Yêu một chàng trai bằng tuổi

Chàng trai ấy dù bằng tuổi nhưng luôn cố gắng bảo vệ em, chọc cho em vui mỗi khi em giận và khiến em thấy an tâm khi ở bên.

Thứ tư, 24/10/2012, 11:55 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Bạn Phan Xuân Phượng chia sẻ: Mẹ từng ngăn cản và khuyên em đừng nên yêu một chàng trai bằng tuổi vì như thế em sẽ rất thiệt thòi, chàng trai ấy chưa đủ chín chắn để hiểu, che chở và bảo vệ em như một chàng trai lớn tuổi hơn. Nhưng em vẫn nghe theo trái tim mách bảo và đến với anh vô điều kiện.

Vượt qua mọi trở ngại, thách thức và ngăn cản của nhiều người, mình vẫn ở bên nhau, vẫn gắn bó, yêu thương che chở cho nhau. Chàng trai ấy dù bằng tuổi nhưng luôn cố gắng bảo vệ em, chọc cho em vui mỗi khi em giận và khiến em thấy an tâm khi ở bên.Yêu lắm chàng trai bằng tuổi ạ!

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 9 và 10 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và phiếu quà tặng trị giá 5,5 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia. Xem chi tiết thể lệ tại đây

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?