Yêu lại từ đầu

Sau 4 năm xa cách, chàng quyết định bỏ lại sự nghiệp nơi đất khách quê người, trở về cùng nàng gây dựng hạnh phúc.

Thứ sáu, 14/9/2012, 14:12 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Câu chuyện của bạn Trịnh Huy Hoàng: Chàng và nàng quen nhau từ thời tiểu học, chơi với nhau và nảy sinh tình cảm từ lúc nào không hay, nhưng cả 2 chỉ giữ trong lòng, không dám nói ra. 4 năm trước, chàng quyết định đi lập nghiệp và định cư ở nước ngoài, trước khi đi 1 tháng chàng và nàng gặp lại nhau, quyết định nói hết tình cảm của mình và sống thật với tình cảm đó trong quãng thời gian ngắn ngủi còn ở bên nhau để sau này không phải ân hận. Và 2 người cũng thống nhất khi chàng lên máy bay ra đi cũng là lúc tình cảm của 2 người dừng lại. Sau 4 năm xa cách, tình cảm giữa chàng và nàng vẫn không thể phai nhòa, chàng quyết định bỏ lại sự nghiệp nơi đất khách quê người, trở về cùng nàng gây dựng hạnh phúc.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 9 và 10 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt. Xem chi tiết thể lệ tại đây

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?