Thứ năm, 15/10/2020, 16:49 (GMT+7)

6 năm hôn nhân của 'Dạ Hoa' Triệu Hựu Đình và vợ

6 năm bên nhau, Triệu Hựu Đình nói Cao Viên Viên không chỉ là bạn đời, mà còn là bạn thân trong cuộc sống của anh.

Trò chuyện với báo chí hôm đầu tuần, Triệu Hựu Đình tiết lộ gia đình anh duy trì một trật tự không thay đổi: anh lo đối ngoại, vợ lo đối nội. Tài tử giải thích, anh chịu trách nhiệm giải quyết các công việc bên ngoài, trong khi cô phụ trách các công việc gia đình. Dù không gặp khó khăn gì khi làm việc nhà, Hựu Đình thừa nhận thực sự "vật lộn" với việc mua sắm những vật dụng cần thiết hàng ngày, vì: "Tôi không biết cái nào tốt, cái nào không tốt". Thế nên, tài tử để vợ xử lý những chuyện này, bởi cô là bậc thầy quản lý công việc đối nội.

Trong khi "ưu ái" cho bà xã việc quản lý chuyện trong nhà, Triệu Hựu Đình vẫn khuyến khích cô trở lại màn ảnh: "Là fan của vợ, tôi luôn động viên cô ấy tái xuất. Con gái của chúng tôi cũng đã lớn hơn, vì vậy Viên Viên có thể quay trở lại với công việc, nếu cô ấy muốn".

Triệu Hựu Đình trả lời phỏng vấn.

Triệu Hựu Đình trả lời phỏng vấn.

Cao Viên Viên nổi tiếng trong giới với thực lực diễn xuất, từng nhận được nhiều giải thưởng với các vai diễn đa dạng. Không khó hiểu khi nhiều người định danh Triệu Hựu Đình là "chồng Cao Viên Viên". Khi được hỏi liệu điều đó có làm ảnh hưởng đến "cái tôi nghệ sĩ" của mình không, nam diễn viên trả lời: "Tất nhiên là không, đó là một điều tuyệt vời! Hơn nữa, đó là sự thật".

Đối với Triệu Hựu Đình, điều quan trọng là hai người cảm thấy an toàn khi ở bên nhau. Trong mắt "Dạ Hoa", kết hôn và xây dựng gia đình vốn là những sự kiện rất tự nhiên và mang giá trị tích cực của đời sống. Hựu Đình nói rằng anh cảm thấy giai đoạn này "ổn định và hạnh phúc". Tài tử cũng cho rằng cảm giác an toàn cũng là một điều khiến Cao Viên Viên bị thu hút khi bước vào hôn nhân. Tài tử nhận định: "Chúng tôi là vợ chồng, nhưng đồng thời cũng là bạn thân của nhau nữa".

Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình trong ngày cưới.

Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình trong ngày cưới.

Từ trước tới nay, Triệu Hựu Đình luôn cho thấy anh là người đàn ông của gia đình. Tài tử từng nói anh vốn không phải người tham vọng, mơ ước lớn nhất đời là có một tổ ấm hạnh phúc. Điều đó đã trở thành sự thật khi anh tìm thấy Viên Viên: "Tôi đã có được một nửa của đời mình, cô ấy chính là Cao Viên Viên".

Những khoảnh khắc đời thường lãng mạn của cặp vợ chồng.

Những khoảnh khắc đời thường lãng mạn của cặp vợ chồng.

Gặp nhau vào 2011 khi đóng phim Sưu tác của đạo diễn Trần Khải Ca, Triệu Hựu Đình trúng tiếng sét ái tình với Cao Viên Viên dù nàng hơn chàng 5 tuổi. Sau khi phim hoàn thành, họ chính thức yêu nhau. Mối tình của cặp đôi từng được cho là sẽ sớm tan vỡ, bởi khi đó Viên Viên là ngọc nữ hạng A của làng sao, trong khi Hựu Đình chỉ là một diễn viên trẻ chưa mấy tên tuổi. Bất chấp những lời xì xầm, 3 năm sau đó họ kết hôn, cuộc sống ngọt ngào, hạnh phúc.

Viên Viên sinh năm 1979, nổi tiếng với Đơn thân nam nữ, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Mình kết hôn nhé, Trọn đời trọn kiếp... Cao Viên Viên đắt show quảng cáo, được nhiều người Trung Quốc yêu thích nhờ khí chất thanh thoát. Ngoài đóng phim, người đẹp 40 tuổi kinh doanh thời trang, cô có thương hiệu giày riêng.

Triệu Hựu Đình từng đóng Địch Nhân Kiệt: Rồng biển trỗi dậy, Gửi thanh xuân mà ta sẽ mất (So Young), Love...

Nguyễn Hương (Theo 163)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả