Thứ bảy, 10/12/2016, 07:59 (GMT+7)

Yêu người khác vì đã hết tình cảm với chồng

Bên anh, chúng tôi thực sự có quá nhiều cảm xúc, trong khi tình cảm của vợ chồng tôi đã hết, chồng từ lâu bỏ mặc không quan tâm gì tôi cả. 

Chúng tôi gặp nhau rất tình cờ và hơi vô tâm, tôi là người được anh ấy chủ động làm quen. Tôi cũng là người bịa đặt ra những câu chuyện để anh khám phá nhưng thật sự không hề lừa gạt anh. Tôi nghĩ mình sẽ không thể yêu anh bởi lý do tôi đã có gia đình rồi, nhưng anh một mực đòi gặp và nói yêu tôi. Lúc đầu, tôi cự tuyệt không gặp anh do anh đang ở bên Mỹ. Rồi bằng mọi giá, anh thuyết phục được tôi gặp ở sân bay. Chúng tôi đã gặp ở quán cà phê nhỏ trong sân bay, nói chuyện cũng nhiều. Anh dù nhỏ tuổi hơn tôi nhưng tôi có cảm giác anh biết đời nhiều, từng có vợ. 

yeu-nguoi-khac-vi-da-het-tinh-cam-voi-chong

Ảnh minh họa.

Anh nói tôi đã mang tới cho anh niềm cảm xúc vô tận. Anh hứa trong 2 năm sẽ không liên lạc để tôi thu xếp chuyện cá nhân và gia đình, sẵn sàng về với anh. Anh đã thực sự cắt đứt liên lạc với tôi ngay sau hôm gặp mặt đầu tiên đó theo ý cả hai. Bên anh, chúng tôi thực sự có quá nhiều cảm xúc, trong khi tình cảm của vợ chồng tôi đã hết, chồng từ lâu bỏ mặc không quan tâm gì tôi cả. Anh nghe lời gia đình và sinh hoạt cá nhân rất bê bối, tôi lại là phụ nữ có chồng nên cũng không thể tiếp tục tình cảm này.

Chúng tôi quyết chia tay nhưng kể từ ngày anh chặn cuộc gọi và các liên lạc khác, tôi giật mình và hoang mang cực độ, tưởng đâu đánh mất thứ gì thiêng liêng lắm. Tôi khóc cả ngày vì không liên lạc được với anh, dù anh nói nhớ đợi anh, anh sẽ quay lại. Tôi hoang mang quá không biết chúng tôi còn có thể gặp nhau nữa không? Hai năm sẽ có rất nhiều biến đổi. Làm ơn giúp dùm tôi?

Thi

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?