Yêu lắm cơ

Sau 1 năm 6 tháng tìm hiểu nhau, hai đứa quyết định làm đám cưới, thời gian không quá ngắn cũng chẳng quá dài nhưng vừa đủ để hai đứa đi đến hôn nhân.

Thứ năm, 10/5/2012, 07:16 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Mình là Thủy Tiên và ông xã Duy Tân muốn gửi đến các bạn những tấm ảnh mang màu sắc hạnh phúc nhất của hai vợ chồng mình . Sau 1 năm 6 tháng tìm hiểu nhau, hai đứa quyết định làm đám cưới. Thời gian không quá ngắn cũng chẳng quá dài nhưng vừa đủ để hai đứa đi đến hôn nhân. Bộ ảnh mang thông điệp dành cho những ai đã yêu, đang yêu và sắp yêu sẽ tìm được một tình yêu thật sự, một hạnh phúc bền lâu và một gia đình vững chắc.

 

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?