Thứ bảy, 16/3/2019, 09:05 (GMT+7)

3 con Song Il Gook từng bị ném nước tiểu vào người khi ở Pháp

Nam diễn viên chia sẻ trải nghiệm bị phân biệt chủng tộc đáng buồn khi sống ở nước ngoài. 

Song Il Gook gần đây trò chuyện với tờ Newsen để chia sẻ về cuộc sống của gia đình anh trong hơn 1 năm ở đất Pháp. Nam diễn viên cùng ba con trai sang Pháp năm 2017 vì yêu cầu công việc của vợ anh, một thẩm phán. Suốt thời gian sang nước ngoài sống, Song Il Gook thừa nhận anh có những trải nghiệm thú vị, gặp những người bản địa tử tế, tuy nhiên, cũng không tránh khỏi sự "phân biệt chủng tộc", khi có một bộ phận dân bản xứ thường tỏ thái độ khó chịu khi thấy những đứa trẻ đến từ châu Á. 

Ba con trai của Song Il Gook.

Ba con trai của Song Il Gook.

Tài tử kể lại một trải nghiệm không vui, khi ba con trai anh đang nô nghịch trong một khu sân chơi, một người đàn ông lớn tuổi đã cầm chai nước tiểu và hất vào ba cậu bé. Chứng kiến vụ việc, Song Il Gook khi đó đã rất sốc, nhưng không làm được gì khác ngoài việc tỏ ra phẫn nộ. Tuy nhiên anh nói, ngoại trừ trải nghiệm này, anh nhận thấy rằng đa phần người Pháp tử tế, luôn sẵn sàng để giúp đỡ. 

Song Il Gook cũng chia sẻ, trái với guồng quay bận rộn công việc ở Hàn, khoảng thời gian 1 năm, anh cống hiến trọn vẹn cho gia đình, con cái. Sống ở một đất nước khác Hàn Quốc cho anh cơ hội tận hưởng sự tự do, điều mà anh khó có được khi mải mê đeo đuổi sự nghiệp ở quê nhà. Hơn thế nữa, việc sang Pháp cũng giúp cuộc sống của các con trai anh cân bằng trở lại, sau khi nhận được rất nhiều sự chú ý, quan tâm của khán giả, nhờ thành công của show truyền hình Superman Returns.

Song Il Gook và ba con trên thảm đỏ một sự kiện ở quê nhà. 

Song Il Gook và ba con trên thảm đỏ một sự kiện ở quê nhà. 

Hiện tại, sau khi vợ đã hoàn thành công việc, cả gia đình trở về Hàn Quốc tiếp tục sinh sống. Song Il Gook tham gia vở kịch mới, ba con trai anh đã chính thức bước vào lớp 1.  

Ba cậu nhóc dễ thương của Song Il Gook năm 2014
 
 

Các con đáng yêu của Song Il Gook khi còn nhỏ

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?