Thứ tư, 19/6/2013, 01:23 (GMT+7)

13 cặp vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng làng giải trí Hoa ngữ

Vợ chồng Tưởng Cần Cần, Thích Mỹ Trân... là những cặp đôi được yêu mến bởi gia đình êm ấm.

>> Sao Hoa ngữ một thủa đáng yêu
>> Sao Hoa ngữ bán nude vì cảnh tắm trần

Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn đồng hành với nhau hơn hai mươi năm, cả hai cùng vượt qua nhiều ồn ào, thị phi và vẫn sống hạnh phúc. Dù không con cái nhưng Châu Huệ Mẫn và chồng đều bận rộn công việc riêng,

Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn đồng hành với nhau hơn hai mươi năm, cả hai cùng vượt qua nhiều ồn ào, thị phi và vẫn sống hạnh phúc. Họ lần đầu gặp nhau trong một chương trình truyền hình, sau đó trò chuyện, chia sẻ và tìm thấy ở nhau nhiều điểm tương đồng.

Chuyện tình yêu của Vương Phi và Lý Á Bằng luôn là một chuyện tình đẹp với khán giả. Tuổi tác chênh lệch không khiến tình yêu của họ bớt nồng nàn, và thời gian đã chứng minh điều đó.

Chuyện tình yêu của Vương Phi và Lý Á Bằng luôn là một chuyện tình đẹp với khán giả. Tuổi tác chênh lệch không khiến tình cảm họ dành cho đối phương bớt nồng nàn, và thời gian đã chứng minh điều đó.

Vợ chồng Trần Kiến Bân, Tưởng Cần Cần.

Vợ chồng Trần Kiến Bân, Tưởng Cần Cần. Trả lời phỏng vấn báo chí, diễn viên họ Tưởng luôn hết lời ca ngợi chồng, trong khi Kiến Bân nhận xét rằng vợ anh thuộc tuýp đảm đang và giỏi quán xuyến gia đình.

Trương Học Hữu và vợ, diễn viên La Mỹ Vy.

Trương Học Hữu và vợ, diễn viên La Mỹ Vy. Sau khi cùng đóng trong một bộ phim, họ bén duyên và trở thành chồng vợ năm 1996. Đến nay, cuộc sống hôn nhân vẫn ngọt ngào và hạnh phúc.

Vợ chồng Từ Tranh, Đào Hồng

Vợ chồng Từ Tranh, Đào Hồng nên duyên nhờ điện ảnh, nhiều năm qua, họ là cặp đôi hoàn hảo trong mắt công chúng.

Từ Cẩm Giang và Ân Chúc Bình

Từ Cẩm Giang và Ân Chúc Bình từng tiết lộ, tình yêu của họ có thể viết thành một cuốn tiểu thuyết. Diễn viên họ Từ tiết lộ, anh luôn yêu vợ như ngày đầu, cả hai gắn bó không rời, dường như không bao giờ muốn xa cách.

Vợ chồng Đào Tinh Oánh và Lý Lý Nhân

Vợ chồng Đào Tinh Oánh và Lý Lý Nhân. Cặp đôi này luôn nói tình yêu của họ là định mệnh.

Vợ chồng Lý Liên Kiệt và Lợi Trí. Tài tử màn ảnh Hoa ngữ luôn nói, đằng sau thành công của anh luôn có người vợ tuyệt vời là Lợi Trí.

Vợ chồng Lý Liên Kiệt và Lợi Trí. Tài tử màn ảnh Hoa ngữ luôn nói, đằng sau thành công của anh luôn có người vợ tuyệt vời là Lợi Trí.

Bất chấp những thị phi, ồn ào, Mã Y Lợi và chồng vẫn giữ vững cuộc hôn nhân của mình và chứng tỏ rằng họ hạnh phúc bên nhau.

Bất chấp những thị phi, ồn ào, Mã Y Lợi và chồng, tài tử Văn Chương vẫn giữ vững cuộc hôn nhân của mình và chứng tỏ rằng họ hạnh phúc bên nhau.

Lâm Văn Long và Quách Khả Doanh, một trong những cặp đôi nổi tiếng của Cbiz.

Lâm Văn Long và Quách Khả Doanh, một trong những cặp đôi nổi tiếng của Cbiz. Bất chấp những tin đồn lăng nhăng, họ đã có một cô công chúa nhỏ, cuộc sống rất êm đềm.

Miêu Kiều Vỹ và Thích Mỹ Trân - 20 năm hạnh phúc nhờ một tình yêu bền bỉ. Tài tử Hong Kong từng thổ lộ, điện ảnh không chỉ mang lại cho anh sự nghiệp, mà còn là một người vợ hiền.

Vợ chồng Quách Ái Minh, Lưu Thanh Vân. Kết hôn đã hơn chục năm, hai người vẫn tay trong tay tình tứ mỗi khi song hành tới sự kiện.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?