Thứ hai, 9/7/2018, 14:00 (GMT+7)

Yêu người mới rồi tôi vẫn không thể quên người cũ

Hiện tại tôi vẫn yêu hai người đàn ông dù hoàn toàn cắt đứt liên lạc với người yêu cũ.

Tôi 25 tuổi, anh hơn tôi 5 tuổi. Tôi có nhan sắc, được giáo dục tốt, có chí tiến thủ. Anh đẹp trai, thông minh, sắc sảo, nhạy bén, lương cao. Chúng tôi yêu nhau sau một thời gian tìm hiểu, đi đâu cũng có nhau. Tình yêu của chúng tôi đẹp và lãng mạn được một năm thì anh phải đi làm xa. Thời gian anh đi công tác cũng phải tầm 4 năm. Chúng tôi yêu xa nên hay xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, nhiều lúc muốn chia tay nhưng tôi lại chẳng thể vì vẫn còn tình cảm với anh. 

Ảnh minh họa: Dreamstime.

Ảnh minh họa: Dreamstime.

Rồi tôi gặp một người đàn ông mới, tôi dứt khoát chia tay người cũ dù trong lòng vẫn còn yêu. Anh chu đáo, tốt bụng, hiền lành, chăm lo cho tôi mọi thứ. Anh biết quá khứ tôi từng yêu sâu đậm một người và biết tôi vẫn chờ người đó. Vài tháng sau, chúng tôi chính thức hẹn hò nhưng vẫn không nghĩ tôi chưa thể quên tình cũ.

Một lần tôi gặp lại người cũ khi anh về nước, chúng tôi lao vào nhau như chưa có gì xảy ra, tôi đã ngủ với người cũ. Người cũ không biết tôi có bạn trai mới, còn người mới không biết tôi đã ngủ với tình cũ. Sau một thời gian, tôi cắt đứt liên lạc với người yêu cũ. Tôi nhận ra là mình cần một người đàn ông vì gia đình chứ không cần người đàn ông giàu có, đẹp trai. Hiện tại, tôi vẫn yêu hai người đàn ông dù hoàn toàn cắt đứt liên lạc với người yêu cũ. Tôi phải làm sao để quên hình bóng người cũ đây?

Dung

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?