Thứ năm, 20/2/2020, 15:08 (GMT+7)

3 con xếp hàng trước linh cữu NSƯT Mạnh Dũng

Hà NộiHai cô con gái tuổi teen đỡ mẹ khi chị khóc nghẹn bên linh cữu chồng, bé thứ ba 6 tuổi ngơ ngác chưa hiểu nỗi đau quá lớn, riêng bé út 4 tháng tuổi không được đưa tiễn cha. 

lễ viếng NSƯT Vũ Mạnh Dũng diễn ra tại nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội)

Lễ viếng NSƯT Vũ Mạnh Dũng diễn ra tại nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội) chiều 20/2. Tối 18/2, nam nghệ sĩ bị anh vợ - Dương Quang Bình (43 tuổi), có biểu hiện 'ngáo đá' - đột nhập vào nhà đe dọa và đâm chết. Sự ra đi đột ngột và oan uổng của anh để lại nhiều thương tiếc cho gia đình, người thân và đồng nghiệp.

NSƯT Mạnh Dũng ra đi để lại vợ và bố người con. Riêng con trai út Bảo Lâm (4 tháng tuổi) được giao người thân chăm sóc ở nhà.

NSƯT Mạnh Dũng ra đi để lại vợ và bốn người con. Riêng con trai út Bảo Lâm (4 tháng tuổi) được người thân chăm sóc ở nhà.

Vợ NSƯT khóc nghẹn bên linh cữu chồng

Chị Hoàng Yến - vợ Mạnh Dũng - liên tục khóc ngất bên linh cữu chồng. Hai con gái lớn Bảo Hân (trái), 16 tuổi và Bảo Châu, 12 tuổi, theo sát đỡ mẹ, khi chị gần như gục xuống lúc nhìn gương mặt người ra đi.

Vợ NSƯT khóc nghẹn bên linh cữu chồng - 2

Nước mắt lưng tròng, chị Hoàng Yến không tin vào sự thật chồng ra đi mãi mãi. Mới hôm Valentine, gia đình còn quây quần, nam nghệ sĩ quá cố giúp vợ ru con trai út ngủ nhưng nay đã lìa xa cõi đời. 'Anh ơi, em chết lặng không nói được điều gì. Em và các con luôn yêu và nhớ về anh. Ngủ ngon anh nhé, em mãi yêu anh', chị Hoàng Yến chia sẻ.

Vợ NSƯT khóc nghẹn bên linh cữu chồng - 6

Vợ của cố NSƯT ngã quỵ trong vòng tay của khách đến viếng. Nhiều người thân, đồng nghiệp bày tỏ nỗi lo lắng cho Hoàng Yến khi chị phải một mình gánh vác gia đình, nuôi dạy bốn con thơ khi điều kiện kinh tế không mấy khá giả.

Vợ NSƯT khóc nghẹn bên linh cữu chồng - 4

Con gái Bảo Anh (6 tuổi) ngơ ngác, không hiểu được nỗi đau to lớn mà gia đình đang trải qua.

Vợ NSƯT khóc nghẹn bên linh cữu chồng - 5

Đoàn nghệ sĩ của Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam đến viếng. Nhiều người không kiềm được xúc động, khóc lớn. Trong mắt đồng nghiệp, NSƯT Mạnh Dũng là một người hiền lành, đức độ, chuyên môn giỏi và hết lòng vì công việc.

Từng dòng người đến tiễn biệt NSƯT Mạnh Dũng lần cuối.

Từng dòng người đến tiễn biệt NSƯT Mạnh Dũng lần cuối.

Vợ NSƯT khóc nghẹn bên linh cữu chồng - 7

Khoảnh khắc truy điệu, người nhà mở một ca khúc do NSƯT Mạnh Dũng thể hiện - Largo al factotum trích trong vở Le barbier de Séville ('Thợ cạo thành Sevin' của Rossini).

Nguyên An - Anh Tuấn
Ảnh: Giang Huy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao