Thứ tư, 5/11/2014, 14:30 (GMT+7)

5.000 lời chúc tặng Mỹ Tâm trước liveshow HeartBeat

Những lời chúc ý nghĩa nhất từ người hâm mộ dành cho Mỹ Tâm sẽ được cô trải lòng trong đêm liveshow tại Hà Nội và TP HCM.

Liveshow HeartBeat quy mô và hoành tráng sẽ diễn ra vào ngày 9/11. Không khí trước đêm diễn ngày càng nóng qua những hoạt động cổ vũ mang nhiều màu sắc trẻ trung và sôi động từ các bạn trẻ. Mới đây, nữ ca sĩ vừa tung những hình ảnh quyến rũ và gợi cảm trong MV “Vì mình còn yêu”. Đây cũng là bài hát dành riêng cho đêm liveshow sắp tới của cô.

Tung hình ảnh quyến rũ trong bài hát mới, Mỹ Tâm khiến Heartbeat nóng lên từng ngày

Tung hình ảnh quyến rũ trong MV mới, Mỹ Tâm khiến Heartbeat nóng lên từng ngày.

Với tất cả sự yêu mến và mong chờ dành cho nữ ca sĩ Mỹ Tâm, nhiều khán giả trẻ kỳ vọng vào một đêm liveshow thành công. Đây cũng chính là sự khích lệ lớn đối với nữ ca sĩ để hoàn thành liveshow concert nhiều tâm huyết.

Các fan còn dành cả sự quan tâm đến hạnh phúc riêng của Mỹ Tâm với những lời chúc dễ thương như: "Chị ơi, chúc chị sớm có một tình yêu đẹp và tương lai sẽ có một gia đình nhỏ hạnh phúc", bạn Hoàng Thị Thu Hiền chia sẻ. Hay những tâm sự rất chân thành của chị Hoàng Thị Thúy Hằng: “Chúc em càng ngày càng thành công hơn nữa và điều quan trọng nhất là sớm lập gia đình và sinh con, em nhé. Không gì quý hơn gia đình và những đứa con”.

Mở đầu bằng một màn nhảy flashmob đầy ấn tượng, Share HeartBeat là chuỗi hoạt động để các bạn trẻ cổ vũ cho chương trình

Mở đầu bằng một màn nhảy flashmob đầy ấn tượng, Share HeartBeat là chuỗi hoạt động để các bạn trẻ cổ vũ cho chương trình.

Ngày càng gần đến đêm liveshow, cộng đồng người hâm mộ đang cùng nhau lan tỏa, sẻ chia niềm vui và hạnh phúc với thần tượng và với cả những hoàn cảnh kém may mắn hơn.

Thông qua Share

Chỉ sau một tuần ra mắt, webstite share của ban tổ chức OPPO đã nhận được hơn 5.000 lời chúc và mong ước gửi đến nữ ca sĩ. Người hâm mộ có thể gửi những lời chúc dành cho Mỹ Tâm để được chính Mỹ Tâm đọc lên những mong ước ý nghĩa nhất của mình trong đêm liveshow tại Hà Nội và TP HCM.

* Video fans chia sẻ bí mật của Mỹ Tâm

5.000 lời chúc tặng Mỹ Tâm trước liveshow HeartBeat
 
 
Với sức chứa 60.000 khán giả cho cả 2 đêm diễn, HeartBeat với sự đồng hành của OPPO Smartphone khẳng định phong cách và cá tính rất Mỹ Tâm: luôn mới mẻ, hết mình và tràn đầy năng lượng bùng cháy. Liveshow sẽ diễn ra tại sân vận động Quân khu 7, TP HCM ngày 9/11 và sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội ngày 23/11.

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?