Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Yêu thầm cô đồng nghiệp sắp cưới chồng

Tôi say mê nụ cười và tất cả những thứ thuộc về em, luôn thấy vui khi gặp em.

Thứ sáu, 16/2/2018, 14:00 (GMT+7)
Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tôi 26 tuổi, tính tình nhút nhát, ngoại hình cao ráo, ăn mặc gọn gàng. Tôi đang làm ở công ty sản xuất đồ chơi ở gần nhà, chưa yêu một cô gái nào cả. Tôi cũng rung động khi gặp các cô gái trẻ đẹp, hay tụ tập với mấy ông bạn trong hội độc thân đi cà phê.

Rồi một hôm cơ quan tôi tuyển nữ nhân viên mới, một cô gái có thân hình tròn trĩnh, làn da trắng, khuôn mặt tròn, ăn mặc gọn gàng sạch sẽ. Làm việc chung với em một thời gian tôi đã nảy sinh tình cảm lúc nào không hay. Tôi say mê nụ cười và tất cả những thứ thuộc về em. Tôi luôn thấy vui khi gặp em, một cảm giác gần gũi quen thuộc mà bao năm nay tôi chưa từng thấy ở bất kỳ cô gái lạ nào. Mỗi khi đêm về tôi lại nhớ em. Tôi điều tra thì biết em đã có người yêu ở gần nhà và sắp cưới, điều này làm tôi rất hụt hẫng.

Liệu cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình có được chấp nhận không? Có lần tôi lấy hết dũng khí để nói lên tình cảm nhưng khi tiếp cận em tôi lại sợ nếu bày tỏ tình cảm sẽ bị từ chối thẳng thừng. Tôi phải làm sao đây, có nên tiếp tục nuôi dưỡng tình cảm của mình với em dù em chuẩn bị cưới không?

Hoàng

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?