Thứ hai, 13/1/2020, 00:01 (GMT+7)

Yêu nhau 6 năm không quan hệ tình dục

Anh luôn bắt tôi chờ thêm 4 năm nữa mới kết hôn, vượt rào làm 'chuyện ấy'. 

Năm nay tôi 23 tuổi. Tôi đã có bạn trai 6 năm từ khi cả hai còn học chung cấp 3. Khi yêu, anh luôn hứa hẹn sau này 27 tuổi, chúng tôi sẽ về cùng một mái nhà, mở tiệm chăm sóc thú cưng. Khi lên đại học, anh thi vào làm bác sĩ thú y, còn tôi thi trường khác. Tuy khác trường, chúng tôi vẫn luôn dành thời gian cho nhau, bắt đầu sống thử khi anh học năm thứ hai đại học.

Dù cùng nhà, tình cảm của chúng tôi vẫn trong sáng, không bao giờ đi quá giới hạn. Không phải tôi không muốn mà là anh ấy nhất quyết chỉ làm chuyện ấy khi đã kết hôn, lúc nào cũng bảo tôi đợi tới 27 tuổi. Tôi đã nghi ngờ anh thuộc giới tính thứ ba nhưng không phải, vì khi gần gũi tôi, anh vẫn có hứng thú nhưng luôn dừng lại, không chịu đi quá giới hạn. Tôi bắt đầu thấy mình hết nhẫn nại, tôi cũng có nhu cầu sinh lý cần giải quyết, rất sợ sẽ phản bội anh, tôi nên làm gì đây?

Bảo Trâm

Độc giả có thể chia sẻ, tư vấn ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?