Yêu là cưới

Mình tên là Hồ Quỳnh Hoa và chồng mình là Nguyễn Bảo Mạnh. Chúng mình đã cưới nhau và đang có babby được hơn một tháng nay.

Thứ năm, 10/5/2012, 16:20 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Mình muốn nhắn với chồng rằng: "Anh yêu ơi, tình yêu của chúng mình thật buồn cười phải không. Tình yêu một năm mới gặp nhau một lần, không hẹn hò, không lời cầu hôn, không hoa hồng hay chocolate.

Lúc có điều kiện được bên nhau thì 2 tháng sau chúng ta quyết định đám cưới. Nó đến nhanh mà em nghĩ cả hai chưa tìm hiểu kĩ về nhau.Nhanh nhưng quyết định xa quê hương, gia đình để được làm vợ anh là điều đúng đắn và hạnh phúc nhất của đời em, bởi đơn giản 'yêu là cưới' phải không anh?"

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?