Thứ bảy, 9/3/2019, 15:52 (GMT+7)

4.000 khán giả nhảy múa cùng Boney M và Joy

Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội như biến thành vũ trường khi toàn bộ khán giả nhún nhảy theo những điệu Disco sôi động.

Tối 8/3, liveshow Boney M và Joy diễn ra tại Hà Nội. Đây là lần thứ ba Liz Mitchell - giọng ca chính nhóm Boney M - đến Việt Nam biểu diễn. Sức hút của nữ ca sĩ gốc Jamaica không hề giảm. Dù vậy sức hút của cô không hề giảm khi chương trình thu hút hàng nghìn người theo dõi. Bước lên sân khấu, Liz Mitchell nở nụ cười và thủ thỉ trò chuyện với khán giả: Mọi người giờ thích nghe tôi hát bài gì nào? Tôi nghe thấy bên này bảo Sunny, rồi, còn bên này... Daddy Cool, cả Rasputin nữa. 

Tối 8/3, liveshow Boney M và Joy diễn ra tại Hà Nội. Đây là lần thứ ba Liz Mitchell - giọng ca chính nhóm Boney M - đến Việt Nam biểu diễn. Sức hút của cô không hề giảm khi chương trình thu hút hàng nghìn người theo dõi. Bước lên sân khấu, Liz Mitchell nở nụ cười và thủ thỉ trò chuyện với khán giả: "Mọi người giờ thích nghe tôi hát bài gì nào? Tôi nghe thấy bên này bảo 'Sunny', rồi, còn bên này... 'Daddy Cool', cả 'Rasputin' nữa". 

Sau đó, nữ ca sĩ bắt đầu phần biểu diễn với Sunny - ca khúc thường được mở tại Việt Nam vào các dịp Tết suốt hàng chục năm nay. 

Sau đó, nữ ca sĩ bắt đầu phần biểu diễn với "Sunny" - ca khúc thường được mở tại Việt Nam vào dịp Tết suốt hàng chục năm nay. Cô hát với phong cách ngẫu hứng quen thuộc.

Hình ảnh Liz Mitchell biểu diễn bên hai nữ ca sĩ hát đệm cùng một vũ công da màu gợi nhớ đến Boney M với các thành viên Marcia Barett, Maizie Williams và Bobby Farrell từ thời hoàng kim.

Hình ảnh Liz Mitchell biểu diễn bên hai nữ ca sĩ hát đệm cùng một vũ công da màu gợi nhớ đến Boney M với các thành viên Marcia Barett, Maizie Williams và Bobby Farrell từ thời hoàng kim.

Đan xen với những ca khúc sôi động Ma Baker, Hooray! Hooray! Its a Holi-Holiday, Painter Man, Bahama Mama, By The Rivers of Babylon, Brown Girl In The Ring, No Women No Cry... Liz Mitchell tạo ra những khoảng không gian nhẹ nhàng, trầm lắng hơn cho đêm nhạc bằng một số bài hát như Let It Be của Paul McCartney hay Somewhere In The World

Đan xen với những ca khúc sôi động "Ma Baker", "Hooray! Hooray! It's a Holi-Holiday", "Painter Man", "Bahama Mama", "By The Rivers of Babylon",... Liz Mitchell tạo ra những khoảng không gian nhẹ nhàng, trầm lắng hơn cho đêm nhạc bằng một số bài hát như "Let It Be" của The Beatles, "No Woman No Cry" của Bob Marley hay "Somewhere In The World".

Trung tâm Hội nghị quốc gia với sức chứa 4.000 người như một vũ trường khổng lồ khi toàn bộ khán giả đứng lên nhún nhảy, hoà cùng những điệu vũ sôi động của Boney M. 

Trung tâm Hội nghị quốc gia với sức chứa 4.000 người như một vũ trường khổng lồ khi toàn bộ khán giả đứng lên nhún nhảy, hoà cùng những điệu vũ sôi động của Boney M. 

Họ thuộc nhiều độ tuổi khác nhau, trong đó phần lớn là những người thuộc thế hệ 6X, 7X đã đến xếp hàng từ sớm để gặp thần tượng của mình. Nhiều khán giả chia sẻ liveshow là dịp để họ được sống lại một thời tuổi trẻ sôi nổi và tham gia chương trình khi một lần nữa vào vũ trường, nhảy múa bên bạn bè, người thân. Đây cũng là cơ hội để họ được chiêm ngưỡng những gương mặt yêu thích từ khi còn trẻ.

Họ thuộc nhiều độ tuổi khác nhau, trong đó phần lớn là những người thuộc thế hệ 7X, 8X đã đến xếp hàng từ sớm để gặp thần tượng của mình. Nhiều khán giả chia sẻ liveshow là dịp để họ được sống lại một thời tuổi trẻ sôi nổi. 

Trước đó, ban nhạc Joy mở màn chương trình. Một loạt ca khúc quen thuộc sau đó được biểu diễn như Hello, Black Is Black, Night of Nights, Im In Love, Touch Me My Dear...

Trước đó, ban nhạc Joy mở màn chương trình. Một loạt ca khúc quen thuộc được biểu diễn như "Hello", "Black Is Black", "Night of Nights", "I'm In Love", "Touch By Touch"...

Khán giả ngồi kín 2 tầng lầu của Trung tâm Hội nghị Quốc gia đứng lên nhún nhảy cùng Joy. Sự phấn khích của khán giả Hà Nội khiến ban nhạc rất cảm động. Ca sĩ Anndreas Schweitzer nhiều lần có cử chỉ và lời nói cảm ơn những người đã ủng hộ.

Khán giả ngồi kín 2 tầng lầu của Trung tâm Hội nghị Quốc gia đứng lên nhún nhảy cùng Joy. Sự phấn khích của khán giả Hà Nội khiến ban nhạc rất cảm động. Ca sĩ Anndreas Schweitzer nhiều lần có cử chỉ và lời nói cảm ơn những người đã ủng hộ. Như đã hứa trước đó, Joy đã biến tấu ca khúc "Japanese Girls" thành "Vietnamese Girls" dành tặng các cô gái Việt nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.

Anh còn mang theo hoa hồng xuống tận hàng ghế khán giả để dành tặng cho phái đẹp tham dự chương trình nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3. Chương trình có thời lượng khoảng 2 tiếng và kết thúc trong sự tiếc nuối của khán giả.

Anh mang theo hoa hồng xuống tận hàng ghế khán giả để dành tặng cho phái đẹp tham dự chương trình.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao