Thứ sáu, 10/1/2020, 11:15 (GMT+7)

32 năm hôn nhân của Chí Trung - Ngọc Huyền

Trước khi 'đường ai nấy đi', Chí Trung - Ngọc Huyền được nhiều người ngưỡng mộ bởi hôn nhân bền lâu sau rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

Trước khi đến với Chí Trung, Ngọc Huyền là tiểu thư con nhà khá giả ở Hà Nội. Họ kết hôn năm 1986, sau 7 năm yêu nhau. Trở thành vợ anh, chị chấp nhận cuộc sống thiếu thốn vật chất trong căn nhà tập thể chỉ vỏn vẹn 7 mét vuông. Tôi còn nhớ đêm động phòng, nhà có tổng cộng 16 người, chồng chất nhau ngồi ăn liên hoan mừng đám cưới, Ngọc Huyền từng chia sẻ.

Trước khi đến với Chí Trung, Ngọc Huyền là tiểu thư con nhà khá giả ở Hà Nội. Họ kết hôn năm 1986, sau 7 năm yêu nhau. Trở thành vợ anh, chị chấp nhận cuộc sống thiếu thốn vật chất trong căn nhà tập thể chỉ vỏn vẹn 7 m2. "Tôi còn nhớ đêm động phòng, nhà có tổng cộng 16 người, chồng chất nhau ngồi ăn liên hoan mừng đám cưới", Ngọc Huyền từng chia sẻ.

Vợ chồng Chí Trung có với nhau hai người con một trai, một gái. Con gái tên Huyền Trang còn con trai tên Minh Trung.

Vợ chồng Chí Trung có với nhau hai người con một trai, một gái. Con gái tên Huyền Trang còn con trai tên Minh Trung.

Năm 2010, con gái đầu lòng của vợ chồng Chí Trung - Ngọc Huyền kết hôn với bạn trai sau 9 năm yêu nhau. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này kết thúc sau đó vài năm. Chuyện đổ vỡ của con gái từng khiến vợ chồng anh phiền lòng. Nam danh hài chia sẻ, Ngọc Huyền là người buồn nhất trong chuyện này vì con gái và con rể không hạnh phúc được như bố mẹ.

Năm 2010, con gái đầu lòng của vợ chồng Chí Trung - Ngọc Huyền kết hôn với bạn trai sau 9 năm yêu nhau. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này kết thúc sau đó vài năm. Chuyện đổ vỡ của con gái từng khiến vợ chồng Chí Trung phiền lòng. Nam danh hài chia sẻ, Ngọc Huyền là người buồn nhất trong chuyện này vì con gái và con rể không hạnh phúc được như bố mẹ.

Năm 2016, Chí Trung - Ngọc Huyền kỷ niệm 38 năm bên nhau và 30 năm làm vợ chồng. Nam danh hài cho biết luôn trân trọng vợ và luôn cố gắng thành người chồng tốt và xứng đáng với tình yêu vợ dành cho mình. 

Năm 2016, Chí Trung - Ngọc Huyền kỷ niệm 38 năm bên nhau và 30 năm làm vợ chồng. Nam danh hài cho biết luôn trân trọng vợ và luôn cố gắng thành người chồng tốt, xứng đáng với tình yêu vợ dành cho mình. 

Khi hôn nhân bước vào năm thứ 31, Chí Trung cho biết, vợ chồng anh vẫn rất mặn nồng. Nam danh hài cho rằng bí quyết giữ gìn hạnh phúc bền lâu của cả hai được xây dựng trên sự nhường nhịn và tình yêu. Nhờ vậy, họ có thể bỏ qua cho những tính xấu của nhau. Theo Chí Trung, Ngọc Huyền vốn là người hiếu thắng nhưng tình yêu nơi anh đã khiến chị biết mềm mỏng hơn.

Khi hôn nhân bước vào năm thứ 31, Chí Trung cho biết, vợ chồng anh vẫn rất mặn nồng. Nam danh hài cho rằng bí quyết giữ gìn hạnh phúc bền lâu của cả hai được xây dựng trên sự nhường nhịn và tình yêu. Nhờ vậy, họ có thể bỏ qua những tính xấu của nhau. Theo Chí Trung, Ngọc Huyền vốn là người hiếu thắng nhưng tình yêu nơi anh đã khiến chị biết mềm mỏng hơn.

Trong khi đó, Ngọc Huyền chia sẻ, Chí Trung có tính lẳng lơ. Đã yêu chị nhưng Chí Trung vẫn bẹo má cô này cô khác là chuyện thường tình. Chị cũng từng ghen tuông, dằn dỗi, tức tưởi, tủi hờn, thậm chí từng có suy nghĩ tiêu cực nhưng chẳng biết làm sao khi đó là tật xấu cố hữu của chồng. Chị dằn lòng phải quen dần, mỗi ngày học cách chấp nhận và tập cách dửng dưng dần. Theo thời gian, tật xấu ấy của Chí Trung không còn khiến chị xao xác nữa. Một phần mình không thể giận chồng quá lâu là vì dù anh có lẳng lơ ở đâu nhưng vợ con với anh luôn là số 1. Suốt hơn 30 năm qua, lúc nào mình cũng cảm nhận được một tình yêu rất lớn của anh ấy dành cho mình. Thế nên có bao nhiêu tủi hờn cũng theo gió mà bay, Ngọc Huyền nói.

