Thứ hai, 15/4/2013, 17:30 (GMT+7)

15 đôi teen đẹp của màn ảnh Hàn

Yeo Jin Gu và Kim Yoo Jung, Park Shin Hye và Baek Sung Hyun... là những cặp đôi dành được sự yêu mến của khán giả.

>> 12 cặp đôi đẹp ngọt ngào của màn ảnh Hàn
>> Kim Hee Sun, Kim Nam Joo đua vẻ đẹp 'quên tuổi' 

Kim Yoo-jung và

Kim Yoo Jung và Yeo Jin Gu, hai diễn viên nhí để lại cho khán giả nhiều ấn tượng đẹp, nhất là sau khi họ kết đôi trong " Iljimae", sau đó là "Mặt trăng ôm mặt trời". Nhiều fan hy vọng rằng trong một vài năm tới, khi trưởng thành, hai diễn viên nhí này sẽ tiếp tục là một cặp đẹp đôi của màn ảnh Hàn.

Park Shin-hye and Baek Sung-hyun

Park Shin Hye và Baek Sung Hyun, hai diễn viên nhí của "Nấc thang lên thiên đường" ngày nào giờ đều đã trưởng thành, nhưng họ chưa một lần kết đôi. Các fan đều mong muốn họ sẽ trở thành một cặp trong tác phẩm nào đó thời gian tới.

Kang Dong Won và Ha Ji Won sẽ đem tới bất ngờ gì khi kết đôi, sau thành công của "Duelist" năm 2005 là điều mà không ít người thắc mắc!

Kang Dong Won và Ha Ji Won sẽ đem tới bất ngờ gì khi kết đôi trên màn ảnh, sau thành công của "Duelist" năm 2005 là điều mà không ít người thắc mắc!

Hai diễn viên của "Hoàng cung", Joo Ji Hoon và Yoon Eun Hye cũng được fan kỳ vọng sẽ tái hợp.

Hai diễn viên của "Hoàng cung", Joo Ji Hoon và Yoon Eun Hye cũng được fan kỳ vọng sẽ tái hợp.

Sự kết đôi của Shin Min Ah và Lee Seung Gi ắt hẳn là niềm mong chờ của nhiều fan, sau khi họ đã có một chuyện tình thú vị trong "Bạn gái tôi là cáo chín đuôi",

Sự kết đôi của Shin Min Ah và Lee Seung Gi ắt hẳn là niềm mong chờ của nhiều fan, sau khi họ đã có một chuyện tình thú vị trong "Bạn gái tôi là cáo chín đuôi".

Dù Moon Geun Young và Joo Won chưa từng hợp tác, nhưng khán giả rất mong một ngày nào đó họ bén duyên.

Dù Moon Geun Young và Joo Won chưa từng hợp tác, nhưng khán giả rất mong một ngày nào đó họ bén duyên trong một tác phẩm.

Hai diễn viên thứ của "Alice phố Cheongdamdong"

Hai diễn viên thứ của "Alice phố Cheongdamdong", So Yi Hyun và Kim Ji Suk. Cá tính ấn tượng của cả hai nhân vật này khiến nhiều fan hy vọng trong tương lại không xa, họ sẽ là một cặp ấn tượng của màn ảnh Hàn

>> Xem tiếp

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?