Yêu nhau say đắm đột nhiên anh dừng liên lạc với tôi

Sự im lặng đáng sợ của anh đến nay đã gần một tháng. 

Thứ sáu, 31/3/2017, 09:17 (GMT+7)

Tôi tình duyên trắc trở, ly hôn đã lâu, quen một anh bạn cùng tuổi, cùng hoàn cảnh. Chúng tôi mến nhau ngay lần gặp đầu tiên, có lẽ đều vấp ngã và từng trải nên chúng tôi hiểu rồi đến với nhau rất nhanh. Sau ly hôn, tôi luôn khát khao hạnh phúc gia đình nhưng lại nghiêm khắc với bản thân. Tôi không đòi hỏi nhiều nhưng cảm nhận được người nào phù hợp với mình. Tôi và anh khá hợp nhau về suy nghĩ, ngoại hình tương xứng. Tôi yêu anh chân thành, đặt niềm tin tuyệt đối, hy vọng một kết quả mỹ mãn ở anh, vậy mà thật không ngờ...

yeu-nhau-say-dam-dot-nhien-anh-dung-lien-lac-voi-toi

Ảnh minh họa.

Chúng tôi mặn nồng bên nhau vừa tròn một tháng thì tự nhiên anh im lặng, tôi tìm mọi cách liên lạc nhưng anh không trả lời. Sự im lặng đáng sợ của anh đến nay đã gần một tháng. Tôi hụt hẫng, mất niềm tin, quá đau và vô cùng bức xúc. Tại sao anh đối xử với tôi như vậy? Xin khẳng định rằng anh không phải người xấu, chúng tôi đến với nhau bằng tình cảm chân thành không toan tính, không lợi dụng tiền bạc hay thể xác. Lý trí mách bảo tôi hãy quên anh đi vì "im lặng có nghĩa là chia tay" nhưng con tim có lý lẽ riêng và "lý trí không thắng nổi con tim". Tôi vẫn đau nhưng nhớ anh rất nhiều. Mong độc giả cho tôi lời khuyên.

Phương

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?