Thứ sáu, 11/10/2019, 15:02 (GMT+7)

2 'tiểu tam' Quỳnh Nga, Lương Thanh hội ngộ

Bắc GiangHai nàng diễn viên bị ghét vì vào vai 'tiểu tam' trên phim Quỳnh Nga và Lương Thanh gặp gỡ nhau tại một sự kiện tối 10/10.

Tối 10/10, Quỳnh Nga và Lương Thanh hội ngộ tại sự kiện khai trương một cửa hàng thời trang ở thành phố Bắc Giang. Gần đây, cả hai đều hứng chịu sức ép dư luận, bị khán giả chửi bới vì vào vai tiểu tam, cướp chồng trong các phim truyền hình nổi tiếng. Lương Thanh đóng vai Trà của Hoa hồng trên ngực trái còn Quỳnh Nga đóng vai Nhã trong Về nhà đi con.

Gần đây, cả hai đều hứng chịu sức ép dư luận, bị khán giả mắng vốn vì vào vai 'tiểu tam', cướp chồng trong các phim truyền hình nổi tiếng. Lương Thanh (phải) đóng vai Trà của 'Hoa hồng trên ngực trái' còn Quỳnh Nga đóng vai Nhã trong 'Về nhà đi con'.

Không chỉ tâm đầu ý hợp khi nhắc đến chuyện đóng phim, cả hai còn thể hiện sự tương đồng về thời trang khi cùng lựa chọn váy hồng dự sự kiện.

Không chỉ 'tâm đầu ý hợp' khi nhắc đến chuyện đóng phim, cả hai còn thể hiện sự tương đồng về thời trang khi cùng lựa chọn váy hồng dự sự kiện.

Họ tư vấn cho nhau cách chọn trang phục để tôn vẻ thanh lịch khi thời tiết giao mùa.

Họ tư vấn cho nhau cách chọn trang phục để tôn vẻ thanh lịch khi thời tiết giao mùa.

Sau khi được chú ý với vai Nhã trong Về nhà đi con, Quỳnh Nga tích cực đóng phim trở lại. Hiện tại, cô chủ yếu ở Sài Gòn để quay phim Hoa trong bão của đạo diễn Trần Cảnh Đôn và thỉnh thoảng ra Hà Nội mỗi khi có sự kiện quan trọng.

Sau khi được chú ý với vai Nhã trong 'Về nhà đi con', Quỳnh Nga tích cực đóng phim trở lại. Hiện tại, cô chủ yếu ở Sài Gòn để quay phim 'Hoa trong bão' của đạo diễn Trần Cảnh Đôn và thỉnh thoảng ra Hà Nội mỗi khi có sự kiện quan trọng.

Dù bị nhiều khán giả chửi bới, mạt sát vì vai Trà Tuesday, Lương Thanh không cảm thấy buồn vì cho rằng điều đó khẳng định nhân vật mình thể hiện đã để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả. Ở ngoài đời, cô được nhận xét là người hiền lành, lễ phép và không có điểm nào giống Trà.

Dù bị nhiều khán giả chửi bới, mạt sát vì vai Trà 'Tuesday', Lương Thanh không cảm thấy buồn vì cho rằng điều đó khẳng định nhân vật mình thể hiện đã để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả. Ở ngoài đời, cô được nhận xét là người hiền lành, lễ phép và không có điểm nào giống Trà.

Hoa hậu Ngọc Hân khoe vẻ thanh lịch khi kết hợp vest trắng và chân váy xếp ly đồng màu.

Hoa hậu Ngọc Hân khoe vẻ thanh lịch khi kết hợp vest trắng và chân váy xếp ly đồng màu.

Ngọc Hân rất mừng vì gặp mẹ chồng Lan Hương và được bà nhờ tư vấn chọn trang phục. Hoa hậu Việt Nam 2010 từng được NSND Lan Hương tin tưởng nhờ thiết kế áo dài để diện trong đám cưới của con trai mình.

Ngọc Hân rất mừng vì gặp 'mẹ chồng' Lan Hương và được bà nhờ tư vấn chọn trang phục. Hoa hậu Việt Nam 2010 từng được NSND Lan Hương tin tưởng nhờ thiết kế áo dài để diện trong đám cưới của con trai mình.

Á hậu Tú Anh khoe vóc dáng mảnh mai với váy lệch vai. Từ khi trở lại sau thời gian ở cữ, người đẹp rất đắt show sự kiện.

Á hậu Tú Anh khoe vóc dáng mảnh mai với váy lệch vai. Từ khi trở lại sau thời gian ở cữ, người đẹp rất đắt show sự kiện.

Các người đẹp thích thú khi tất cả cùng mặc trang phục trắng đồng điệu.

Các người đẹp thích thú khi tất cả cùng mặc trang phục trắng đồng điệu.

Tại sự kiện tối qua, Quỳnh Nga còn trổ tài ca hát khi thể hiện các ca khúc True Love’ và ‘Thanh xuân là anh’. Nữ diễn viên cho biết, sau khi kết thúc các dự án phim, cô sẽ tập trung vào việc thu âm, quay MV để tái xuất âm nhạc.

Tại sự kiện tối qua, Quỳnh Nga còn trổ tài ca hát khi thể hiện các ca khúc 'True love’ và ‘Thanh xuân là anh’. Nữ diễn viên cho biết sau khi kết thúc các dự án phim, cô sẽ tập trung vào việc thu âm, quay MV để tái xuất âm nhạc.

Ảnh: Thiên Hùng

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả