Thứ hai, 27/5/2013, 05:31 (GMT+7)

Yêu không giới hạn

Mỗi lần xem lại những bức ảnh này mình sẽ lại yêu nhau nhiều hơn em nha.

>> Cuộc thi 'Ảnh cưới đẹp tháng 5 và 6'

Bạn Vương Văn Thắng chia sẻ: "Yêu nhau chẳng ngại đường xa, một ngày không đến thì ba bốn ngày". Câu hát này thật đúng phải không em? Hai chúng ta, kẻ Bắc người Nam, gặp gỡ nơi đây rồi nên duyên chồng vợ. Mọi thứ đối với anh như là một giấc mơ vậy.

Cuối cùng ngày quan trọng nhất của đôi ta cũng đã đến, ngày đôi ta nguyện sống bên nhau trọn đời. Album ảnh cưới của chúng mình là một câu chuyện bằng hình ảnh. Qua album đó, anh đã tái hiện lại câu chuyện tình lãng mạn của chúng mình. Từ lần đầu gặp mặt khi em đến công ty anh phỏng vấn xin việc, sau đó anh mời em đi uống cafe, rủ em đi chơi, giây phút lãng mạn khi anh ngỏ lời với em bên bờ hồ Trúc Giang, rồi thời gian mình về quê thăm ba mẹ em, tiếp đó là đám cưới của đôi ta và sau đó là một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Mỗi lần xem lại những bức ảnh này mình sẽ lại yêu nhau nhiều hơn em nha.

>> Xem tiếp

* Mời tham dự độc giả cuộc thi Ảnh cưới tháng 5 và 6 với giải thưởng trị giá 3 triệu đồng của thương hiệu thời trang Elise. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?