Thứ tư, 11/9/2019, 09:15 (GMT+7)

451 triệu đồng giúp cô gái răng quặp trở nên xinh đẹp

Nguyễn Tường Vy nhận tấm vé thẩm mỹ miễn phí của chương trình 'Tái sinh nhan sắc' 500 triệu, đã phẫu thuật chỉnh sửa khuôn mặt để xinh đẹp hơn.

Cô gái 23 tuổi đến từ Vũng Tàu từ khi sinh ra, phần hàm phát triển cắn ngược, lệch, mất cân xứng dẫn đến thay đổi toàn bộ trục xương hàm. Theo chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc của "Tái sinh nhan sắc" để thực hiện thẩm mỹ cho Tường Vy, các bác sĩ hàm mặt phẫu thuật trong 12 giờ liên tục. Đồng thời Vy cũng thực hiện 6 dịch vụ liên quan tới chỉnh hình, mũi để có thể sở hữu gương mặt mới.

Màn tái sinh nhan sắc ngoạn mục của Tường Vy sau một loạt ca phẫu thuật 500 triệu

Màn "tái sinh nhan sắc" ngoạn mục của Tường Vy sau một loạt ca phẫu thuật 500 triệu

Đối với phần hàm lệch, khớp cắn ngược, cằm bị chìa ra ngoài, môi dưới, hàm dưới bị đẩy ra nhiều hơn so với hàm trên, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hàm hô móm để cho phần hàm thiếu cân đối được đưa về đúng vị trí. Để hoàn thiện giải pháp này, bác sĩ kết hợp với công nghệ trượt hàm công nghệ cao để góc nghiêng hợp lý: Mũi, môi, cằm tạo thành góc tỉ lệ vàng.

Tường Vy có sống mũi thấp, đầu mũi to bè kém hài hòa. Ngoài ra vì hàm mặt bị lệch nên mũi của cô gái không thẳng. Bác sĩ tư vấn cho Tường Vy phương pháp nâng mũi cấu trúc Model 4D. Đây là cách thẩm mỹ mũi khó, khi tác động sẽ thay đổi hoàn toàn cấu trúc dáng mũi, từ sống mũi trụ mũi vách ngăn...

9X gốc Vũng Tàu sở hữu đôi mắt mí sụp do cơ nâng mi kém hoạt động, mí lẩn, không rõ nét. Để giải quyết tình trạng này, bác sĩ thực hiện cắt mí Eyelift 5D kiến tạo đôi mắt 2 mí sắc nét, không còn mỡ thừa, da chùng, đồng thời kéo căng cơ nâng mi, giải quyết vấn đề sụp mí và lấy đi mỡ thừa, đồng thời mở rộng góc mắt.

Quá trình chẩn đoán để thực hiện ca phẫu thuật cần đến các chuyên gia từ Hàn -Nhật-Việt

Quá trình chẩn đoán để thực hiện ca phẫu thuật cần đến các chuyên gia từ Hàn -Nhật-Việt

Tổng chi phí thực hiện các dịch vụ phẫu thuật của cô gái răng quặp Tường Vy là 451 triệu (chưa kể chi phí hội chẩn, mời bác sĩ Hàn Quốc - Nhật Bản) đều được tài trợ miễn phí bởi đơn vị tổ chức – Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á với từng dịch vụ. Cụ thể, chỉnh hàm hàm hô móm phức tạp ( 2 hàm): 160 triệu, trượt hàm: 140 triệu; chữa cười hở lợi: 12 triệu; nâng mũi cấu trúc Model 4D sụn sườn: 75 triệu; cắt mí Eye Lift 5D: 25 triệu; cấy mỡ toàn mặt Biogen: 35 triệu, phun xăm lông mày siêu vi 3D: 4 triệu

Chia sẻ về ca "tái sinh" của Tường Vy, giáo sư Park Hyo Jin - Phó chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ và Tái tạo gương mặt Hàn Quốc cho biết, phẫu thuật thẩm mỹ về hàm mặt gây ảnh hưởng can thiệp nhiều đến xương. Đây là một trong những phương pháp có thể gây biến chứng nặng nề nếu không được đảm bảo an toàn, nhiều biến chứng có thể xảy ra nếu như phẫu thuật thất bại, bệnh nhân có thể mất cảm giác trên khuôn mặt, làm lệch mặt, khớp cắn, không ăn nhai được, mặt sưng nề không tự nhiên,...

Tường Vy trong những ngày mới phẫu thuật, khuôn mặt sưng phù

Tường Vy trong những ngày mới phẫu thuật, khuôn mặt sưng phù.

Theo bác sĩ, bệnh viện thẩm mỹ cần phải đáp ứng nhiều yếu tố về cơ sở vât chất như công nghệ Vectra XT 3D – xem trước kết quả, CT-Scanner – Kiểm soát quá trình phẫu thuật và công nghệ gọt mặt nội soi – Đảm bảo chính xác trong quá trình phẫu thuật, mới có thể thực hiện những ca phẫu thuật khó như của Tường Vy.

Ông cũng nhấn mạnh, điều kiện tiên quyết giúp ca phẫu thuật này diễn ra được thành công phụ thuộc rất lớn vào điều kiện y tế đạt chuẩn an toàn như phòng mổ, đội ngũ bác sĩ gây mê, phẫu thuật trong không gian vô trùng, hậu phẫu nghiêm ngặt, trợ cấp cứu 24/24,... Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đã đáp ứng được những yêu cầu này.

Sau ca thẩm mỹ, Tường Vy có vẻ ngoài hài hoà hơn, cô gái nhỏ hy vọng có thể theo đuổi đam mê trở thành hướng dẫn viên du lịch. Cuộc sống 23 năm trước của Vy sẽ khép lại, mở ra một chương mới khởi sắc hơn sau khi đã 'Tái sinh nhan sắc".

(Nguồn: Bệnh viên thẩm mỹ Đông Á)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả