3 cô bồ cũ, bồ mới của Trịnh Gia Dĩnh bối rối khi chạm mặt

Xa Thi Mạn, Chu Lệ Kỳ và người mẫu Từ Tịnh Văn 'không hẹn mà gặp' tại một sự kiện hôm 28/10. 

Thứ tư, 29/10/2014, 14:33 (GMT+7)
g-5583-1414560091.jpg

Xa Thi Mạn, Từ Tịnh Văn và Chu Lệ Kỳ, ba người đẹp từng yêu Trịnh Gia Dĩnh. 

Hôm 29/10, ba người tình cũ, mới của Trịnh Gia Dĩnh là Xa Thi Mạn, Chu Lệ Kỳ và Từ Tịnh Văn cùng được mời đến dự một sự kiện thời trang. "Không hẹn mà gặp", nên cả ba người đẹp đều cố gắng tránh mặt nhau, dù ngoài mặt tỏ ra thoải mái. Tờ On đưa tin, Xa Thi Mạn khi được hỏi về chuyện chạm trán hai "bóng hồng" của Gia Dĩnh đã vui vẻ cười và chia sẻ: "Chúng tôi đang làm công việc của mình và rất hạnh phúc được xuất hiện tại đây. Tôi chẳng ngại gì chuyện cùng nhau chụp một tấm ảnh". Trước tin đồn tái hợp "người cũ" Trịnh Gia Dĩnh, Xa Thi Mạn không có câu trả lời trực tiếp ngoài đáp án giản dị: "Giờ thì tôi đang cô đơn. Nhưng tình yêu không phải là thứ có thể giải thích được. Nếu hai người đúng là một nửa của nhau, ở thời điểm thích hợp, họ sẽ có một sự kết nối hạnh phúc". Thi Mạn cũng khẳng định, nếu có người yêu, cô chắc chắn sẽ giới thiệu với mọi người.

xa-thi-man-9676-1414560091.jpg

Xa Thi Mạn khẳng định "tình yêu là là điều không dễ nói". 

Trái ngược với thái độ khéo léo của Xa Thi Mạn, Châu Lệ Kỳ tỏ ra không mấy thoải mái khi đối diện với hai bóng hồng từng kết đôi với Gia Dĩnh, cô thậm chí rút lui khi Xa Thi Mạn lên phát biểu. Trong một khoảnh khắc chạm trán tình cờ, cô dành cho đàn chị một nụ cười khách khí. Tuy nhiên, khi được hỏi về điều này, cô nói: "Có lẽ những cử chỉ của tôi để lại ấn tượng sai chăng, tôi không có ý như vậy". Xung quanh tin đồn Xa Thi Mạn - Gia Dĩnh tái hợp, người đẹp cho biết cô không quan tâm, và tốt nhất là không nên hỏi cô những chuyện như vậy. 

Trong khi đó, chân dài Từ Tịnh Văn lại tỏ ra rất bình tĩnh khi chạm trán Xa Thi Mạn và Lệ Kỳ. Cô cho biết, tình cảm với Gia Dĩnh đã kết thúc từ 4 năm trước, và giờ thì cô không quan tâm đến nó nữa. Trước câu hỏi của ký giả về chuyện Gia Dĩnh và Xa Thi Mạn tái hợp, cô nói: "Lại một cặp đôi nữa về bên nhau ư? Nếu điều đó là thật, tôi chúc phúc cho họ". 

Thời điểm 2004, Trịnh Gia Dĩnh từng yêu Châu Lệ Kỳ, sau đó anh "chuyển hướng" sang yêu Xa Thi Mạn khi cả hai đóng Bằng chứng thép năm 2007. Cuộc tình cũng không kéo dài được bao lâu, nhưng mới đây, một nguồn tin cho biết họ đã "duyên xưa nối lại". 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?