Chủ nhật, 19/11/2017, 11:32 (GMT+7)

3 nữ ca sĩ nhí vào thẳng chung kết Giọng hát Việt nhí 2017

Hoài Ngọc, Như Ngọc và Ngọc Ánh giành chiến thắng ở bán kết, sẽ đại diện cho 3 đội thi tranh giải quán quân của cuộc thi.

3-nu-ca-si-nhi-vao-thang-chung-ket-giong-hat-viet-nhi-2017

Tập 14 Giọng hát Việt nhí 2017 lên sóng tối 18/11 với sự tranh tài của 6 tài năng nhí đến từ 3 đội thi. Trong đêm thi này, mỗi thí sinh thể hiện một phần đơn ca và một phần biểu diễn chung với các khách mời. Trong ảnh, Như Ngọc (trái) và Thanh Ngân - đội Hương Tràm và Tiên Cookie hòa giọng cùng Đông Nhi với ca khúc 'We Belong Together'.

3-nu-ca-si-nhi-vao-thang-chung-ket-giong-hat-viet-nhi-2017-1

Như Ngọc được Soobin Hoàng Sơn khen không lu mờ trước huấn luyện viên khi hát "Fighter", "Uptown Funk" cùng Hương Tràm. Với hơn 71% tổng điểm, Như Ngọc giành vé, thay mặt các thành viên đội Hương Tràm - Tiên Cookie vào chung kết.

Như Ngọc hát cùng Hương Tràm
 
 
Như Ngọc hát cùng Hương Tràm
3-nu-ca-si-nhi-vao-thang-chung-ket-giong-hat-viet-nhi-2017-2

Ở đội Vũ Cát Tường, Đình Tâm (trái) và Ngọc Ánh có tiết mục tam ca với ca sĩ khách mời Đức Phúc.

3-nu-ca-si-nhi-vao-thang-chung-ket-giong-hat-viet-nhi-2017-3

Ở phần thi đơn ca, Ngọc Ánh thể hiện khả năng thanh nhạc điêu luyện khi hát ca khúc nhạc Italy - "O Sole Mio". Cô bé ban đầu hát bằng giả thanh rồi bất ngờ biến ca khúc thành bản nhạc Rock. Ngọc Ánh giành 53,4% điểm từ huấn luyện viên và bình chọn từ khán giả. Với kết quả này, Ngọc Ánh đại diện đội Vũ Cát Tường vào đêm chung kết sẽ diễn ra tài 25/11 tới.

Ngọc Ánh hát "O Sole Mio"
 
 
Ngọc Ánh hát "O Sole Mio"
3-nu-ca-si-nhi-vao-thang-chung-ket-giong-hat-viet-nhi-2017-4

Hoài Ngọc (trái) và Hữu Lâm - thí sinh đội Soobin Hoàng Sơn hát "Về nhà đi thôi" ở phần thi hát chung với ca sĩ khách mời Ali Hoàng Dương.

3-nu-ca-si-nhi-vao-thang-chung-ket-giong-hat-viet-nhi-2017-5

Soobin Hoàng Sơn chăm chú theo dõi phần thi của học trò trên sân khấu.

3-nu-ca-si-nhi-vao-thang-chung-ket-giong-hat-viet-nhi-2017-6

Trong phần thi đơn ca, Hoài Ngọc thể hiện ca khúc "Tháng giêng" ở phần đơn ca. Cô bé ghi dấu ấn bằng chất giọng nội lực, đặc biệt ở những nốt cao. Trong suốt quá trình thi, Hoài Ngọc luôn thể hiện phong độ ổn định trên sân khấu. Với 55,6% số điểm, Hoài Ngọc trở thành đại diện của đội Soobin Hoàng Sơn vào đêm chung kết. 

Hoài Ngọc hát 'Tháng giêng'
 
 
Hoài Ngọc hát 'Tháng giêng'
3-nu-ca-si-nhi-vao-thang-chung-ket-giong-hat-viet-nhi-2017-7

Ngoài Hoài Ngọc, Như Ngọc và Ngọc Ánh, các thí sinh còn lại vẫn còn cơ hội tranh tài tại đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2017 nếu giành được "Chiếc vé may mắn" từ cổng bình chọn trực tuyến của chương trình. Chung kết Giọng hát Việt nhí 2017 sẽ diễn ra vào tối 25/11 tới.

Chi Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?