Trong khi đó, Ngọc Huyền chia sẻ, Chí Trung có tính lẳng lơ. Đã yêu chị nhưng Chí Trung vẫn bẹo má cô này cô khác là chuyện thường tình. Chị cũng từng ghen tuông, giận dỗi, tức tưởi, tủi hờn, thậm chí có suy nghĩ tiêu cực nhưng chẳng biết làm sao khi đó là tật xấu cố hữu của chồng. Chị dặn lòng phải quen dần, mỗi ngày học cách chấp nhận và tập dửng dưng. Theo thời gian, tật xấu ấy của Chí Trung không còn khiến chị bận lòng nữa. "Một phần mình không thể giận chồng quá lâu là vì dù anh có 'lẳng lơ' ở đâu nhưng vợ con với anh luôn là số 1. Suốt hơn 30 năm qua, lúc nào mình cũng cảm nhận được một tình yêu rất lớn của anh ấy dành cho mình. Thế nên có bao nhiêu tủi hờn cũng theo gió mà bay", Ngọc Huyền nói.

Năm 2017, khi cùng lưu diễn Canada, Chí Trung bế bổng bà xã Ngọc Huyền để ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc. Hai vợ chồng anh thường xuyên sát cánh bên nhau trong các chuyến công tác cả trong nước và nước ngoài.

Năm 2017, khi cùng lưu diễn Canada, Chí Trung bế bổng bà xã Ngọc Huyền để ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc. Hai vợ chồng anh thường xuyên sát cánh bên nhau trong các chuyến công tác cả trong nước và nước ngoài.

Khi tham gia chương trình Là vợ phải thế, Chí Trung - Ngọc Huyền được nhiều người ngưỡng mộ vì hôn nhân bền chặt. Nam danh hài dí dỏm nói: Tôi lấy vợ như tù chung thân không một lần ân xá suốt 39 năm qua. Nát cả một đời giai rồi nên giờ không sợ gì nữa. Anh cũng bảo rằng ở cơ quan mình là sếp của vợ nhưng khi về nhà, vợ là sếp của mình.

Khi tham gia chương trình 'Là vợ phải thế', Chí Trung - Ngọc Huyền được nhiều người ngưỡng mộ vì hôn nhân bền chặt. Nam danh hài dí dỏm nói: 'Tôi lấy vợ như tù chung thân không một lần ân xá suốt 29 năm qua. Nát cả một đời giai rồi nên giờ không sợ gì nữa'. Anh cũng bảo rằng ở cơ quan mình là sếp của vợ nhưng khi về nhà, vợ là sếp của mình.

Tháng 3/2018, vợ chồng Chí Trung - Ngọc Huyền song hành trong đám cưới của con trai út Minh Trung và con dâu Đặng Thảo. Họ không giấu nổi niềm hạnh phúc và cười rạng rỡ suốt buổi lễ. 

Tháng 3/2018, vợ chồng Chí Trung - Ngọc Huyền song hành trong đám cưới của con trai út Minh Trung và con dâu Đặng Thảo. Họ không giấu nổi niềm hạnh phúc và cười rạng rỡ suốt buổi lễ. 

Sau đó, Chí Trung vẫn để hình đại diện trên trang cá nhân của mình là ảnh chụp chung với bà xã Ngọc Huyền. Tuy nhiên, đến cuối năm này, anh đã có mối quan hệ mới với doanh nhân Ý Lan. Theo chia sẻ của Ý Lan, họ gặp nhau hồi tháng 11/2018 khi chị đã chia tay chồng được 3 năm còn anh chia tay vợ được một thời gian. Sáng 10/1/2019, Chí Trung chia sẻ với Ngoisao.net, anh không muốn chia sẻ về sự đổ vỡ này vì không muốn làm ai tổn thương.

Sau đó, Chí Trung vẫn để hình đại diện trên trang cá nhân của mình là ảnh chụp chung với bà xã Ngọc Huyền. Tuy nhiên, đến cuối năm này, anh đã có mối quan hệ mới với doanh nhân Ý Lan. Theo chia sẻ của Ý Lan, họ gặp nhau hồi tháng 11/2018 khi chị đã chia tay chồng 3 năm còn anh chia tay vợ được một thời gian. Sáng 10/1/2020, Chí Trung nói với Ngoisao.net, anh không muốn chia sẻ về sự đổ vỡ này vì không muốn làm ai tổn thương.

>> Chí Trung - Ngọc Huyền ly hôn

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?