Thứ bảy, 3/2/2018, 12:32 (GMT+7)

5 cô gái Spice Girls hội ngộ sau 6 năm

Victoria Beckham, Mel B, Mel C, Geri Halliwell và Emma Bunton vừa có buổi đoàn tụ để thảo luận về dự án mới.

Hôm 2/2, các cựu thành viên hội ngộ tại nhà của Geri Halliwell ở London. Đây là lần gặp gỡ đầu tiên của nhóm từ sau ngày biểu diễn cùng trong đêm bế mạc Olympic London năm 2012. Riêng Mel B bay từ Los Angeles (Mỹ) sang còn 4 thành viên khác đều định cư ở Anh.

5 thành viên rạng rỡ hội ngộ tại nhà của Geri hôm thứ 6.

5 thành viên rạng rỡ hội ngộ tại nhà của Geri hôm thứ 6.

Victoria Beckham hào hứng khoe bức ảnh tái ngộ với dòng chia sẻ: "Yêu các cô gái của tôi!!! Quá nhiều nụ hôn! Thật háo hức!". Trong một bức ảnh khác chụp cùng nhà quản lý Simon Fuller, Vic thổ lộ: "Một ngày thật tuyệt vời!".

Sau buổi hội ngộ đặc biệt này, bà xã Beckham tiết lộ với phóng viên MailOnline, nhóm đã thảo luận về "những cơ hội mới thú vị cùng nhau": "Tất cả chúng tôi đều đồng ý rằng có nhiều khả năng sẽ một lần nữa trở lại là những cô gái Spice Girls như ngày xưa đồng thời củng cố thông điệp của chúng tôi về sức mạnh của nữ quyền cho các thế hệ tương lai".

Các thành viên thảo luận về những dự án mới cùng người quản lý Simon Fuller.

Các thành viên thảo luận về những dự án mới cùng người quản lý Simon Fuller.

Trước đó tờ The Sun đưa tin, nhóm Spice Girls đã quyết định tái xuất với hợp đồng trị giá 50 triệu bảng Anh (mỗi thành viên 10 triệu bảng). Tuy nhiên lần này họ sẽ không ra album mới hoặc đi tour biểu diễn. Nguồn tin hé lộ rằng, nhóm có thể sẽ tham gia show truyền hình đặc biệt ở Trung Quốc, thành lập show truyền hình riêng ở Anh hoặc góp mặt trong một vài phim quảng cáo. Victoria đã tuyên bố từ trước rằng cô sẽ không tái ngộ để hát.

Ca khúc "Viva Forever" của Spice Girls

Ca khúc "Viva Forever" của Spice Girls
 
 

"Posh" Victoria cùng các cô gái Mel B, Mel C, Emma Bunton, Geri Halliwell thành lập nhóm Spice Girls vào năm 1996. Họ trở thành nhóm nhạc nữ thành công nhất thế giới thập niên 1990. Năm 2001, nhóm nhạc tan vỡ, mỗi người theo đuổi sự nghiệp riêng và có cuộc sống thăng trầm khác nhau. Các thành viên đều không tiếp tục theo đuổi sự nghiệp ca hát mà chuyển sang những lĩnh vực khác như kinh doanh, thiết kế thời trang, tham gia các show truyền hình thực tế và làm giám khảo. Họ chỉ tái hợp hai lần duy nhất trong tour diễn năm 2007 và biểu diễn tại Thế vận hội London năm 2012.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?