảm. Thời điểm đó, Quỳnh Nga đang hoạt động tích cực ở cả hai vai trò ca sĩ, diễn viên; riêng Doãn Tuấn đã ngừng công việc model để chuyển hướng sang kinh doanh. Dẫu thoải mái đăng ảnh tình tứ trên trang cá nhân nhưng cặp đôi hạn chế nói về nhau trên truyền thông.

Quỳnh Nga và người mẫu Doãn Tuấn yêu nhau gần một năm rồi mới công khai mối quan hệ vào tháng 7/2013. Cả hai quen biết và làm bạn trong một thời gian dài trước khi nảy sinh tình cảm. Khi đó, Quỳnh Nga đang hoạt động tích cực ở cả hai vai trò ca sĩ, diễn viên; riêng Doãn Tuấn đã ngừng công việc model để chuyển hướng sang kinh doanh. Dẫu thoải mái đăng ảnh tình tứ trên trang cá nhân, cặp đôi hạn chế nói về nhau trên truyền thông.

Trước khi bén duyên, Quỳnh Nga và Doãn Tuấn đều trải qua một vài mối tình. Doãn Tuấn được coi là mẫu nam đào hoa bởi vướng nhiều tin đồn tình ái. Anh từng có tình yêu sâu đậm với diễn viên Thu Quỳnh vào năm 2009. Còn nàng Cá Sấu chúa có thời gian gắn bó với ca sĩ Khánh Phương. 

Trước khi bén duyên, Quỳnh Nga và Doãn Tuấn đều trải qua một vài mối tình. Doãn Tuấn được coi là mẫu nam 'đào hoa' bởi vướng nhiều tin đồn tình ái. Anh từng có tình yêu sâu đậm với diễn viên Thu Quỳnh vào năm 2009. Còn nàng 'Cá Sấu chúa' có thời gian gắn bó với ca sĩ Khánh Phương. 

Cặp đôi như hình với bóng và không ngần ngại thể hiện những cử chỉ âu yếm khi xuất hiện tại các sự kiện cũng như trong những kỳ nghỉ dưỡng. 

Cặp đôi 'như hình với bóng' và không ngần ngại thể hiện những cử chỉ âu yếm khi xuất hiện tại các sự kiện cũng như trong những kỳ nghỉ dưỡng. 

Nữ ca sĩ từng chia sẻ, Doãn Tuấn không phải là người đàn ông hoàn hảo, thậm chí anh có nhiều tật xấu nhưng với cô, những điểm xấu đó lại đầy thu hút. 

Nữ ca sĩ từng chia sẻ, Doãn Tuấn không phải là người đàn ông hoàn hảo, thậm chí anh có nhiều tật xấu nhưng với cô, những điểm xấu đó lại đầy thu hút. 

Sau hai năm mặn nồng, tháng 9/2014, đôi uyên ương bí mật làm lễ ăn hỏi trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè.

Sau hai năm mặn nồng, tháng 9/2014, đôi uyên ương bí mật làm lễ ăn hỏi trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè.

Họ cùng nhau sang Busan, Hàn Quốc chụp bộ ảnh cưỡi lãng mạn trước khi cử hành hôn lễ. 

Họ cùng nhau sang Busan, Hàn Quốc chụp bộ ảnh cưới lãng mạn trước khi cử hành hôn lễ. 

Trong đám cưới vào tháng 11/2014, Quỳnh Nga - Doãn Tuấn trao nhau nụ hôn cùng lời thề nguyện sẽ chung sống hạnh phúc. Đông đảo bạn bè của họ trong giới showbiz đều gửi lời chúc đến cặp trai tài, gái sắc. 

Trong đám cưới vào tháng 11/2014, Quỳnh Nga - Doãn Tuấn trao nhau nụ hôn cùng lời thề nguyện sẽ chung sống hạnh phúc. Đông đảo bạn bè của họ trong giới showbiz đều gửi lời chúc đến cặp 'trai tài, gái sắc'. 

Chặng đường hôn nhân 4 năm ngọt ngào của Quỳnh Nga - Doãn Tuấn
 
 

Khoảnh khắc ngọt ngào trong hôn lễ của Quỳnh Nga - Doãn Tuấn

Sau khi lập gia đình, Quỳnh Nga không còn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật vì muốn dành trọn tâm huyết vun vén cho tổ ấm. Cô chuyển hướng sang kinh doanh và thi thoảng mới nhận lời đi hát. Trong các show diễn, ông xã Doãn Tuấn vẫn thường xuyên tháp tùng vợ. Hồi đầu năm 2016 khi Quỳnh Nga ra mắt MV Nhật ký ngày ngủ yên, nam người mẫu còn nhiệt tình chụp ảnh cho vợ và những người bạn. Anh cũng thổ lộ về ước mơ sớm lên chức bố. 

Sau khi lập gia đình, Quỳnh Nga không còn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật vì muốn dành trọn tâm huyết vun vén cho tổ ấm. Cô chuyển hướng sang kinh doanh và thi thoảng mới nhận lời đi hát. Trong các show diễn, ông xã Doãn Tuấn vẫn thường xuyên tháp tùng vợ. Hồi đầu năm 2016 khi Quỳnh Nga ra mắt MV 'Nhật ký ngày ngủ yên', nam người mẫu còn nhiệt tình chụp ảnh cho vợ và những người bạn. Anh cũng thổ lộ về ước mơ sớm lên chức bố. 

Từ giữa năm 2018, Quỳnh Nga không còn chia sẻ nhiều về ông xã trên trang cá nhân làm dấy lên thông tin ly hôn. Giữa tháng 3 vừa qua cô khiến công chúng bất ngờ khi chuyển tình trạng đã kết hôn sang độc thân như lời thông báo cho việc cuộc hôn nhân hơn 4 năm với người mẫu Doãn Tuấn đã chấm dứt. Cô cũng thường xuyên đăng tải lên Facebook những chuyến đi du lịch vui vẻ ở trong và ngoài nước bên bạn bè. Quỳnh Nga tâm sự, nhờ có sự an ủi của bạn bè, cô dần vượt qua nỗi buồn, lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống. Trước nghi vấn đổ vỡ hôn nhân vì không có con, Quỳnh Nga phủ nhận. Hiện tại cô và chồng cũ thi thoảng liên lạc hỏi thăm nhưng không muốn làm xáo trộn cuộc sống của nhau. 

Từ giữa năm 2018, Quỳnh Nga không còn chia sẻ nhiều về ông xã trên trang cá nhân làm dấy lên thông tin ly hôn. Giữa tháng 3 vừa qua cô khiến công chúng bất ngờ khi chuyển tình trạng 'đã kết hôn' sang 'độc thân' như lời thông báo cho việc cuộc hôn nhân hơn 4 năm với người mẫu Doãn Tuấn đã chấm dứt. Cô cũng thường xuyên đăng tải lên Facebook những chuyến đi du lịch vui vẻ ở trong và ngoài nước bên bạn bè. Quỳnh Nga tâm sự, nhờ có sự an ủi của bạn bè, cô dần vượt qua nỗi buồn, lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống. Trước nghi vấn đổ vỡ hôn nhân vì không có con, Quỳnh Nga phủ nhận. Hiện tại cô và chồng cũ thi thoảng liên lạc hỏi thăm nhưng không muốn làm xáo trộn cuộc sống của nhau. 

Thúy Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?