Thứ tư, 26/12/2012, 16:52 (GMT+7)

10 ban nhạc đình đám xứ Hàn 2012

Điểm mặt những nhóm nhạc thành công của năm, theo đánh giá của trang Enews.

>> Wonder Girls ăn gian chiều cao
>> SNSD đẹp lung linh trên lịch năm mới

Surprisingly, Sandara Park shaving her head wasnt the biggest thing to happen to 2NE1 in 2012.

Các cô gái của nhóm nhạc cá tính 2NE1 đã có một năm đầy dấu ấn với thành công của album "I Love You", kèm theo đó là dự án "Make Thumb Noise" mà họ kết hợp với nhà sản xuất Teddy Park và Intel Hàn Quốc. Lượng fan đông đảo của 2NE1 trên khắp thế giới dõi theo từng bước chân của nhóm nhạc cũng như sự xuất hiện của họ ở Billboard hay The Wall Street Journal...

Việc tách riêng từ nhóm mẹ SNSD để trở thành

Việc tách riêng từ nhóm mẹ SNSD để trở thành nhóm Taetiseo giúp ba cô gái Taeyeon, Tiffany, Seohyun có nhiều "đất" hơn để thể hiện tài năng của mình. Mini album đầu tay "Twinkle" đã giành được chiến thắng vẻ vang với vị trí đầu tiên trong nhiều bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc và trong khu vực, thậm chí còn nằm trong danh sách 200 ca khúc của U.S. Billboard.

Dù có một cuối năm không may mắn chút nào khi một thành viên bị tai nạn nhưng Secret có quyền tự hào vì một năm làm việc hiệu quả, khi

Hai năm từ khi ra mắt, Sistar đã trở thành một cái tên không thể thiếu trong danh sách những girlband đình đám xứ Hàn. Với hai hit là "Alone" và "Loving U", các cô gái sexy và tài năng này đã thực sự chinh phục khán giả.

Wonder Girls đã có một năm bận rộn với việc quảng bá phim đầu tiên của nhóm "The Wonder Girls",

Wonder Girls đã có một năm bận rộn với việc quảng bá phim đầu tiên của nhóm "The Wonder Girls" - một bộ phim ca nhạc nói về hoạt động của các cô gái tại Mỹ. Dù vậy, nhóm cũng không quên các fan Hàn Quốc, bằng chứng là ca khúc "Like This" với những ấn tượng mạnh mẽ.

Hai năm từ khi ra mắt, Sistar đã trở thành một cái tên không thể thiếu trong danh sách những girlband đình đ

Dù có một cuối năm không may mắn chút nào khi một thành viên bị tai nạn nhưng Secret có quyền tự hào vì một năm làm việc hiệu quả, khi "Poison" và "Talk That" giành được nhiều cảm tình của khán giả.

>> 5 boyband đình đám của 2012

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao