Thứ năm, 5/1/2017, 14:10 (GMT+7)

Yêu nhau 4 năm bỗng dưng em nói chán tôi

Bạn bè nói tôi lụy tình, yếu đuối, khuyên tôi thiếu gì người để yêu nhưng tôi không nghĩ vậy. 

Tôi và em yêu nhau được hơn 4 năm rồi. Khi yêu, việc cãi nhau thực sự hiếm, còn giận nhau thì thỉnh thoảng nhưng tôi luôn lấy những lý do vớ vẩn rồi giả vờ to tiếng, vì muốn giữ được hương vị khi yêu, rồi chỉ mấy phút sau lại xin lỗi, làm đủ trò cho em vui. Gia đình tôi ở Hà Nội, nhà em ở Sài Gòn, cách đây hơn một năm tôi phải đi làm ở xa, em vẫn thường xuyên đến gặp và thăm tôi, tôi cũng hay về thăm em. Cách đây 5 tháng, em điện thoại cho tôi khóc nhiều lắm, nói chia tay vì phải nghĩ về gia đình, bố mẹ. Nghe thấy em khóc mà tôi cảm thấy xót xa quá.

yeu-nhau-4-nam-bong-dung-em-noi-chan-toi

Ảnh minh họa.

Vài bữa sau, tôi gọi điện em lại nói đã hết cảm xúc. Tôi đau lắm, muốn về ngay và an ủi em nhưng không về được. Từ hôm đó, tôi gọi điện nhắn tin em cũng không trả lời. Tôi có cảm giác đã mất em rồi nhưng vẫn không thể tin em lại quên tôi nhanh đến thế. Sau hai tháng tôi về, em gặp tôi lại rưng rưng nước mắt nhưng cương quyết nói đã hết tình cảm rồi. Em luôn tránh mặt tôi, tôi không biết làm như thế nào, muốn hỏi xem em ra sao nhưng em lại phũ phàng, lấy lý do là yêu người khác và sắp lấy chồng rồi.

Tôi thấy dù tỏ ra lạnh nhạt, cương quyết, khó chịu nhưng trong lòng em đang khóc, cố nuốt nước mắt vào trong. Bạn bè nói tôi lụy tình, yếu đuối, khuyên tôi thiếu gì người để yêu nhưng tôi không nghĩ vậy. Tình yêu chân thành không bao giờ dễ kiếm. Từ khi yêu em, tôi không còn cảm xúc với ai nữa. Giờ tôi muốn làm hết khả năng để cứu vãn. Tôi không đành để tình yêu 4 năm tan biến như thế này, nghĩ đến bắt đầu một tình cảm mới là tôi thấy mệt mỏi. Tôi muốn níu giữ em.

Gần đây, tôi hay chờ em ở chỗ làm nhưng gặp càng nhiều em lại càng tỏ ra khó chịu, nhắn tin em chặn số và thay số rồi. Em sắp về nhà và sẽ không ra ngoài này nữa, đồng nghĩa với việc sẽ không bao giờ tôi gặp lại được em. Tôi từng có suy nghĩ sẽ chuyển công tác vào Nam để gần em, muốn hâm nóng lại tình cảm. Chỉ còn vài ngày nữa em sẽ bay vào Sài Gòn nhưng rất cương quyết. Tôi rối bời, không biết nên làm gì, mọi người cho tôi lời khuyên với.

Tùng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao