Thứ hai, 26/12/2016, 15:00 (GMT+7)

Yêu tôi nhưng anh lại để ảnh cô gái khác trên trang cá nhân

Anh nói đã chia tay với cô gái kia nhưng trên mạng xã hội, anh để ảnh cô ấy làm hình bìa và chặn trang cá nhân của tôi.

Tôi 24 tuổi, là nhân viên kinh doanh và thu nhập tạm ổn, độc lập về tài chính, có ngoại hình cao ráo, dễ nhìn. Mọi người nhận xét tôi là khá thu hút bởi tính tình hài hước, vui vẻ. Bạn trai tôi bằng tuổi, cao to và nhìn cũng đẹp trai một chút. Anh rất quan tâm, chăm sóc và lo lắng cho tôi. Chúng tôi quen nhau được 3 năm và gia đình hai bên đã biết về mối quan hệ này. Anh thường dẫn tôi về quê anh vào dịp lễ, nghỉ hoặc gia đình anh có việc. Ba mẹ anh cũng quý mến tôi.

Trước kia, tôi học ở Nha Trang, mặc dù 2 đứa còn đi học, điều kiện kinh tế khó khăn nhưng anh cũng cố gắng ra thăm tôi mỗi khi được nghỉ dài ngày. Bây giờ, cả hai sống gần nhau ở Sài Gòn, thường hẹn hò vào cuối tuần hoặc cùng đi ăn tối với nhau mỗi khi rảnh. Nếu chỉ kể thế thôi thì chắc mọi người nghĩ tôi đang có một tình yêu khá đẹp. Vấn đề lớn là trước khi quen tôi, anh từng yêu một người cùng quê hơn 3 năm, dành nhiều tình cảm cho cô ấy. Anh cũng nói đã quen rất nhiều người trước khi đến với tôi nhưng chỉ dành tình cảm cho cô gái đó sâu đậm nhất. Sau này, chúng tôi mở chung một quán cà phê nhỏ và cô ấy có đến uống nước, tôi cũng nói chuyện, mời nước bình thường.

yeu-toi-nhung-anh-lai-de-anh-co-gai-khac-tren-trang-ca-nhan

Ảnh minh họa.

Chúng tôi xung đột khá nhiều lần khi ở chung và làm việc với nhau tại quán cà phê. Tính nóng nảy và có một lần, vì không kiềm chế được nên tôi đã đập vỡ 2 cái ly trà. Sau đó, biết mình sai nên tôi đã xin lỗi anh. Còn một vài lần khác nữa nhưng lỗi đều do cả hai. Thời gian sau đó, anh lại tâm sự chuyện của chúng tôi cho bạn gái cũ (cô ấy nhẹ nhàng, mềm mỏng). Biết vậy, tôi thấy rất buồn, họ đã hẹn hò qua lại sau lưng tôi. Chúng tôi quyết định chia tay và tôi nghỉ làm ở quán, còn anh với cô ấy quay lại với nhau.

Sau mấy tháng chia tay, anh lại nói lời yêu thương với tôi. Vì còn yêu nhiều nên tôi mềm lòng và trở về bên anh. Tình cảm hai năm về sau này cứ luẩn quẩn một vòng 3 người như thế cho đến hôm nay. Tôi thấy rất mệt mỏi với mối quan hệ này nên đề nghị chia tay nhiều lần nhưng cứ được 2 tuần là anh lại quay qua làm hòa. Tôi muốn dứt khoát mà anh cũng không để yên. Vì biết trong lòng tôi còn thương nên anh cứ ngọt nhạt và chọc tôi cười, làm đủ trò cho tôi vui. Anh nói đã chia tay với cô gái kia nhưng trên mạng xã hội, anh để ảnh cô ấy làm hình bìa và chặn trang cá nhân của tôi. Tôi yêu cầu xóa thì anh nói nó không ảnh hưởng gì đến chuyện tình cảm của 2 đứa, đến lúc nào đó anh tự xóa chứ đừng ép anh vì anh không thích bị điều khiển như thế.

Trên mạng, anh công khai như thế mà thực tế anh lại thường dẫn tôi về quê, đi chơi với bạn bè. Chia tay thì anh nói còn yêu và không có tôi, cuộc sống nhạt lắm. Vậy mà khi yêu, anh lại như thế. Bây giờ, tôi phải làm sao khi đứng giữa một cuộc tình như thế này? Yêu chân thành mà tôi nhận lại toàn cay đắng. Chắc cô gái kia cũng không vui vẻ và hạnh phúc gì với cuộc tình này. Nhiều lúc lòng tôi rộng lượng đến mức mong anh quay về với cô gái ấy cho trọn vẹn. Tôi phải làm sao để thoát khỏi vòng luẩn quẩn này đây?

Phượng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?