Thứ ba, 12/5/2020, 20:51 (GMT+7)

3 phim hình sự hot của Trung Quốc

Không chỉ có nội dung hấp dẫn, các bộ phim 'Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc', 'Tâm linh pháp y', 'Liệp hồ' thu hút người xem bởi dàn diễn viên nổi trội.

Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ân Tầm, xoay quanh chuyện tình yêu của chuyên gia pháp y Lục Bắc Thần (Huỳnh Tông Trạch) và nữ bác sĩ Cố Sơ (Diệp Thanh). Thời thanh xuân, Cố Sơ từng đem lòng yêu sâu đậm chàng trai tên Lục Bắc Thâm, nhưng vì nhiều lý do mà họ phải chia tay nhau trong đau đớn. Nhiều năm sau đó, cô vô cùng bất ngờ khi gặp Lục Bắc Thần - anh trai sinh đôi của Bắc Thâm. Họ bị cuốn vào nhiều vụ án cùng nhau và những bí mật liên quan đến hiện tại và quá khứ bắt đầu hé mở.

"Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc". Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ân Tầm, xoay quanh chuyện tình yêu của chuyên gia pháp y Lục Bắc Thần (Huỳnh Tông Trạch) và nữ bác sĩ Cố Sơ (Diệp Thanh). Thời thanh xuân, Cố Sơ từng đem lòng yêu sâu đậm chàng trai tên Lục Bắc Thâm, nhưng vì nhiều lý do mà họ phải chia tay nhau trong đau đớn. Nhiều năm sau đó, cô vô cùng bất ngờ khi gặp Lục Bắc Thần - anh trai sinh đôi của Bắc Thâm. Họ bị cuốn vào nhiều vụ án cùng nhau, những bí mật liên quan đến hiện tại và quá khứ bắt đầu hé mở.

Những án mạng ghê rợn, bí ẩn, kì quái cứ nối tiếp nhau, đòi hỏi Cố Sơ và Lục Bắc Thần phải tìm ra chân tướng sự thật. Nam chính và nữ chính không có nhiều cảnh tình cảm lãng mạn bởi vì đặc thù công việc của bác sĩ pháp y. Cũng chính bởi lẽ đó, bộ phim thu hút khán giả bởi những cảnh quay rùng rợn về xác chết, hiện trường án mạng, công việc thu thập hài cốt,...

Những án mạng ghê rợn, bí ẩn, kì quái cứ nối tiếp nhau, đòi hỏi Cố Sơ và Lục Bắc Thần phải tìm ra chân tướng sự thật. Nam chính và nữ chính không có nhiều cảnh tình cảm lãng mạn bởi vì đặc thù công việc của bác sĩ pháp y. Cũng chính bởi lẽ đó, bộ phim thu hút khán giả bởi những cảnh quay rùng rợn về xác chết, hiện trường án mạng, công việc thu thập hài cốt...

Trailer phim "Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc"
 
 

Trailer phim "Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc" 

Tâm linh pháp y.

"Tâm linh pháp y". Bộ phim thuộc đề tài hình sự, phá án, được cải biên dựa trên cuốn tiểu thuyết kịch tính "Lắng nghe người chết". Giống như "Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc", nam chính Chu Minh Xuyên (Nhiếp Viễn) của bộ phim này cũng làm việc ở lĩnh vực pháp y. Anh là chủ nhiệm trung tâm giám định pháp y thành phố Bằng Hải, người được mệnh danh là "không một vụ án nào qua tay mà không phá được". Bên cạnh sự chuyên nghiệp trong công việc của mình, anh còn tận tâm giúp đỡ để hoàn thành những mong muốn, tâm nguyện cuối cùng của người chết và thức tỉnh sự hối hận của người còn sống... 

Trailer phim "Tâm linh pháp y"
 
 

Trailer phim "Tâm linh pháp y" 

Đồng hành cùng Chu Minh Xuyên là nữ cảnh sát xinh đẹp La Bút Tâm (Tống Dật). Dù tuổi còn trẻ nhưng bằng chính thực lực của mình, cô đã đạt được sự tín nhiệm cao từ phía lãnh đạo và dần thuyết phục được lòng tin của các đồng đội.  Ảnh 4  Chu Minh Xuyên và La Bút Tâm đã kết hợp cùng nhau để phá giải được nhiều vụ án hóc búa, quái lạ, đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Ngoài ra, một điểm hấp dẫn của phim là có nhiều phân cảnh dành cho các vở kịch nội tâm để  khán giả có thể hiểu được ý nghĩa thực tế đằng sau mỗi vụ án, từ đó truyền đạt hiệu quả hơn các giá trị nhân văn của phim.

Đồng hành cùng Chu Minh Xuyên là nữ cảnh sát xinh đẹp La Bút Tâm (Tống Dật). Dù tuổi còn trẻ nhưng bằng chính thực lực của mình, cô đã đạt được sự tín nhiệm cao từ phía lãnh đạo và dần thuyết phục được lòng tin của các đồng đội. Chu Minh Xuyên và La Bút Tâm đã kết hợp cùng nhau để phá giải được nhiều vụ án hóc búa, quái lạ, đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Ngoài ra, một điểm hấp dẫn của phim là có nhiều phân cảnh dành cho các vở kịch nội tâm để khán giả có thể hiểu được ý nghĩa thực tế đằng sau mỗi vụ án, từ đó truyền đạt hiệu quả hơn các giá trị nhân văn của phim.

Liệp hồ là bộ phim hình sự do Youku sản xuất dưới sự phối hợp của Bộ văn phòng công an và Cục điều tra tội phạm kinh tế.

"Liệp hồ". Đây là bộ phim hình sự do Youku sản xuất dưới sự phối hợp của Bộ công an và Cục điều tra tội phạm kinh tế Trung Quốc. Khác với hai bộ phim chuyển thể lấy đề tài pháp y trên, "Liệp hồ" có nội dung về điều tra, trinh sát tội phạm kinh tế. Nội dung phim được xây dựng và phát triển từ những chuyên án truy bắt tội pham kinh tế có thật.
Trong phim, diễn viên Vương Khải đảm nhận vai nam chính Hạ Viễn - đội trưởng đội hành động, chuyên đảm nhận những vụ án liên quan đến tội phạm kinh tế trốn chạy sang nước ngoài. Đồng hành cùng anh là Ngô Gia Kì (Vương Âu). 

Phim lấy bối cảnh khi thị trường chứng khoán gặp khủng hoảng liên quan đến 1 tội phạm kinh tế bí ẩn. Do đó, cục điều tra kinh tế trọng điểm đã được thành lập, Hạ Viễn trở thành xương sống của đội bởi tài năng phá án và khả năng toán học của mình. Cùng thời gian này, anh phải đối mặt với Vương Bách Lâm (Lưu Dịch Quân), người rất ranh mãnh, trở thành nút thắt của cả cục điều tra.

Phim lấy bối cảnh khi thị trường chứng khoán gặp khủng hoảng, liên quan đến tội phạm kinh tế bí ẩn. Do đó, cục điều tra kinh tế trọng điểm đã được thành lập. Hạ Viễn trở thành xương sống của đội bởi tài năng phá án và khả năng toán học của mình. Cùng thời gian này, anh phải đối mặt với Vương Bách Lâm (Lưu Dịch Quân), người rất ranh mãnh, trở thành nút thắt của cả cục điều tra. Nhờ vào nội dung logic, những vụ án li kì cùng dàn diễn viên thực lực mà bộ phim để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Trailer "Liệp hồ"
 
 

Trailer "Liệp hồ" 

Nguyễn Hương (Theo Youku)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao