Yêu vợ "xấu"

Từ khi yêu nhau, cô ấy đã được mình đặt cho biệt danh 'người yêu xấu'.

Thứ hai, 23/4/2012, 13:57 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Mình là Lê Tuấn, sinh năm 1981 còn cô dâu tên Bùi Thơm, sinh năm 1988. Vào cuối tháng 10 năm 2009, chúng mình quen nhau khi cô ấy vô tình gửi mail mời mình đi học lớp CEO. Sau 2 năm yêu nhau, hai đứa quyết định tổ chức đám cưới vào cuối tháng 4 vừa qua.

Mình muốn gửi lời chia sẻ đến cô ấy rằng: Nụ cười của em "xấu" và có lẽ anh đã phải lòng em chính từ nụ cười ấy. Người đâu mà cười "xấu" thế: vừa tự nhiên, vừa duyên, lại lúm đồng tiền nữa. Anh thích được thấy nụ cười "xấu" của em hàng ngày. Nhưng nụ cười của em chỉ dành riêng cho anh thôi nhé vì anh đăng ký độc quyền rồi. Mỗi khi được ngồi cạnh em, thấy em cười anh đành phải nhìn trộm, em cũng biết phải không?

Còn nữa, cách nói chuyện của em cũng "xấu", không biết từ bao giờ mà anh lại thích nghe giọng của em thế. Thế nên em đừng trách anh tại sao anh hay để em nói mỗi khi mình nói chuyện cùng nhau nhé. Em còn nhiều điểm "xấu" lắm, nên đừng lo là anh không kể cho em nghe. Anh yêu em, anh sẽ yêu cả điểm "xấu" và không xấu của em, cả con người em nữa. Anh sẽ luôn ở bên em, luôn làm em hạnh phúc. Giờ thì em biết em "xấu" đến mức nào phải không! Yêu vợ "xấu" nhiều!

 

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?