Thứ tư, 28/7/2021, 16:00 (GMT+7)

Hậu trường buổi chụp hình ở Mỹ của Ngọc Quyên

Ngọc Quyên dậy sớm lái xe đưa êkíp tới địa điểm shooting ở thành phố biển Venice thuộc tiểu bang California sau đó cô tự thay đồ, trang điểm và làm tóc.

Ngọc Quyên shooting
 
 

Ngọc Quyên chọn bối cảnh là bãi biển Venice - nơi du khách có thể dễ dàng tìm thấy những bức vẽ graffiti kỳ quái.

'Venice là vùng đất của sự tự do và nổi loạn. Dường như mỗi người đến đó đều muốn trút bỏ vỏ bọc để sống theo bản năng. Cá tính này phù hợp với tinh thần của bộ sưu tập mà tôi muốn thể hiện', cô chia sẻ.

Ngọc Quyên phối trang phục nữ tính với boots chiến binh để toát lên vẻ bụi bặm. Cô muốn hóa thân thành một cô gái có phong cách đường phố. Theo Ngọc Quyên, nhiều nghệ sĩ lang thang hay người có tài muốn theo đuổi cuộc sống tự do sẽ tìm đến Venice. Ở đây, họ được là chính mình mà không vấp phải bất cứ rào cản nào cả.

Cựu người mẫu phơi da nhiều giờ để tạo dáng bên các bức tranh tường trên bãi cát. Lúc này, thời tiết California rất mát mẻ nhưng nắng vùng biển vẫn gay gắt.

Cô chọn các váy áo màu nâu, cam, xanh pastel cho chuyến đi. Những màu sắc này được ưa chuộng vào thời khắc giao mùa và nổi bật trước khung cảnh biển.

'Chất liệu jeans, linen cùng kiểu tóc mái ngang giúp tôi trẻ trung hơn', Ngọc Quyên nói. Cô trung thành với mái tóc thẳng và phong cách trang điểm tone màu lạnh trong những năm gần đây.

Ngọc Quyên kinh doanh thời trang ở Mỹ được bốn năm. Kể từ đó, cô luôn tự tay thực hiện các lookbook cho thương hiệu của riêng mình.

'Tại Mỹ, tôi không có êkíp chuyên nghiệp nên một mình đảm nhiệm hầu hết công đoạn. Trước các buổi shooting, tôi mất rất nhiều thời gian chuẩn bị trang phục, làm tóc, make up...', cô nói. Trong lần chụp ngoại cảnh này, cô có ba cộng sự hỗ trợ. Nhờ vậy, cô cảm thấy chuyên nghiệp và tự tin hơn.

Êkíp của Ngọc Quyên tranh thủ dạo chơi, khám phá thành phố Santa Monica nằm kế bên Venice sau khi kết thúc công việc. 'Santa Monica là vùng đất của những triệu phú. Khi đến đây, tôi cảm nhận sự đối lập giữa cuộc sống xa hoa bậc nhất tại Santa Monica với phong cách bất cần, lập dị của Venice', cựu người mẫu chia sẻ.

Lam Trà
Ảnh: Châu Phú